Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Top 57 chính thức còn 55 gương mặt đồng hành


Đối diện với một trong những thử thách có độ khó cao nhất trong hành trình Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Catwalk, Posing trên bàn xoay 360 độ, Top 57 không hề chùn bước mà ngược lại, còn trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn với bài học kinh nghiệm đáng quý.

10 cô gái xuất sắc nhất Tập 3 cũng thử sức ở một lĩnh vực mới mẻ – quay chụp bìa tạp chí động với dòng xe siêu cấp sang trọng Volkswagen Touareg. Cách tư duy tốt, biểu hiện tự tin và tính toán thời gian hợp lý đã giúp thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579) trở thành người chiến thắng Tập 3. Trong tập Cosmo Look này, 2 thí sinh cũng đã nói lời chia tay với hành trình chinh phục vương miện. 

Xuất hiện trong tập 3 với vai trò Giám khảo gồm có: Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương – Thành viên Hội đồng Giám khảo, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Á hậu Thủy Tiên. Hoa hậu Ngọc Châu đồng hành với vai trò Host của Truyền hình thực tế và đồng hành cùng các thí sinh trong xuyên suốt chặng đường.

toi la hoa hau hoan vu viet nam 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Top 57 chính thức còn 55 gương mặt đồng hành

Những hành trình đầu tiên của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đi qua, các thí sinh ngày càng nhận được nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ của khán giả. Bởi khi theo dõi từng tập thử thách, quan sát các thí sinh qua kỹ năng ứng xử, thể hiện bản thân trước ống kính, chinh phục các thử thách bằng chính sự nghiêm túc và thái độ tích cực, khán giả có được cái nhìn bao quát hơn về hành trình “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” của chính các cô gái. Trong tuần vừa qua, không chỉ bản lĩnh vượt qua thử thách tranh biện, ứng xử ở Tập 2 Cosmo Space – Trạm Tôi Luyện, Top 57 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 còn xuất sắc chinh phục khán giả trên sàn diễn thời trang Into The Cosmo Fashion Show. Nhưng để có được phần trình diễn hút hồn và phong thái tự tin ấy, các thí sinh đã phải trải qua thời gian đào tạo, huấn luyện trau dồi bản thân cực gắt gao trong thời gian tham gia truyền hình thực tế. 

Trình diễn chính là một trong những kỹ năng quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở bất kỳ thời điểm nào, vì nó không chỉ giúp thí sinh tỏa sáng trên sân khấu mà còn tự tin làm chủ hình thể khi đứng trước công chúng. Hiểu được điểm mạnh, điểm yếu về các kỹ năng của mình từ đó hoàn thiện bản thân. Để giúp thí sinh phát triển, Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Cosmo Look đã xây dựng nên các thử thách chính xoay quanh chủ đề Kỹ năng trình diễn với hai thử thách: Thử thách Xếp hạng ở Cosmo Space – Trạm Tôi luyện: Catwalk – Posing trên bàn xoay 360 độ theo đội nhóm và Thử thách cho nhóm chiến thắng ở Infinity Challenge: Quay – Chụp Bìa tạp chí động với thương hiệu xe sang trọng Volkswagen Touareg.

toi la hoa hau hoan vu viet nam 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Top 57 chính thức còn 55 gương mặt đồng hành

2 thí sinh chia tay, Top 57 chính thức còn 55 gương mặt đồng hành

Đối với 10 thí sinh có điểm số thấp nhất ở thử thách xếp hạng, các bạn sẽ bước vào vòng Thử thách loại trừ và trực tiếp ứng xử với Giám khảo để thể hiện góc nhìn, quan điểm.Từ đó, thuyết phục Ban giám khảo trao tấm vé bước vào vòng trong. 

Xoay quay chủ đề tinh thần lãnh đạo, các thí sinh hầu như đưa ra được nhiều ý kiến thú vị, khiến Ban giám khảo “đắn đo”. Dù vậy, tình huống vắng mặt của thí sinh Lê Thị Yến Ngọc SBD 079 vì bận lịch trình cá nhân và không tham gia thử thách đã khiến giám khảo phải lên tiếng. Hội đồng Giám khảo đưa ra lời khuyên khi cho các thí sinh về thái độ khi tham gia bất cứ một cuộc thi nào. Trước trường hợp của Yến Ngọc, cô đã bị loại trực tiếp. 

toi la hoa hau hoan vu viet nam 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Top 57 chính thức còn 55 gương mặt đồng hành

Thí sinh còn lại phải nói lời chia tay chương trình là Lê Huỳnh Ni (SBD 487). Từ kết quả này, Top 57 đã chia tay 2 thành viên, còn lại 55 thí sinh tiếp tục chinh phục chặng hành trình đầy cam go phía trước. Thông tin này cũng chính thức khép lại Tập 3 Cosmo Look. 

Hành trình “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” của các thí sinh sẽ tiếp tục với Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được phát sóng vào ngày 17/11/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục