Trấn Thành bị Dương Lâm bóc mẽ mê karaoke cả ngày đến độ khàn tiếng


Xuất hiện tại Thách Là Chơi tập 6 là dàn celeb Phương Lan, Hạ Anh, Sơn Soho và Thiên An. Đây là lần hiếm hoi Thiên An xuất hiện trở lại trước truyền thông sau 1 năm xảy ra sự cố tình ái. Nữ diễn viên được đánh giá có diện mạo rạng rỡ ở ngày trở lại.

Thách Là Chơi 3 Trấn Thành bị Dương Lâm bóc mẽ mê karaoke cả ngày đến độ khàn tiếng

Ở tập này, Trấn Thành, Dương Lâm, Bình An và Quốc Khánh tiếp tục là bộ tứ cầm trịch chương trình. Những vận động viên vẫn hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng.

Được giới thiệu là nam thần phim ảnh đĩnh đạc, nhưng ngay màn chào sân diễn viên Bình An đã có màn xuất hiện “đi vào lòng đất”. Do bận pose dáng trước dàn người chơi, nam diễn viên đã để quên chiếc vali tiền thưởng. Sự cố này đã làm Trấn Thành, Dương Lâm vô cùng hả hê trước người đồng đội thích “ô dề”. Tiếp đó, bộ tứ này tiếp tục có những màn kết hợp “trật quẻ” làm Trấn Thành phải muối mặt.

Thách Là Chơi 1 Trấn Thành bị Dương Lâm bóc mẽ mê karaoke cả ngày đến độ khàn tiếng

Ở vòng đầu tiên với sự tranh tài của Vũ Phúc Mạnh và Văn Duy Khang, Lê Dương Bảo LÂm đã giới thiệu sai năm sinh của chính thân chủ mình. Chi tiết này đã bị Phương Lan phát hiện và vạch trần ngay trên sân khấu. Được biết ở vòng này 2 vận động viên phải sẽ được treo lên trần sân khấu cùng một chiếc vòng sắt. Bằng sức mạnh của mình, vận động viên nào cướp được chiếc vòng sẽ là người chiến thắng.

Cũng trong vòng đầu tiên, dàn người chơi đã cười nghiêng ngả vì khả năng tiếng Anh của Lê Dương Bảo Lâm. Cụ thể khi giới thiệu bộ môn Street Workout, Dương Lâm đã phát âm sai làm người chơi không hiểu rõ thông tin. Trấn Thành đã phải yêu cầu Dương Lâm đọc lại chính xác cụm từ này. Trấn Thành tiếp tục: “Nhưng không sao, những lỗi sai này là vấn đề muôn thuở của các chuyên gia chúng tôi”.

Thách Là Chơi 2 Trấn Thành bị Dương Lâm bóc mẽ mê karaoke cả ngày đến độ khàn tiếng

Ngay sau đó, Trấn Thành cũng gặp một phen “trật nhịp” khi mô tả chiếc vòng trong thử thách giống hệt trong phim Natra. Ngay lúc này các nhân viên hậu đài của chương trình đã không kịp hiểu ý của Trấn Thành, làm anh không thể chụp kịp như ý muốn. Quốc Khánh cười ngặt nghẽo: “Sao vậy MC? Cái vòng thì nói cái vòng đi, kể chuyện Natra chi? Rồi kêu người đưa vô bình thường đi, bắt thảy vô”. Trong lúc đó, Trấn Thành vô cùng thất vọng vì sự hợp tác thất bại này.

Cũng trong tập 6, Dương Lâm sẽ “bóc phốt” Trấn Thành ngay sau khi nam MC than đang bị khan tiếng. Dương Lâm nói: “Thưa MC, tôi nghe vợ anh nói anh karaoke nguyên một ngày không cho hàng xóm nghỉ. Lên phim trường anh có dấu hiệu mệt mỏi, nhưng về nhà dấu hiệu đó không còn nữa. Anh vô nhà tắm ca liên tục”.  Tập 6 của Thách Là Chơi còn có sự góp mặt của VĐV Lê Phạm Thế Vũ với thử thách giữ thăng bằng trên tay qua cầu dốc nghiêng 35 độ. Đồng thời là màn teamwork cực chuẩn của Foxy Cheer Squad và đội Brose trong màn nhảy cao bắt bong bóng bay.

Tập 6 của Thách Là Chơi phát sóng lúc 20h00 thứ bảy 7.5 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục