Sam thú thật không nhận ra bản thân sau khi dùng app quá nhiều


Xuất hiện trên sân khấu ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ với tông đỏ quyến rũ tông xuyệt tông nhau, Hari Won và Sam gom hết sự chú ý khi ngồi cạnh khách mời Rima Thanh Vy tại đây.

Được khán giả biết đến với vai trò người mẫu, nhưng hiện tại Rima Thanh Vy tập trung vào diễn xuất nhiều hơn. Góp mặt trong 2 dự án lớn đó là: Thanh Sói và Mười: Lời nguyền trở lại, Rima Thanh Vy dần được khán giả chú ý hơn với vai trò diễn viên.

 Sam thú thật không nhận ra bản thân sau khi dùng app quá nhiều

Chia sẻ tại chương trình, Rima Thanh Vy cho biết lý do nữ diễn viên tham gia ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ là vì có sự tham gia của Nam Trung, một người anh và cũng là thần tượng của Rima Thanh Vy khi cô mới vào nghề. Bên cạnh đó, để tránh tình trạng để da bị xuống cấp khi phải trang điểm hóa trang thành các nhân vật khác nhau trong các dự án phim thì Rima Thanh Vy cũng mong muốn thông qua chương trình sẽ được học hỏi, trang bị thêm nhiều bí kíp chăm sóc da cho bản thân. Nữ diễn viên nhớ lại lần khi đang ghi hình, ở cảnh đầu da đang căng, cảnh sau có mụn nổi lên nhưng lại không hay biết, đến cảnh sau thì lại hết. Vì vậy, việc chăm sóc da, giữ cho làn da thật khỏe để không gây ‘sai rắc-co’ trong phim đối với các diễn viên khá quan trọng.

Khác với Rima Thanh Vy, Hari Won lại không gặp các vấn đề về da mà là về ‘thịt’. Chuyện là Hari Won luôn tăng cân mỗi khi đi ghi hình, quay phim, nữ MC chia sẻ ‘một ngày ăn ba bữa, nhìn mọi người ăn ngon quá mình không ăn không chịu nổi’. Cũng do vậy mà có cảnh mặt Hari thì góc cạnh nhưng cảnh sau thì tròn quay, đầy thịt.

 Sam thú thật không nhận ra bản thân sau khi dùng app quá nhiều

Quay lại với thử thách trong tập tuần này, Rima Thanh Vy đã đưa ra thử thách mà Nam Trung cho rằng ‘đây mới thật sự là thử thách’ với phong cách trang điểm hơi hướng hoạt họa, gây sốt mạng xã hội. Nam Trung giải thích rằng với phong cách trang điểm mà mọi người vẫn thấy trên mạng xã hội đã được hỗ trợ bởi các phần mềm ứng dụng, và có những phần mềm ứng dụng sẽ đưa gương mặt của mình về đúng khuôn mặt và phong cách trang điểm có sẵn.

Để thực hiện phong cách trang điểm đó tại trường quay cùng với nhiều yếu tố hạn chế sẽ rất khó vì là ‘sức người đọ với trí tuệ nhân tạo’. Đồng tình với Nam Trung, Sam nhận thấy thử thách lần này không hề dễ dàng vì có sự khác biệt rất lớn giữa dùng các phần mềm, ứng dụng với thực tế, bởi Sam thú nhận ngay trên sóng đến cô nàng cũng không nhận ra bản thân sau khi sử dụng ‘app chụp hình’ quá nhiều. Mặc cho Nam Trung ngay từ lúc mở màn đã phải xéo xắt với hai người em là Hari Won và Sam luôn nghĩ cách để đưa thử thách khó cho anh nhưng lần này Nam Trung lại không ngờ tới người đem lại thử thách trong tập này là nữ khách mời Rima Thanh Vy.

 Sam thú thật không nhận ra bản thân sau khi dùng app quá nhiều

Tập 12 chương trình “Ảo Thuật Sắc Đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật (27/11) trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục