Tác hại của việc tích mỡ thừa và cách phòng tránh cùng TS.BS. Trần Thị Minh Hạnh


Tài trợ gói thăm khám, điều trị giảm béo 3 tỷ đồng, 100% khách tham dự được nhận 1 phần quà trị giá 12 triệu từ chuyên gia và bác sĩ… là những lợi ích bất ngờ khi tới với Hội thảo về dinh dưỡng giúp kiểm soát lượng mỡ thừa, diễn ra ngày 24/9 tới, tại TP HCM.

Người tham dự được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về dinh dưỡng

Hội thảo được tổ chức bởi hệ thống Thẩm mỹ viện Slender, bắt đầu từ 8h sáng ngày 24/9/2022 tại tòa nhà Slender Beauty, số 2, Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.  Nhằm mang đến các giải pháp giảm mỡ thừa, giảm béo an toàn nhất cho những ai đang gặp vấn đề về sức khỏe do mỡ thừa gây ra, hội thảo đã mời tới TS.BS. Trần Thị Minh Hạnh -Trưởng khoa Dinh dưỡng và tiết chế Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn.  Bác sĩ Hạnh có kinh nghiệm 20 năm khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý liên quan dinh dưỡng ở trẻ em, điều trị béo phì cho mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, tọa đàm còn có sự góp mặt của CEO Trương Huyền – Chuyên gia định hướng và đào tạo thẩm mỹ cùng nhiều bác sĩ, chuyên gia sức khỏe và sắc đẹp đầu ngành.

hoi thao suc khoe Tác hại của việc tích mỡ thừa và cách phòng tránh cùng TS.BS. Trần Thị Minh Hạnh

Quyền lợi hấp dẫn khi tham gia hội thảo “Tác hại của việc tích mỡ thừa và cách phòng tránh cùng TS.BS. Trần Thị Minh Hạnh”

Tham gia hội thảo với tư cách khách mời, ngoài được nhận tư vấn miễn phí về sức khỏe, cân nặng, người tham dự còn dự được nhận 1 phần quà trị giá 12 triệu từ chuyên gia và bác sĩ.

Tất cả khách hàng trong chương trình đều được nhận Mã số BTMM và tham gia chương trình  Bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu.

Đặc biệt, khách hàng may mắn nhất còn có cơ hội nhận gói tài trợ thăm khám, điều trị giảm béo lên đến 3 TỶ ĐỒNG!

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng theo dõi: https://slenderbeauty.vn/

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục