OGAWA mừng tháng tri ân ba mẹ với ưu đãi lớn nhất trong năm 2022


Tháng 5 và tháng 6 mỗi năm luôn là thời điểm vàng để tri ân đến những người Cha và người Mẹ cùng với hàng loạt những ngày lễ hội: Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, Vu lan… tại Việt Nam.

Chương trình Always Being There – Phía Sau Luôn Có Ba Mẹ Ở Bên là một chương trình cực kỳ nổi bật với hàng loạt các nội dung đăng tải cũng như các chương trình Khuyến mại và Ưu Đãi lớn nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách đối với các thiết bị chăm sóc Sức khỏe.

 OGAWA mừng tháng tri ân ba mẹ với ưu đãi lớn nhất trong năm 2022

Chương trình Always Being There – Phía Sau Luôn Có Ba Mẹ Ở Bên của OGAWA Vietnam

Chương trình được chính thức diễn ra từ 06.05 đến hết ngày 26.06.2022, cụ thể khi khách hàng đến một trong 14 điểm bán hàng của OGAWA Vietnam trên toàn quốc đều sẽ được tư vấn chi tiết theo nhu cầu sức khỏe và phù hợp tài chính của mình.

 OGAWA mừng tháng tri ân ba mẹ với ưu đãi lớn nhất trong năm 2022

Chương trình dành cho sản phẩm nổi bật của OGAWA Vietnam– Master Drive AI với quà tặng lên đến 66 triệu đồng

Ngành thiết bị sức khỏe tại Việt Nam luôn sôi động và đa dạng sự lựa chọn cho các khách hàng theo nhu cầu. Và OGAWAVietnam luôn là một trong các thương hiệu nổi bật bởi không chỉ là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm trên Thế Giới mà còn là thương hiệu của hầu hết các khách hàng nổi tiếng tại Việt Nam tin dùng, như: Nghệ sĩ Trường Giang, Nghệ sĩ Việt Max, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, ông Dane Fort – CEO nổi tiếng của tập đoàn sức khỏe FLG,….

 OGAWA mừng tháng tri ân ba mẹ với ưu đãi lớn nhất trong năm 2022

Showroom OGAWA tại TTTM Saigon Centre lầu 4 cũng là flagship store đầu tiên tại Việt Nam

Nhân tháng tri ân với chương trình ƯU ĐÃI đặc biệt, thương hiệu OGAWA Vietnam sẽ một lần nữa minh chứng và tạo cơ hội cho các khách hàng được sở hữu các sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất trong năm 2022 này.

Chi tiết xem thêm tại: https://ogawaworld.vn/parents-day-always-being-there-phia-sau-luon-co-ba-me-o-ben/

T.D/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục