Tạm biệt nhạy cảm, làn da tái sinh tại nhà bằng ‘liệu pháp’ từ Dermalogica 


Trên toàn cầu, đến 70% người dân gặp phải vấn đề nhạy cảm. Con số này đang ngày càng tăng, và việc điều trị da nhạy cảm không phải lúc nào cũng đơn giản. Điều mà nhiều tín đồ chăm sóc da còn gặp thử thách là làm sao phân biệt sự khác nhau giữa da nhạy cảm và bị nhạy cảm. 

Dermalogica 4 Tạm biệt nhạy cảm, làn da tái sinh tại nhà bằng liệu pháp từ Dermalogica 

Da nhạy cảm

Theo cách nói y học, làn da nhạy cảm để mô tả khuynh hướng bẩm sinh. Khi làn da nhạy cảm, lớp ngoài cùng có chức năng bảo vệ của da (hàng rào lipid trên biểu bì) trở nên ít hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn các chất kích ứng, vi sinh vật và các chất gây dị ứng, và thêm vào đó là có xu hướng dễ bị phản ứng như mẫn đỏ và dị ứng. Khuynh hướng di truyền này thuộc về di truyền, nhưng có thể được kiểm soát nhờ vào việc chăm sóc phù hợp. 

Da bị nhạy cảm

Khả năng kích ứng đến từ nguyên do lối sống hay các yếu tố môi trường bên ngoài. Việc tránh các yếu tố kích thích có giảm hoặc loại bỏ các triệu chứng. Khi các yếu tố kích thích không thể tránh được (ô nhiễm, môi trường, và nhiệt độ), các triệu chứng kích ứng có thể được kiểm soát thông qua chăm sóc da và những thay đổi trong lối sống. 

Hàng rào khoẻ mạnh là chìa khoá để giảm sự nhạy cảm trên da 

Hàng rào độ ẩm của da chúng ta có thể dễ dàng bị tổn hại từ môi trường, chăm sóc da không đúng cách và quá trình lão hóa da tự nhiên.Những tác nhân gây hại từ môi trường có thể là ánh nắng, ô nhiễm không khí và các chất gây dị ứng. Điều này có thể dẫn đến sự nhạy cảm và chức năng rào cản bị tổn hại.

Việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da không đúng cách cũng có thể gây hại cho da, ví dụ: tẩy tế bào chết quá mức. Lớp biểu bì của chúng ta có độ dày tương đương một tờ giấy, nếu lạm dụng quá mức sẽ không mất nhiều thời gian, khiến làn da của bạn tạm thời bị nhạy cảm. Thêm vào đó, làn da lão hóa tự nhiên sẽ mất đi độ ẩm theo thời gian.

Theo đó, hàng rào khoẻ mạnh của làn da chính là chìa khóa quan trọng giúp giảm bớt sự nhạy cảm và bảo vệ làn da khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường xung quanh. Như một lớp bảo vệ tự nhiên, hàng rào này không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và tác nhân gây hại mà còn giữ cho độ ẩm cần thiết cho da. 

Dermalogica 3 Tạm biệt nhạy cảm, làn da tái sinh tại nhà bằng liệu pháp từ Dermalogica 

Để duy trì một hàng rào khoẻ mạnh, yếu tố quan trọng là sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chỉnh sửa lớp hàng rào từ bên trong bằng cách giúp da tự sản xuất nhiều ceramide của da hơn. Đặc biệt hơn, không phải bất cứ lúc nào hay vị trí nào trên da cũng cần lượng ceramide như nhau, những giải pháp chăm sóc da thông minh sẽ cho phép cá nhân hoá – giúp da tự sản xuất ceramide mà da cần, ở khu vực cụ thể mà da có nhu cầu. 

Dermalogica Skin Stabilizing Repair Cream MỚI giải cứu da bị nhạy cảm chỉ sau 1 tuần

Dermalogica giới thiệu Kem Dưỡng Phục Hồi Stabilizing Repair Cream mới, một loại kem dưỡng ẩm giúp phục hồi hàng rào bảo vệ, hỗ trợ làm giảm vấn đề da nhạy cảm. Sản phẩm này có chứa hợp chất tăng cường ‘ceramide’ độc quyền, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da và cung cấp lipid nuôi dưỡng da, giúp da trở nên khoẻ hơn và ít phản ứng hơn theo thời gian – dù bạn có da nhạy cảm hàng ngày hay chỉ vài ngày trong tháng.

Dermalogica 2 Tạm biệt nhạy cảm, làn da tái sinh tại nhà bằng liệu pháp từ Dermalogica 

Lợi ích:

_Làm dịu da ngay khi thoa

_Phục hồi hàng rào lipid của da

_Tăng cường sức mạnh cho da, giúp kiểm soát các dấu hiệu của da nhạy cảm

Kem Dưỡng Phục Hồi Stabilizing nổi bật với các hoạt chất cấp ẩm và làm dịu da tiên tiến:

_Phức hợp độc quyền thúc đẩy sản sinh Ceramide: cung cấp lipid nuôi dưỡng, củng cố hàng rào bảo vệ biểu bì, giữ ẩm sâu và ngăn chặn các biểu hiện của da nhạy cảm.

_Cica: cân bằng độ ẩm 

_Cây Phục Sinh: với khả năng cung cấp độ ẩm, khoá ẩm và tăng cường hàng rào bảo vệ

_Men vi sinh Lactobacillus: làm dịu da, giảm thiểu nhanh chóng sự xuất hiện của các vết đỏ. 100% nguồn gốc tự nhiên; chứng nhận nguồn gốc giúp duy trì đa dạng sinh học.

_Rễ cây Boerhavia Diffusa: giảm thiểu đỏ da, làm dịu và mang lại cảm giác thoải mái 

Kiểm nghiệm y khoa cho kết quả giúp ngăn chặn tình trạng da nhạy cảm trong vòng 1 tuần. Đây là kết quả kiểm nghiệm y khoa với 31 đối tượng độc lập, sử dụng hai lần mỗi ngày trong vòng tám tuần.

Dermalogica 6 Tạm biệt nhạy cảm, làn da tái sinh tại nhà bằng liệu pháp từ Dermalogica 

Stabilizing Repair Cream với dung tích 30ml đã ra mắt chính thức tại Việt Nam từ ngày 11/01/2024. Khám phá ngay giải pháp cùng ưu đãi ra mắt tiết kiệm tới tới 34%. Đặc biệt hơn, nhập mã TapchiLifestyle2% để tận hưởng giảm giá 2% dành riêng cho độc giả Tạp chí Lifestyle Sở hữu sản phẩm ngay để có làn da khoẻ mạnh đón Tết! 

Hồi sinh làn da tức thì với Hyaluronic Ceramide Mist MỚI – Nuôi dưỡng da bằng độ ẩm + khoá ẩm

Nuôi dưỡng da bằng độ ẩm + khoá ẩm giúp da hồi sinh: Sản phẩm xịt dưỡng ẩm chứa Hyaluronic Acid và Ceramide giúp làm mờ nếp nhăn và củng cố hàng rào bảo vệ da. Xịt dưỡng ẩm giàu dưỡng chất này sử dụng bốn loại axit hyaluronic khác nhau, giúp da giữ nước để duy trì độ ẩm lâu dài. Công thức chứa Hyaluronic Acid và Ceramide giúp tăng cường hàng rào độ ẩm, làm mịn nếp nhăn và khoá ẩm, mang lại làn da mềm mại, đàn hồi sau căng thẳng. Nước hoa hồng kết hợp với polyphenol và flavonoid chống oxi hóa, giúp tái sinh sinh và tiếp năng lượng cho làn da. Công thức dưỡng ẩm, nuôi dưỡng để lại cảm giác da mềm mại và mịn màng.

Dermalogica 1 1 Tạm biệt nhạy cảm, làn da tái sinh tại nhà bằng liệu pháp từ Dermalogica 

Lợi ích:

_Dưỡng ẩm để giúp da phục hồi

_Củng cố hàng rào bảo vệ của da

_Làm mờ nếp nhăn và vết chân chim trên da

Dermalogica 5 Tạm biệt nhạy cảm, làn da tái sinh tại nhà bằng liệu pháp từ Dermalogica 

Hyaluronic Ceramide Mist với dung tích 150ml chính thức ra mắt tại Việt Nam vào 26/01/2024. Khám phá ngay giải pháp cùng ưu đãi ra mắt tiết kiệm tới tới 15%. Đặc biệt hơn, nhập mã TapchiLifestyle2% để tận hưởng giảm giá 2% dành riêng cho độc giả Tạp chí Lifestyle

Mua sản phẩm ngay để sở hữu làn da tươi mới đón Tết!

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục