Somerset West Point Hanoi tung ưu đãi ‘Fantastic Five’ chào đón sinh nhật lần thứ 5


Tháng 7/2022 đánh dấu 5 năm thành lập tòa căn hộ dịch vụ cao cấp Somerset West Point Hanoi – số 2 Tây Hồ, quản lý bởi tập đoàn dịch vụ lưu trú quốc tế hàng đầu Thế giới The Ascott Limited, đem đến nhiều chương trình tri ân hấp dẫn cho khách hàng.

Thành lập vào năm 2017, Somerset West Point Hanoi là tòa căn hộ dịch vụ mang thương hiệu Somerset thứ 4 của Ascott tại Thủ đô Hà Nội. Tọa lạc bên Hồ Tây thơ mộng cùng thiết kế hiện đại, sang trọng và dịch vụ chuẩn quốc tế, Somerset West Point Hanoi đã dần trở thành ‘ngôi nhà thứ hai’ tiện nghi và tràn ngập niềm vui dành cho các khách lưu trú bất kể là cho chuyến đi công tác dài ngày hay chuyến du lịch ngắn hạn.

Somerset West Point Hanoi 2 Somerset West Point Hanoi tung ưu đãi Fantastic Five chào đón sinh nhật lần thứ 5

Kỉ niệm 5 năm hành trình đem đến những trải nghiệm và phong cách sống đẳng cấp và cảm hứng giữa lòng Thủ đô, Somerset West Point Hanoi đem đến chương trình ‘Fantastic Five’ với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

_Giảm giá lên đến 25% Giá phòng công bố linh hoạt

_Bữa sáng hàng ngày miễn phí 

_Nhận thêm 5.000 điểm thưởng Ascott Star Rewards cho mỗi lần lưu trú. 

Ngoài ra, một loạt những hoạt động kết nối thú vị như ‘A Morning Cheer-up: tặng đồ uống buổi sáng miễn phí, Colorful Birthday: lớp học vẽ cho bé, Greening Fowards: ngày hội sống xanh, Have a Sweet deam: quà tặng cho giấc ngủ ngon và bữa tiệc sinh nhật Fantastic Five cũng sẽ được tổ chức trong tuần sinh nhật cuối tháng 7 của tòa nhà.

Somerset West Point Hanoi 1 1 Somerset West Point Hanoi tung ưu đãi Fantastic Five chào đón sinh nhật lần thứ 5

Ông Michael Miyuchi – Quản lý Tòa nhà chia sẻ “Được phục vụ và ghi dấu những khoảnh khắc, những kỉ niệm đáng nhớ cho các cư dân trong suốt 5 năm tòa nhà Somerset West Point đi vào vận hành là niềm vui và động lực to lớn để mỗi thành viên chúng tôi không ngừng nỗ lực và trở nên tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng và đồng hành của các cư dân, các khách lưu trú đã lựa chọn Somerset West Point là điểm dừng chân trong những chuyến hành trình tại Thủ đô Hà Nội’’. 

Hãy cùng lên kế hoạch cho những khám phá và trải nghiệm sống tại Somerset West Point và tận hưởng ưu đãi sinh nhật không thể bỏ lỡ tại: https://bit.ly/SWPFantasticFive hoặc liên hệ enquiry.hanoi@the-ascott.com.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục