Rộ tin cặp đôi “Người nhện” tái hợp sau scandal “tình 1 đêm”


Dường như Emma Stone đã tha thứ cho bạn trai sau khi anh thừa nhận từng lừa dối mình khi đi quay phim ở châu Á.

Cặp đôi “Người nhện” từng khiến hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới thất vọng khi xuất hiện thông tin họ đã hoàn toàn chia tay sau khi Andrew Garfield lừa dối bạn gái của mình. Tuy nhiên, mới đây có người đã bắt gặp Emma Stone và Andrew Garfield tay trong tay hạnh phúc đi dạo ở Malibu, California.
emma stone va ban trai nguoi nhen tai hop Rộ tin cặp đôi Người nhện tái hợp sau scandal tình 1 đêm

Có người hâm mộ bắt gặp cặp đôi “Người nhện” tay trong tay đi vào 1 quán ăn ở Malibu

Người này chia sẻ với E! News rằng cặp đôi nắm tay nhau tình tứ khi cùng đi vào nhà hàng Malibu Farm cách đây vài ngày. Bên cạnh đó, camera của chương trình Entertainment Tonight mới đây ghi lại được hình ảnh Emma Stone ôm, hôn bố mẹ của Garfield rất trìu mến trong buổi ra mắt bộ phim mới của cô ở London. Tuy cặp đôi nổi tiếng chưa xác nhận họ đã tái hợp nhưng người hâm mộ tin rằng Emma Stone đã thực sự tha thứ cho Andrew Garfield.
emma stone va ban trai nguoi nhen tai hop Rộ tin cặp đôi Người nhện tái hợp sau scandal tình 1 đêm

Dường như Emma Stone đã tha thứ cho bạn trai sau khi bị anh lừa dối

Tin đồn Emma Stone và Andrew Garfield chia tay xuất hiện khi trong hơn 1 tháng qua cặp đôi không còn xuất hiện tình tứ ở nơi công cộng. Có nguồn tin cho rằng, lý do hai người chia tay là vì lịch trình làm việc vô cùng bận rộn của họ.
Nhưng bên cạnh đó có người tiết lộ, sau khi Garfield thừa nhận đã xảy ra chuyện tình 1 đêm khi quay phim ở Nhật thì Emma Stone nổi giận và quyết định cắt đứt mọi liên lạc với anh. Nhưng dường như sau 1 thời gian bình tĩnh suy nghĩ lại Emma đã hoàn toàn tha lỗi cho bạn trai và 2 người tiếp tục quay về quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc như trước đây.
Theo Tri thức trẻ

Các tin cùng chuyên mục