Serum Timeless – Đại diện mỹ phẩm đơn chất lành tính Mỹ đến Việt Nam


Bắt đầu xuất khẩu ra thị trường quốc tế từ 2013, Timeless cam kết mang chất lượng mỹ phẩm Mỹ tới người tiêu dùng toàn cầu. Và từ tháng 3/2024, Timeless có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức độc quyền – công ty dược mỹ phẩm TTH. 

Ra đời năm 2009 tại California Mỹ với chỉ một sản phẩm duy nhất là serum Hyaluronic Acid 100%, Timeless đã ngay lập tức gây chú ý bằng triết lý làm đẹp rất hiện đại thời điểm đó. Ngay năm sau, hãng cho ra đời bốn dòng gồm hoạt chất, tinh chất, dầu dưỡng và xịt dưỡng, đáp ứng đủ nhu cầu cho việc dưỡng da hàng ngày của phụ nữ mọi độ tuổi.

timeless Serum Timeless   Đại diện mỹ phẩm đơn chất lành tính Mỹ đến Việt Nam

Ba trong 8 best seller của Timeless (từ trái qua) serum vitamin B5, Serum Q10, Serum vitamin C

Các dòng sản phẩm của Timeless chứa tối đa 5 thành phần, trong đó nhiều loại serum chỉ chứa một thành phần duy nhất. Các chất này đều có nguồn gốc tự nhiên, không có chất phụ gia, rất lành tính và an toàn khi sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiến thông tin về thành phần từ các nguồn tài liệu khoa hoc – y dược chính thống. Nhờ sự đơn giản và lành tính trong thành phần này mà đa số khách hàng đều nhận thấy việc dưỡng da hàng ngày thật dễ dàng, thú vị. 

Đặc biệt phù hợp với làn da đang bị stress, dòng serum Timeless vitamin B5 được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Trải nghiệm ngay sau một tuần dùng sản phẩm này là làn da láng mịn, kiềm dầu bề mặt, giảm mụn, da rạng rỡ căng bóng. Những người đang bị mụn hoặc hay có nguy cơ mụn thấy da lành nhanh chóng, ngăn mụn quay trở lại. 

Dòng serum vitamin C 10% và 20% của Timeless rất phổ biến cho phụ nữ mong muốn có làn da sáng mịn, đàn hồi, làm mờ vết thâm, da xỉn màu. Trong khi đó, dòng chống lão hoá của Timeless như serum Coenzyme Q10, Matrixyl®️ synthe’6, Matrixyl®️ 3000 giúp cung cấp ẩm sâu, làm mờ nếp nhăn, chống chảy xệ cho da. 

Mây Mây/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục