‘Quá khứ – Hiện tại – Tương lai’ được tái hiện trong BST ‘Cánh Bướm Hy Vọng’


NTK Lê Hoàng Hải ra mắt BST “Cánh Bướm Hy Vọng” lấy cảm hứng từ “The Book of Life – cuốn sách cánh bướm” của nghệ sĩ David Kracov bao gồm 2.547 cánh bướm xinh đẹp đủ màu sắc.

Lê Hoàng Hải không ngần ngại thông qua ngôn ngữ thời trang để gửi gắm thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc: “hãy phá vỡ mọi định kiến, rào cản trong xã hội, khát vọng hòa bình và cùng nhau đoàn kết bay tới tương lai”.

1 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng

Bộ sưu tập nổi bật với tone “xanh, vàng đồng, trắng, hồng”, thiết kế với phong cách tả thực không chỉ độc đáo trong kỹ thuật cắt may, thêu, đính thủ công mà còn mang những giá trị thay đổi trong tư duy về khát vọng bay cao và vươn xa của giới trẻ.

NTK Lê Hoàng Hải thể hiện sự đồng cảm, tinh thần hướng tới giới trẻ qua BST “Cánh Bướm Hi Vọng” – với mong cầu thế giới sớm vượt qua đại dịch, chiến tranh và cuộc khủng hoảng kinh tế. Sự kết nối giữa quá khứ – hiện tại – tương lại tượng trưng cho vẻ đẹp lộng lẫy, cổ tích và huyền bí.

2 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng 3 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng 4 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng

NTK Lê Hoàng Hải chia sẻ: “Cảm hứng và ý tưởng sáng tạo của Hải luôn đến từ bất kì đâu, bất kì nơi nào và thậm chí bất kì ai. Và ở BST lần này, Lê Hoàng Hải phiêu linh thăng hoa với những cánh bướm thần kỳ và xếp đặt có ý tứ trên từng mẫu váy, đặc biệt hơn là có sự linh hoạt về màu sắc, tạo sự hài hòa cho từng mẫu thiết kế”. 

5 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng 6 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng 7 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng

Giám đốc điều hành Thương hiệu thời trang cao cấp Lê Hoàng Hải, NTK Nguyễn An Huy nhấn mạnh thêm: “Chúng tôi rất kỹ tính trong các sáng tạo của mình, các “kỹ thuật đính, thêu thủ công cao cấp, tinh tế ở cánh bướm, kỹ thuật xử lý vải cùng cách phối màu sắc sống động đem đến hiệu quả cho BST mà không mất đi tính nghệ thuật, ý nghĩa của “Cánh Bướm Hi Vọng”. Qua đây, chúng tôi muốn các khách hàng, công chúng thưởng lãm hiểu rằng công việc chúng tôi đam mê, yêu thích trở nên ý nghĩa là làm đẹp cho giới trẻ, chị em phụ nữ ở muôn nơi và ai cũng có thể chạm đến”.

8 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng 9 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng 10 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng 11 Quá khứ  Hiện tại  Tương lai được tái hiện trong BST Cánh Bướm Hy Vọng

Bộ sưu tập là một màu sắc riêng, một sức hấp dẫn riêng, nhưng tổng thể tất cả đều muốn truyền tải đến công chúng sức mạnh, sự đồng cảm, tạo động lực khát vọng tương lai để mỗi người luôn tự tin thể hiện bản thân và sống hết mình cho hiện tại.

Fashion: Lê Hoàng Hải 

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục