Thưởng ngoạn sông Sài Gòn trên tàu hai tầng mới Saigon WaterGo


Có những người sống ở TP. HCM đến 5 năm, 10 năm thậm chí 20 năm nhưng chưa một lần được “chạm” vào vẻ đẹp của sông Sài Gòn.

Đã bao lần đi ngang qua sông Sài Gòn, nhưng có lúc nào bạn thấy được con sông được ví như “dải lụa” vắt ngang qua thành phố chưa? Bạn đã kịp nhìn ngắm những kiến trúc tráng lệ, nguy nga hai bên bờ sông, làm tôn thêm nét mềm mại của dòng sông chưa? Vi vu trên sông Sài Gòn với tàu hai tầng thưởng ngoạn thành phố với sản phẩm du lịch “Saigon River Sightseeing” là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch thành phố mang tên Bác.

Saigon River Sightseeing 4 Thưởng ngoạn sông Sài Gòn trên tàu hai tầng mới Saigon WaterGo

Saigon River Sightseeing là một sản phẩm du lịch mới, ra mắt vào ngày 23/12/2023, dành cho người dân và du khách có cơ hội du ngoạn trên sông Sài Gòn ở khu vực trung tâm. Từ bến Nhà Rồng, tàu sẽ đưa bạn đi qua những công trình lớn như bến Nhà Rồng – nơi gắn với công cuộc ra đi cứu nước của chủ tịch Hồ Chí Minh, Bitexco – tòa nhà chọc trời ở trung tâm Quận 1, tòa nhà Landmark – Top 20 tòa nhà cao nhất thế giới, Cầu Thủ Thiêm 2 – biểu tượng mới của TP.HCM, thậm chí những hàng cây quanh bờ sông cũng trở nên đẹp hơn khi in mình trên bóng nước… Ngồi trên tàu, bạn sẽ để cho gió mơn man da thịt, và để cho tâm trí phiêu bồng với vẻ đẹp cũng như những ước mơ của cuộc đời.

Saigon River Sightseeing 2 Thưởng ngoạn sông Sài Gòn trên tàu hai tầng mới Saigon WaterGo

Đứng trước sông dài biển rộng, người ta thường muốn làm điều gì có ích cho cuộc đời này. Và phải càng có những ước mơ sống có ích, thì cuộc đời chúng ta mới trở nên ý nghĩa”, ông Nguyễn Kim Toản, Giám đốc Công ty Thường Nhật, đơn vị sở hữu Saigon WaterGo chiêm nghiệm.

Du lịch trên sông Sài Gòn với các đặc tính độc đáo và duy nhất, chắc chắn sẽ là một điểm sáng thu hút khách du lịch khi đến với TP.HCM. Đặc biệt, du khách nước ngoài sẽ vô cùng ấn tượng với những tour du lịch trên sông, cả khi bình minh chưa tan và cả trong hoàng hôn kỳ ảo. Tuy nhiên, những người sáng lập Saigon WaterGo luôn muốn dành niềm vui cho người dân sống ở TP.HCM. Hy vọng những người đã gắn bó, yêu mến thành phố sẽ có những kỷ niệm đẹp ngập tràn tiếng cười bên gia đình và những người thân yêu trên hành trình “Saigon River Sightseeing” với tàu hai tầng dành riêng cho thành phố mang tên Bác. Hành trình không chỉ thưởng ngoạn vẻ đẹp hiền hòa của dòng sông mà du khách còn lắng nghe dòng sông kể chuyện. Câu chuyện về Sôn Sài Gòn 300 năm trên bến dưới thuyền hình thành và phát triển. Giá vé chỉ từ 179.000 – 339.000 đồng theo từng hạng ghế.

Saigon River Sightseeing 3 Thưởng ngoạn sông Sài Gòn trên tàu hai tầng mới Saigon WaterGo

WaterGo được ông Nguyễn Kim Toản ví như “phần mềm” trong hệ hế thống Waterbus mà ông đã sáng lập từ năm 2010. Theo ông Toản, tất cả hệ thống bến và tàu được xem là “phần cứng”, định hình về quy hoạch kiến trúc đô thị và cũng định hình các dịch vụ quanh bến. Một bến tàu mở ra thì rất nhiều dịch vụ xung quanh bến hưởng lợi. Chính vì vậy, việc xây dựng hệ thống bến tàu đã được công ty Thường Nhật xây dựng một cách bài bản từ hơn 10 năm trước. Sản phẩm Watergo hay tour du lịch trên sông Saigon River Sighseeing được giới thiệu lần này là “phần mềm”, sẽ liên tục được cập nhật, phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước.

Saigon River Sightseeing 1 Thưởng ngoạn sông Sài Gòn trên tàu hai tầng mới Saigon WaterGo

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục