The Art of European Pork – Thịt lợn Bỉ và thị trường Việt


Ngày 14/09, Belgian Meat Office – Văn phòng Thịt Bỉ đã giới thiệu chiến dịch “The Art of European Pork” – từ các nhà cung cấp thịt Bỉ. Chiến dịch quảng bá nhằm giới thiệu Bí quyết, Khả năng truy xuất nguồn gốc, An toàn Thực phẩm và Cấp độ Dịch vụ của các nhà cung cấp thịt Bỉ tại Việt Nam.

Bỉ, nổi tiếng về chuyên môn ẩm thực và sản phẩm chất lượng cao, đang tích cực thúc đẩy chiến dịch quảng bá thịt lợn Bỉ tại Việt Nam, tập trung nâng cao nhận thức về chất lượng đặc biệt của thịt lợn Bỉ. Với khẩu hiệu “The Art of European Pork”, sáng kiến này nêu bật chuyên môn của các nhà xuất khẩu thịt lợn Bỉ, cam kết khả năng Truy xuất nguồn gốc, Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm chưa từng có và mức độ Dịch vụ hoàn hảo.

thịt lợn Bỉ 3 The Art of European Pork   Thịt lợn Bỉ và thị trường Việt

Bỉ từ lâu đã được công nhận là nước dẫn đầu thế giới về sản xuất thịt lợn, với di sản phong phú về truyền thống chăn nuôi có từ nhiều thế hệ. Chiến dịch này nhằm mục đích giới thiệu tay nghề thủ công tỉ mỉ trong mọi khía cạnh của quá trình sản xuất thịt lợn Bỉ, đảm bảo chất lượng và hương vị cao nhất.

Các thuộc tính chính của thịt lợn Bỉ:

Bí quyết của nhà sản xuất: Các nhà sản xuất thịt lợn của Bỉ nổi tiếng về chuyên môn, sử dụng kiến thức tích lũy qua nhiều thế hệ và phương pháp canh tác truyền thống. Bí quyết này được thể hiện sâu sắc trong cam kết của họ về chất lượng, giúp tạo ra thịt mềm, thơm và đồng đều.

Khả năng truy xuất nguồn gốc: Thịt lợn Bỉ cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc tuyệt vời, giúp người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào nguồn gốc và quá trình thực phẩm tới tay họ. Các quy định nghiêm ngặt và việc lưu giữ hồ sơ tỉ mỉ trong suốt chuỗi sản xuất đảm bảo tính minh bạch và khả năng giải trình tuyệt đối.

An toàn thực phẩm: Ngành thịt lợn Bỉ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, ưu tiên sức khỏe và phúc lợi của người tiêu dùng. Các quy định nghiêm ngặt, phương pháp thử nghiệm tiên tiến và kiểm tra thường xuyên đảm bảo rằng thịt lợn Bỉ tiếp cận thị trường với chất lượng và độ an toàn tối đa.

Cấp độ dịch vụ: Các nhà cung cấp thịt lợn của Bỉ tự hào về dịch vụ cao cấp của họ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mọi khâu. Cho dù đó là hỗ trợ cá nhân hóa, giao hàng nhanh chóng hay đơn đặt hàng tùy chỉnh đáp ứng cho từng nhu cầu, cam kết của họ về sự xuất sắc vượt xa chính sản phẩm.

Để giới thiệu các hoạt động của chiến dịch, một loạt các sự kiện hấp dẫn, cung cấp nhiều thông tin bổ ích sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm 2023. Những sự kiện này bao gồm Hội thảo chuyên đề dành cho đầu bếp và Gian hàng ẩm thực trong chuyến thăm Việt Nam của Phái đoàn Kinh tế vùng Flanders, do Bộ trưởng-Thủ hiến Chính phủ vùng Flanders, Vương quốc Bỉ Jan JAMBON dẫn đầu. Các sự kiện này giới thiệu tính linh hoạt trong ẩm thực của thịt lợn Bỉ cũng như cơ hội cho các đầu bếp và các chuyên gia trong ngành thực phẩm tương tác trực tiếp với các nhà cung cấp thịt lợn của Bỉ, thu về những hiểu biết có giá trị về nghề thủ công của Bỉ và khám phá những trải nghiệm chuyên sâu về bản chất, chất lượng, an toàn và tính xác thực của thịt lợn Bỉ thông qua những nguồn thông tin hữu ích và qua kết nối trực tiếp tại sự kiện.

thịt lợn Bỉ 2 The Art of European Pork   Thịt lợn Bỉ và thị trường Việt thịt lợn Bỉ 1 The Art of European Pork   Thịt lợn Bỉ và thị trường Việt

Chiến dịch “The Art of European Pork” không chỉ tôn vinh sự xuất sắc của thịt lợn Bỉ mà còn mang đến nhiều cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Bỉ, từ các nhà nhập khẩu, nhà phân phối và các bên liên quan khác trong ngành thực phẩm tới các nhà cung cấp thịt Bỉ. Chiến dịch được kỳ vọng sẽ thúc đẩy quan hệ kinh tế và thương mại giữa hai nước đồng thời quảng bá cam kết của EU về chất lượng và an toàn trong các sản phẩm thực phẩm.

“The Art of European Pork” là một chiến dịch do Văn phòng thịt Bỉ – Belgian Meat Office phát động nhằm nâng cao nhận thức về chất lượng đặc biệt của thịt lợn Bỉ, tập trung vào bí quyết, khả năng truy xuất nguồn gốc, an toàn thực phẩm và cấp độ dịch vụ của nhà sản xuất. Chiến dịch này bao gồm một loạt các sự kiện, quảng bá trên truyền thông và mạng xã hội, nhằm mục đích thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các nhà cung cấp thịt lợn Bỉ và các cơ quan liên quan của Việt Nam.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục