Phụ nữ hạnh phúc hơn thông qua nhảy múa


một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo nhất trong Tuần lễ Sống Rực Rỡ, Sống Hạnh Phúc, buổi Workshop “Nhảy múa, tính nữ hạnh phúc” do Tổ chức Phi Lợi Nhuận Sống Rực Rỡ kết hợp cùng GetFit thực hiện sẽ được diễn ra vào ngày 04/02/2023 dành riêng cho phái đẹp. 

 Phụ nữ hạnh phúc hơn thông qua nhảy múa

Trong nhiều nền văn hóa như ở Hawaii, nhảy múa từ xưa đã trở thành một phương thức truyền thống giúp kết nối với cơ thể và tâm hồn. Tuy nhiên, trong văn hóa Á Đông, đặc biệt là ở Việt Nam, nhảy múa chưa được khuyến khích theo hình thức tự do và cá nhân hóa như vậy. Mọi người, đặc biệt là phụ nữ, thường được dạy phải khiêm tốn, vì xã hội thay vì thể hiện cái tôi cá nhân.

Nhằm giúp khai thông và kết nối với tính nữ bên trong mỗi người, Tuần lễ Sống Rực Rỡ, Sống Hạnh Phúc tổ chức workshop “Nhảy múa, tính nữ và hạnh phúc”. Tại đây, các chị em phụ nữ sẽ học cách từ bỏ lớp vỏ phòng bị, dần kết nối với âm nhạc  và chuyển động, hưởng thụ và di chuyển tự do theo dòng chảy bên trong mà không cần quan tâm đến động tác. Khi chuyển động tự do, thoải mái, trong sự quan sát, người phụ nữ sẽ dần kết nối với tâm hồn và trái tim mình.

Với workshop lần này, chương trình muốn truyền cảm hứng giúp phụ nữ khám phá ra rằng, trong họ vốn tràn đầy năng lượng nữ tính cần được khám phá. Khi thả lỏng, đặt mục tiêu nhưng không căng thẳng và kì vọng, đón nhận mọi thứ, sống trong hiện tại và hiểu cảm xúc của chính mình, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng việc kết nối tốt với tính nữ bên trong khiến cuộc sống trở nên tuyệt vời và tràn đầy điều kỳ diệu, dẫn lối đến hạnh phúc.

THÔNG TIN NGƯỜI DẪN DẮT:

Cô Amy Dương Chambers:

 Phụ nữ hạnh phúc hơn thông qua nhảy múa

● Sáng lập Tổ chức Phi Lợi Nhuận Sống Rực Rỡ
● Tác giả sách “Sống Rực rỡ đi cuộc đời là trò chơi thôi mà”
● Giảng viên Thiền

Cô Công Thị Hằng Nga:

 Phụ nữ hạnh phúc hơn thông qua nhảy múa

● Sáng lập ReWILD – Nghệ thuật biểu đạt chân thật
● Chữa lành & dẫn thiền, xây dựng các chương trình về chữa lành và kết nối với tính nữ
● Nhảy Shakti để chữa lành và Nhảy múa sáng tạo

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Tổ chức Sống Rực Rỡ là hệ sinh thái kết nối người Việt thành công khắp nơi trên thế giới, với mục tiêu nhằm tạo hiệu quả mạnh mẽ trong công cuộc nâng tầm người Việt thông qua việc phát triển Thân – Tâm – Trí, giúp người Việt Nam tạo dựng cuộc sống trọn vẹn bao gồm hạnh phúc, thành công và tỉnh thức.

GetFit là một trong những thương hiệu Fitness lớn nhất Việt Nam, hoạt động với sứ mệnh nâng tầm thể chất người Việt.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Workshop “Nhảy múa, tính nữ hạnh phúc

Thời gian: Ngày 4/2/2023

Đối tượng tham gia: Phụ nữ, không cần phải biết nhảy

Nội dung chương trình:

Được chỉ cách thông qua nhảy múa để kết nối với cơ thể và tâm hồn

● Nhảy Zumba
● Nhảy múa trực giác

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại: tuanle.songrucro.vn

 LC/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục