Quách Thành Danh thú nhận “không dám đẻ”, làm cha ở Việt Nam sướng hơn ở Mỹ


Trải qua gần một nửa chặng đường của Đấu Trường Ngôi Sao 2023, đội trưởng Quách Thành Danh hiện đang dẫn đầu với ba trái tim tương ứng với ba ca sĩ thành viên lọt vào vòng bán kết. Bên cạnh những câu chuyện trên sân khấu, Quách Thành Danh còn chia sẻ khá nhiều câu chuyện thú vị bên trong hậu trường.

Quách Thành Danh cho hay ngày trước chưa đổi nghệ danh, anh vẫn lấy tên là Văn Thanh Tùng. Để đổi sang nghệ danh mới là Quách Thành Danh, vị đội trưởng Đấu Trường Ngôi Sao 2023 bồi hồi cho biết phải đấu tranh tư tưởng trong thời gian dài.

CHAO DAU 1 Quách Thành Danh thú nhận “không dám đẻ”, làm cha ở Việt Nam sướng hơn ở Mỹ

“Bạn bè, gia đình từ trước nay vẫn gọi mình là Văn Thanh Tùng, tự nhiên một ngày đẹp trời công ty yêu cầu đổi tên. Tôi cũng đấu tranh để không đổi tên vì khi ấy Văn Thanh Tùng cũng được khán giả để ý và biết tới rồi. Tuy vậy, công ty muốn làm một điều gì đó mới cho tôi nên bước đầu tiên nhất định phải đổi tên, thay đổi hình ảnh và cả phong cách âm nhạc luôn”, Quách Thành Danh nhớ lại.

Nam ca sĩ đắn đo suy nghĩ mấy nhiều ngày mới đi đến thống nhất sẽ làm lại từ đầu, quay trở về con số không. Từ đó nghệ danh Quách Thành Danh trở thành định mệnh thay đổi cuộc đời nam ca sĩ, giúp anh được đông đảo công chúng biết đến và yêu quý cho đến tận hôm nay. Vị thế của Quách Thành Danh được nâng lên một tầm cao mới, khác hoàn toàn với trước kia và từ đó kéo theo rất nhiều những thay đổi khác.

“Khi chọn cái tên Quách Thành Danh tôi cũng không biết chắc được mình sẽ nổi tiếng. Đơn giản tôi chấp nhận đổi tên là vì đi theo đường hướng mà công ty đưa ra. Nhưng rõ ràng, nó vẫn có một chút tâm linh ở đây khi vận mệnh của mình sẽ thay đổi theo cái tên mới. Tôi nghĩ đó là duyên may”, đội trưởng Đấu Trường Ngôi Sao thành thực cho hay.

Quách Thành Danh từng tưởng tượng việc nếu không đổi nghệ danh mà vẫn giữ tên Văn Thanh Tùng thì cuộc đời anh có lẽ chỉ trôi êm đềm cho qua ngày tháng. “Tôi nghĩ nó sẽ là một con đường bằng phẳng, êm ả, cũng kiếm được tiền để mưu sinh đủ sống nhưng để thay đổi hoàn toàn cuộc đời thì tôi nghĩ rất khó”, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ.

Tâm sự thêm về cuộc sống gia đình, đội trưởng Quách Thành Danh khẳng định “Làm cha ở Việt Nam sướng hơn rất nhiều khi qua Mỹ”. Giải thích cho điều này, nam ca sĩ chia sẻ khi ở Việt Nam anh chỉ phải lo kiếm tiền, ban ngày không đi hát có thể nghỉ ngơi, ăn uống và chơi với con.

DT QUACH THANH DANH 5 Quách Thành Danh thú nhận “không dám đẻ”, làm cha ở Việt Nam sướng hơn ở Mỹ

“Những việc chăm nom các bé đều có cô giúp việc lo phụ. Vậy mà qua đến Mỹ, cuộc sống lại là một thay đổi to lớn. Đôi lúc tôi nghĩ rằng nếu mà sinh ở Mỹ thì chưa chắc tôi đã dám sinh nhiều con đến vậy”, Quách Thành Danh bày tỏ.

Trong đêm thi tiếp theo của Đấu Trường Ngôi Sao 2023 sẽ mang tới cho khán giả những giây phút đáng nhớ, những khoảnh khắc lắng đọng khi từng lời ca vang lên. Đó là những bài hát đã sống cùng với thời gian để trở thành bất hủ. Những tình khúc vàng với ba màn trình diễn của nghệ sĩ khách mời nhiều thế hệ đến từ ba đội gồm: ca sĩ Nhã Trang (đội Dương Hồng Loan), ca sĩ Nguyễn Phú Quý (đội Quách Thành Danh) và ca sĩ Anh Duy (đội Long Nhật).

Với chủ đề Tình khúc vàng, không chỉ là những bài ca tuyệt vời mà còn là những cuộc tái ngộ đầy xúc động thông qua hàng loạt ca khúc bất hủ như Em hãy ngủ đi, Lời đắng cho một cuộc tình, Ngậm ngùi, Tôi ru em ngủ, Tóc mây. Đồng thời khán giả còn được gặp gỡ hai giám khảo khách mời đặc biệt là NSƯT, ca sĩ Vân Khánh và ca sĩ Quang Hà. Tập 8 Đấu Trường Ngôi Sao 2023 phát sóng lúc 21h thứ tư ngày 25/10 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục