Trải nghiệm tiệc Brunch đặc biệt nhất trong năm từ The Reverie Saigon


Trải nghiệm tiệc Brunch đặc biệt nhất trong năm từ The Reverie Saigon vào chủ nhật hằng tuần, từ ngày 5/3/2023.

Các bếp trưởng tài năng đến từ Café Cardinal, Da Vittorio Saigon, The Royal Pavilion và The Long @ Times Square sẽ cùng nhau mang đến những trải nghiệm đặc sắc đại diện cho các nền ẩm thực độc đáo, kết hợp với ban nhạc Jazz, thức uống không giới hạn, và lựa chọn sử dụng hồ bơi đến 17:00, mang đến một ngày cuối tuần thư thái trọn vẹn.

Pool 2 Trải nghiệm tiệc Brunch đặc biệt nhất trong năm từ The Reverie Saigon

Bếp trưởng Điều hành tại The Reverie Saigon – Marcelo Geraldini, cho biết sự đa dạng và chất lượng cao cấp của các món ăn đã nâng tầm ‘Đại Tiệc Brunch Reverie Ngày Chủ Nhật’ vượt lên trên các tiệc brunch khác trong thành phố. 

Ông chia sẻ: ‘Tiệc brunch tại The Reverie Saigon là một trải nghiệm độc đáo chưa từng thấy trước đây. Thực khách được tham gia vào hành trình khám phá ẩm thực đa dạng, trải dài từ nước Pháp thanh lịch đến ẩm thực fine-dining Ý chuẩn sao Michelin, hay pizza Ý truyền thống, và cuối cùng kết thúc trọn vẹn với các món ăn Quảng Đông nguyên bản.’

‘Chính sự kết hợp giữa các bếp trưởng tài năng tại The Reverie Saigon với kinh nghiệm và chuyên môn đúc kết qua nhiều thập kỉ đã tạo nên một trải nghiệm ẩm thực tinh hoa không thể bỏ lỡ.’

Fresh Seafood Trải nghiệm tiệc Brunch đặc biệt nhất trong năm từ The Reverie Saigon

Diễn ra từ 12:00 đến 15:00 Chủ nhật hằng tuần tại Café Cardinal, ‘Đại Tiệc Reverie Brunch Ngày Chủ Nhật’ là một sự kiện dành cho cả gia đình. Giá từ 1.788.000 VNĐ++/khách bao gồm tiệc buffet, thức uống không giới hạn: trà, cà phê, nước ngọt, nước trái cây, Prosecco, rượu vang hay sâm panh, và lựa chọn sử dụng hồ bơi đến 17:00.  

Liên hệ 028 3823 6688 hoặc email restaurant@thereveriesaigon.com để biết thêm chi tiết và đặt chỗ.

The Reverie Saigon 

Tòa nhà Times Square

22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Tel: +84 (0) 28 3823 6688

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục