Quang Hà vướng tình tay ba với Quang Sơn, Mai Ngô?


Với những cảnh quay được gửi tới khán giả đầu tiên trong trailer MV Ai rồi cũng sẽ khác, khán giả đã đặt ra nhiều nghi vấn xung quanh câu chuyện tình mà ca sĩ Quang Hà sẽ kể như thế nào? Một Mai Ngô đầy tâm trạng, hay một Quang Sơn phong trần có phải là kẻ bội tình, và anh chàng điển trai Huy Steven đóng vai trò như thế nào? 

quang ha mai ngo dam quang son 5 Quang Hà vướng tình tay ba với Quang Sơn, Mai Ngô?

Trailer MV Ai rồi cũng sẽ khác: 

0 Quang Hà vướng tình tay ba với Quang Sơn, Mai Ngô?

Chọn lựa những khung hình đẹp cho trailer MV, ca sĩ Quang Hà như dần hé mở một ý tưởng cho bài hát Ai rồi cũng sẽ khác của mình hứa hẹn sẽ lấy không ít nước mắt của người xem. Lựa chọn Mai Ngô cho vai nữ chính trong MV là thách thức cho chính cô người mẫu cá tính này.

quang ha mai ngo dam quang son 3 Quang Hà vướng tình tay ba với Quang Sơn, Mai Ngô?

Theo đạo diễn Đinh Công Hiếu, nhân vật nữ của Mai Ngô sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc rất khác nhau, đó là sự biến đổi đòi hỏi nét diễn tinh tế, một chút cảm xúc nhỏ trên gương mặt cũng được ghi hình cẩn thận. Vì thế, trong vài chục giây của trailer chỉ như một gợi ý nhỏ cho mối quan hệ tạm gọi là “phức tạp” giữa Mai Ngô – Huy Steven – Quang Sơn.

quang ha mai ngo dam quang son 1 Quang Hà vướng tình tay ba với Quang Sơn, Mai Ngô? quang ha mai ngo dam quang son 2 Quang Hà vướng tình tay ba với Quang Sơn, Mai Ngô?

mv quang ha Quang Hà vướng tình tay ba với Quang Sơn, Mai Ngô?

Có thể nói, đây là dự án âm nhạc mà Quang Hà dành rất nhiều công sức, thời gian để anh thực hiện. Bài hát quá nhiều cảm xúc để Quang Hà tìm một cách thể hiện độc đáo nhất, cả ê kíp quyết định chọn câu chuyện tình yêu muôn thuở, nhưng số phận thường không cho ta được như ý, và rồi “ai cũng sẽ khác”. Mai Ngô thay đổi như thế nào trong câu chuyện tình ấy? Quang Hà đóng vai trò gì khi 4 nhân vật cùng xuất hiện trong những khung hình của trailer? Chọn lựa 2 gương mặt diễn viên triển vọng là Quang Sơn, Huy Steven, ca sĩ Quang Hà mong muốn mang đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ qua nét diễn đương đại của các bạn.

quang ha mai ngo dam quang son 4 Quang Hà vướng tình tay ba với Quang Sơn, Mai Ngô?

MV Ai rồi cũng sẽ khác của Quang Hà chính thức đến với khán giả vào ngày 26/06 tới đây. Một sản phẩm âm nhạc mở đầu cho nhiều sản phẩm tiếp sau đó, trong năm nay, ngoài Live show thực hiện tại Hà Nội vào tháng 9 anh sẽ còn tung ra vài MV hứa hẹn tạo ra nhiều bản Hit cho anh trong năm 2019 này.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục