Series phim Âm Mưu Tình Yêu tiếp tục ra mắt phần 2


Sau “Cô dâu tám tuổi”, khán giả Việt yêu thích phim Ấn Độ đều biết đến bộ phim “Âm mưu và tình yêu” cũng dài không kém với thời gian chiếu lên đến 3 năm. Và tháng 9 này, phần 2 của bộ phim này sẽ được lên sóng.

Âm Mưu Tình Yêu 1 2 Series phim Âm Mưu Tình Yêu tiếp tục ra mắt phần 2

Âm mưu và tình yêu là bộ phim truyền hình dài tập Ấn Độ được phát sóng trên THVL bắt đầu từ năm 2015 đến năm 2018 với 1097 tập trong suốt 4 năm. Theo số liệu của Vietnam-Tam, Âm mưu và Tình yêu là phim bộ nước ngoài có rating trung bình cao nhất chín tháng đầu năm 2017 tại thị trường TP.HCM, phim còn nhận được sự yêu thích của đại bộ phận khán giả khu vực ĐBSCL và Hà Nội. Phim trở thành một hiện tượng phim truyền hình của năm, dù được giới thiệu vào giờ phim khuya (22h15 trên THVL1) nhưng sức hút của nó chưa hề giảm nhiệt trên cả truyền hình và Internet.

Mặc dù phim lấy bối cảnh ở Rajkot nhưng phim lại được quay tại Mumbai. Phần 1 tập trung nói về cuộc sống và cuộc hôn nhân sắp đặt của 2 chị em họ (Gopi và Rashi) cũng như sự trái ngược về tính cách của 2 cô gái. Câu chuyện kể về quá trình Kokila Modi – người mẹ chồng nghiêm khắc của Gopi, chỉ dẫn cô ấy trở thành người phụ nữ tự tin và thông minh và để cô ấy có thể nhận được sự chấp nhận từ chồng của mình. Phần phim kết thúc với tình huống em gái ruột của Gopi, Radha, tìm cách hãm hại Gopi và con gái của cô, Meera. Trong lúc đó Gopi cũng bị đổ tội đã vô tình giết chết Meera và rời khỏi nhà Modi.

Sang phần 2,  gia đình Modi có chuyến đi đến thăm nhà anh trai của Kokila. Ahem – được cho là qua đời ở phần 1 nhưng vẫn còn sống và bị mất trí nhớ. Hành trình Gopi đã giúp Ahem nhớ lại đầy gian nan. Có rất nhiều nhân vật mới đã xuất hiện trong phần phim này. Tuyến nhân vật quan trọng nhất chính là Gehna và Anant, hai con người được gắn kết từ một cuộc hôn nhân ép buộc, dần dần phát triển mối quan hệ thành tình bạn bình đẳng, rồi nảy nở thành tình yêu ngọt ngào. Cha ruột của Gehna vì cứu Praful Desai mà hy sinh mạng sống,  chính vì vậy ông đã đưa cô về nhà và nuôi nấng cô như con gái ruột của mình. Vì biết ơn Praful và vợ ông, Gehna đã phụ làm việc nhà chăm chỉ. Tuy mang thân phận con gái, nhưng cô luôn bị hai cô con dâu Kanak và Hema hành hạ và đối xử như một người hầu. Dù vậy, Gehna vẫn coi họ như người thân của mình. Biến cố ập đến khi Gehna bị bỏ lại trong lễ cưới. Praful cầu xin cậu con trai út Anant kết hôn với Gehna để giúp cô thoát khỏi những lời đàm tiếu.

 Series phim Âm Mưu Tình Yêu tiếp tục ra mắt phần 2  Series phim Âm Mưu Tình Yêu tiếp tục ra mắt phần 2

Câu chuyện của phần 2 được xây dựng dựa vào mối tình này. Hành trình Gehna cố gắng hòa hợp với các thành viên trong gia đình. Anant trở thành người hỗ trợ lớn nhất cho Gehna và là tấm khiên vững chắc của cô. Gehna, với sự tận tâm, tình yêu và sự hy sinh, dần dần củng cố vị trí của mình trong nhà Desai và trong trái tim Anant. Với sự giúp đỡ của Anant, từ người chỉ mới học hết lớp 10, cô gái này sẽ trở thành một luật sư giỏi, một thẩm phán tòa án tối cao nổi tiếng như thế nào? Bắt đầu từ một cuộc hôn nhân ép buột, Gehna và Anant sẽ yêu nhau tha thiết như thế nào? Phim sẽ là món ăn tinh thần cho khán giả vào mỗi tối.

Bởi vì phần 2 được làm sau vài năm so với phần 1 nên khán giả dễ dàng nhận ra sự thay đổi về ngoại hình của các diễn viên chính trong phần một. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng ngoại hình “lớn tuổi” của diễn viên phù hợp với sự phát triển của câu chuyện hiện tại. Phần 2 mang nhiều thông điệp về vợ chồng, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Phần 2  được chiếu với 330 tập phim và được phát sóng lúc 22h mỗi ngày từ ngày 19/9/2023 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục