Sam ‘ra dẻ’ bắn tiếng Hàn và cái kết cầu cứu Hari Won


Tuần này tại sân khấu ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ rộn ràng hơn hẳn khi Hari Won và Sam được  xúng xính với trang phục truyền thống Việt Nam – Áo dài.

Ảo Thuật Sắc Đẹp 1 Sam ra dẻ bắn tiếng Hàn và cái kết cầu cứu Hari Won

Luôn tự hào với một nửa dòng máu người Việt, Hari Won khẳng định rất thích diện áo dài vì: ‘Áo dài rất đẹp’. Không những thế, Hari còn nhắc nhở Sam và Nam Trung rằng chương trình hôm nay là dành cho nữ MC chứ không phải Sam hay Nam Trung. Bởi nữ khách mời đặc biệt tuần này đến từ Hàn Quốc và tiếng Hàn là cũng là thế mạnh của Hari. Nam Trung dù biết khá nhiều ngôn ngữ, cũng đành nhường sân khấu lại cho Hari. Khác với Nam Trung, Sam lại không chịu ‘lép vế’ và chắc nịch rằng bản thân nữ MC cũng có thể nói tiếng Hàn. Nhưng vừa mới gặp mặt chào được một câu với khách mời, Sam đã phải lên tiếng cầu cứu Hari: “Chị đừng bỏ em lúc này, em đang thấy chơi vơi lắm”.

Bay từ Hàn Quốc đến Việt Nam để góp mặt tại ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’, nữ khách mời đặc biệt tuần này chính là Choi Yoon Sun, là cựu idol của một nhóm nhạc nữ, hiện đang hoạt động với tư cách là diễn viên tại Hàn Quốc, từng góp mặt trong MV ‘Never give up’ – B.AP và còn trực thuộc công ty quản lý chung với Jiyeon thành viên nhóm nhạc T-ara. Ngay khi Hari Won bật chế độ ‘nói tiếng Hàn’, nữ khách mời đã bớt rụt rè hơn, lại còn giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt.

Ảo Thuật Sắc Đẹp 3 Sam ra dẻ bắn tiếng Hàn và cái kết cầu cứu Hari Won

Đây có lẽ là lần đầu tiên, bộ ba Hari Won, Sam và Nam Trung được ‘soi’ một cựu idol Hàn ở cự ly gần tại ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’. Trước thân mình mảnh khảnh của Choi Yoon Sun cũng như làn da khoẻ khoắn của nữ diễn viên Hàn Quốc này, Sam băn khoăn liệu các idol Hàn có thật sự phải theo chế độ ăn kiêng khắt khe như lời đồn và bí quyết gì để có một làn da không tì vết. Nhưng Yoon Sun lại khẳng định rằng bản thân nữ diễn viên không theo chế độ ăn kiêng nào, cô cũng có nhiều sản phẩm dưỡng da tuy nhiên chỉ dùng được một vài lần rồi bỏ xó. Bộ ba Hari Won, Sam và Nam Trung hết sốc rồi chuyển sang ghen tị vì vẻ đẹp bẩm sinh của nữ khách mời. Qua quan sát Yoon Sun, Nam Trung đã mở lời hỏi Yoon Sun liệu có muốn diện trang phục truyền thống Việt Nam và thử phong cách trang điểm của Việt Nam ngày xưa không. Nữ khách mời đã không chần chừ và đồng ý với lời đề nghị của Nam Trung, Yoon Sun cho biết cô cũng muốn được khoác lên trang phục truyền thống đẹp như Hari, Sam và các nữ tiếp viên mà cô đã gặp khi trên đường đến Việt Nam.

Ảo Thuật Sắc Đẹp 2 Sam ra dẻ bắn tiếng Hàn và cái kết cầu cứu Hari Won

Quả thật như mong đợi, bằng sức lao động và tài nghệ của mình, Nam Trung đã biến Yoon Sun trở thành nàng thơ trong tà áo dài Việt khiến Hari khá bất ngờ vì quá hợp. Hari Won cho rằng, thông thường người Hàn Quốc diện áo dài và trang điểm theo phong cách truyền thống sẽ rất khó thể hiện đúng tinh thần nên Hari đã rất ngạc nhiên. Ngay cả Yoon Sun cũng nhận thấy bản thân nữ diễn viên trở nên dịu dàng hơn hẳn khi được khoác lên mình quốc phục của Việt Nam. Bên cạnh đó, Nam Trung cũng chia sẻ mình đã sử dụng phấn nụ, đây cũng là bí quyết làm đẹp được dùng trong hoàng cung ngày xưa để thực hiện lớp trang điểm cho Yoon Sun. Lúc Nam Trung vừa dứt lời thì Hari lẫn Sam liền nhanh trí xin xỏ ngay hai hộp phấn khiến Nam Trung cũng chịu thua hai người em và hẹn lại cuối chương trình sẽ tặng cho Hari và Sam.

Tập 11 chương trình “Ảo Thuật Sắc Đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật (20/11) trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục