Trà Ngọc Hằng khai trương Trung tâm H2 Cosmetics và Tiệm bánh Cô Trà


Ngày 30/11/2022, Trà Ngọc Hằng khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp H2 Cosmetics kết hợp trải nghiệm ẩm thực đặc sản miền Tây -Tiệm bánh Cô Trà tại số 131 Linh Đông, phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Cơ ngơi 3 lầu 1 tầng thượng, tổng diện tích gần 400m2 là thành quả của nhiều năm nỗ lực, tâm huyết và cả câu chuyện cô muốn gửi gắm tới mọi người phụ nữ.

Trà Ngọc Hằng khai trương trung tâm chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp H2 Cosmetics kết hợp với Đặc sản Miền Tây Tiệm bánh Cô Trà 3 Trà Ngọc Hằng khai trương Trung tâm H2 Cosmetics và Tiệm bánh Cô Trà

Trà Ngọc Hằng khai trương trung tâm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp H2 Cosmetics kết hợp với Đặc sản Miền Tây – Tiệm bánh Cô Trà

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Trước kia Hằng rất tự tin về cơ thể của mình, nhưng sau sinh tôi từng bị ám ảnh về cân nặng, hình thể sau sinh tới mức trầm cảm, muốn nhốt mình một chỗ, không muốn gặp ai. Khi đứng trước gương và thấy cơ thể mình biến dạng, thay đổi tới mức khó tin, cảm giác đó rất kinh khủng. Tôi hi vọng không phụ nữ nào phải trải qua quãng thời gian ấy. Đó cũng là động lực khiến tôi dành 2 năm trời học hỏi và may mắn được hợp tác với các chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ. H2 Cosmetics là thành quả, tâm huyết và cả hi vọng của tôi” .

Nữ nghệ sỹ phát biểu tại sự kiện Trà Ngọc Hằng khai trương Trung tâm H2 Cosmetics và Tiệm bánh Cô Trà

Nữ nghệ sỹ phát biểu tại sự kiện

H2 Cosmetics là thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ: Bao gồm những giải pháp hỗ trợ giảm cân bằng các nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc, làm hết mùi khó chịu và giúp phụ nữ tự tin hơn về cơ thể của mình. 

Trà Ngọc Hằng bộc bạch: “Hằng nghĩ phụ nữ nên học cách yêu cơ thể của mình đầu tiên. Bản thân mình thật ổn mới có thể chăm sóc tốt cho gia đình, con cái và công việc. Đó cũng là lý do Hằng muốn chia sẻ những giải pháp hiệu quả nhất mà chính mình từng trải nghiệm qua, được kiểm định bởi những chuyên gia Hàn Quốc. Đây vừa là công việc, nhưng cũng là niềm tin của Hằng vào việc có thể mang tới một giải pháp tốt cho phụ nữ – những người dễ bị tổn thương bởi thay đổi ngoại hình” 

Không chỉ dành thời gian để học hỏi, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và hợp tác cùng chuyên gia Hàn Quốc và các bác sĩ tại Việt Nam, Trà Ngọc Hằng còn dành nửa năm trời vào việc xây dựng trung tâm H2 Cosmetics. Cô tự lên ý tưởng, trang trí và sắp đặt cơ ngơi này theo những gì mình mong muốn. Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Thương hiệu này giống như một giấc mơ của tôi, nên tôi muốn tự tay biến nó thành hiện thực. Tôi thực sự tự tin về sản phẩm mang thương hiệu của mình và hy vọng nó có thể giúp phụ nữ sớm vượt qua ám ảnh và yêu thương cơ thể nhiều hơn”. 

Các sản phẩm của H2 Cosmetics được Trà Ngọc Hằng tâm huyết đầu tư thử nghiệm và sản xuất Trà Ngọc Hằng khai trương Trung tâm H2 Cosmetics và Tiệm bánh Cô Trà

Các sản phẩm của H2 Cosmetics được Trà Ngọc Hằng tâm huyết đầu tư, thử nghiệm và sản xuất

Các đặc sản Cô Trà nổi tiếng của Trà Ngọc Hằng Trà Ngọc Hằng khai trương Trung tâm H2 Cosmetics và Tiệm bánh Cô Trà

Các đặc sản Cô Trà nổi tiếng của Trà Ngọc Hằng

Không những thế, cô tiết lộ bản thân còn trực tiếp đầu tư nâng cấp nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm với vốn đầu tư đến 60 tỷ đồng cùng tổng diện tích 4,000m2

Trà Ngọc Hằng được khán giả biết đến với vai trò người mẫu, ca sĩ và hiện tại là lĩnh vực kinh doanh. Cô sở hữu tiệm bánh Cô Trà nằm ngay trên đường Võ Văn Tần, quận 3, nổi tiếng với những đặc sản miền Tây quê hương cô như bánh pía, muối khô,… Tại H2 Cosmetics, một phần diện tích lớn cũng được Trà Ngọc Hằng dành để giới thiệu thương hiệu đồ ăn miền Tây “Cô Trà” tới khách hàng ở Thủ Đức và lân cận.

Từ phải qua  Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc Nghệ sĩ Trà Ngọc Hằng Siêu mẫu Kim Cương Trà Ngọc Hằng khai trương Trung tâm H2 Cosmetics và Tiệm bánh Cô Trà Trà Ngọc Hằng và Ca sĩ Phạm Phương Trà Ngọc Hằng khai trương Trung tâm H2 Cosmetics và Tiệm bánh Cô Trà Trà Ngọc Hằng và Thuý Ngân Trà Ngọc Hằng khai trương Trung tâm H2 Cosmetics và Tiệm bánh Cô Trà

Trà Ngọc Hằng và Kim Tuyến Trà Ngọc Hằng khai trương Trung tâm H2 Cosmetics và Tiệm bánh Cô Trà

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng ‘bà chủ’ Trà Ngọc Hằng

Ngày khai trương, rất đông nghệ sĩ đã đến chúc mừng như NSƯT Minh Huyền, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, người mẫu Kim Cương, diễn viên Thuý Ngân, diễn viên Kim Tuyến, người đẹp Đào Thị Hà, ca sĩ Phạm Phương,… cùng nhiều bạn bè thân thiết. Rất nhiều lời khen đã được bạn bè dành cho cô chủ Trà Ngọc Hằng và những sản phẩm mới của cô.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục