Sau lễ, các sao đua nhau check in tại Ông Sủi, có gì hấp dẫn thế? 


Sau kỳ nghỉ lễ dài, nhiều sao Việt bất ngờ cùng check in tại một địa điểm: nhà hàng Ông Sủi. Điểm đến này có gì hấp dẫn mà khiến các nghệ sĩ cùng các thực khách nô nức khám phá?

Luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho thực khách, nhà hàng Ông Sủi đã và đang là điểm hẹn lý tưởng của những buổi họp mặt, đặc biệt là những ngày lễ hội. Trong kỳ nghỉ lễ khá dài vừa qua, Ông Sủi tiếp tục trở thành sự lựa chọn của nhiều sao Việt cùng các tín độ say mê ẩm thực.

Le Quyen Sau lễ, các sao đua nhau check in tại Ông Sủi, có gì hấp dẫn thế?  Ly Nha Ky Sau lễ, các sao đua nhau check in tại Ông Sủi, có gì hấp dẫn thế? 

Các sao Việt đua nhau check in bày tỏ sự hào hứng khi đến đây như: Lý Nhã Kỳ, Jun Phạm, Huy Khánh, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Thu Thuỷ, Thuý Ngân, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc,… Mọi người cùng chia sẻ những khoảnh khắc tụ họp vui vẻ và cùng nhau thưởng thức tinh hoa ẩm thực với nhiều món ngon bổ dưỡng, hấp dẫn.

Nhà hàng Ông Sủi luôn mang đến những món ngon vô cùng hấp dẫn như: Súp vi cá bào ngư, miến cua, bào ngư,… với hương vị thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Nhờ nguồn nguyên liệu tươi sống và cao cấp, những món ngon tại đây luôn khiến các thực khách cũng như dàn nghệ sĩ vô cùng lưu luyến. Với hương vị không thể lẫn vào các nhà hàng khác, Ông Sủi mang đến những dấu ấn riêng gửi đến thực khách.

Ngo Kien Huy Sau lễ, các sao đua nhau check in tại Ông Sủi, có gì hấp dẫn thế?  Thuy Ngan va nhung nguoi ban Sau lễ, các sao đua nhau check in tại Ông Sủi, có gì hấp dẫn thế? 

Không chỉ nâng niu những tầng hương vị, nhà hàng Ông Sủi còn chú trọng giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon có trong toàn bộ menu tại quán, khiến các thực khách cảm nhận được sự quan tâm sức khỏe, sắc vóc của các thực khách.

Thêm vào đó, không gian ấm cúng, gần gũi cũng giúp mọi người thoải mái trò chuyện cùng nhau. Nhà hàng Ông Sủi tách biệt sự ồn ào, náo nhiệt Bào Ngư Vi Cá Ông Sủi khẳng định mình qua sự chuẩn mực trong thiết kế và tinh tế trong ẩm thực. Tinh thần Trung Hoa được gìn giữ trọn vẹn biểu đạt từ hình thức đương đại cho đến không gian bên trong nhà hàng.

Chính những điều tuyệt vời đó, trong suốt thời gian qua, Ông Sủi đang trở thành một trong những điểm đến thú vị lý tưởng của thực khách với nhiều món ăn bổ dưỡng, phong cách Trung Hoa hòa quyện cùng âm hưởng hiện đại, sang trọng cũng khiến bao người lưu luyến.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục