Perris Monte Carlo Tubéreuse Absolue – Ẩn ý nét thanh lịch từ tổ hợp hoa huệ


Mang trong mình phong cách thanh lịch đậm dấu ấn cá nhân, nhà sáng tạo hương nổi tiếng Perris Monte Carlo dẫn dắt ta vào nghệ thuật chế tác mãnh liệt với Tubéreuse Absolue – hành trình khám phá cảm xúc đầy mê hoặc từ tổ hợp hoa huệ quý giá. 

COVER PERRIS MONTE CARLO TUBÉREUSE ABSOLUE Perris Monte Carlo Tubéreuse Absolue   Ẩn ý nét thanh lịch từ tổ hợp hoa huệ

Là một trong những hương thơm nổi tiếng nhất từ bộ sưu tập Black Collection lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và sức quyến rũ những nguyên liệu thô trên toàn thế giới, Tubéreuse Absolue là lời ngợi ca cho những nỗ lực tuyệt vời, tái hiện thiên nhiên dưới “nét vẽ” đương đại, biểu đạt một cách chân thật thông qua một khúc nhạc hương lôi cuốn và khó quên. 

PERRIS MONTE CARLO TUBÉREUSE ABSOLUE 1 Perris Monte Carlo Tubéreuse Absolue   Ẩn ý nét thanh lịch từ tổ hợp hoa huệ

Tubéreuse Absolue khơi gợi cảm xúc thăng hoa trong Phí Phương Anh với câu chuyện cảm hứng và chất hương độc bản

Lưu lại những ký ức sâu đậm về một tạo vật 

Tubéreuse Absolue bắt trọn hoàn hảo những khoảnh khắc đa chiều và thanh tao từ một loài thực vật mảnh mai với những nụ tươi trắng nhạt – Hoa huệ.  

PERRIS MONTE CARLO TUBÉREUSE ABSOLUE 2 Perris Monte Carlo Tubéreuse Absolue   Ẩn ý nét thanh lịch từ tổ hợp hoa huệ

Định hình phong cách cùng Phí Phương Anh với tổ hợp Niche Tubéreuse Absolue

Mathieu Nardin – phù thủy địa hạt hương khi tình cờ tới Ấn Độ, Martinique, Morocco đã được chứng kiến một cách trọn vẹn vẻ gợi cảm, không ngừng ve vẩy khứu giác người thưởng từ loài hoa này. Để rồi từ đó, phá vỡ mọi giới hạn nghệ thuật sáng tạo khi huệ luôn bị xem là vật cấm đoán và mang những hàm ý đen tối trong thế giới mùi hương, ông đã cùng Gian Lucca Perris – cha đẻ của nhà Niche nổi tiếng Perris Monte Carlo, mang đến giới mộ điệu tạo phẩm Tubéreuse Absolue – dư âm hương quyến luyến và bịn chặt, để kẻ đê mê được chậm rãi cảm nhận vẻ đẹp độc bản trong đời. 

Khơi dậy niềm đam mê từ giới thưởng hương 

Những mảng sáng tối, lạnh ấm, gợi cảm nhưng không kém phần bí ẩn của hoa huệ cùng nghệ thuật kết hợp tuyệt mỹ đã không ngừng nhuộm lên người mặc Tubéreuse Absolue vẻ đẹp phóng khoáng mà quyến rũ không gì tả xiết. 

PERRIS MONTE CARLO TUBÉREUSE ABSOLUE 3 Perris Monte Carlo Tubéreuse Absolue   Ẩn ý nét thanh lịch từ tổ hợp hoa huệ

Cùng nhau cống hiến cho nghệ thuật sáng tạo, Tubéreuse Absolue hòa nhịp cùng Phí Phương Anh

Sự đối cực giữa hai thể trạng: táo bạo nhưng vô cùng kín đáo – Tubéreuse Absolue mở đầu với sự e ấp nông nàn từ cây gali, bạch đậu khấu, hoa oải hương cùng một chút tươi mới thường thấy từ cam bergamot. Cuốn hút một cách táo bạo, sáng tạo càng mời gọi sự thưởng thức khi nét “hổn hển” của tổ hợp hương hoa: huệ, dành dành, nhài Sambac và Broom quyện quá. Dần dà, những đê mê cuồng nhiệt cứ thế kích thích khứu giác của người yêu hương khi sự kết hợp giữa hoa cam, tuyết tùng, cỏ vetiver, và xạ hương tựa chiếc áo ôm chặt làn da. Mỗi giây phút được ướm, ta như ngã nhào vào từng cung bậc cảm xúc khác nhau – Một tác phẩm nghệ thuật quý giá. 

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Perris Monte Carlo với hệ thống cửa hàng tại TTTM Vincom Đồng Khởi (Cửa hàng Escentric Signature), Diamond Plaza – TP.HCM, Lotte Center và Lotte Mall West Lake (Cửa hàng Escentric Signature) – Hà Nội.  

Fanpage: https://www.facebook.com/escentric.signature   

Instagram: https://www.instagram.com/escentric.signature/   

Website: https://ahperfumes.vn/   

Hotline: 079 263 6188 

 Mây Mây/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục