‘Oán’ và 3 lý do bạn không nên bỏ qua


Những ngày cận Tết, giữa một loạt phim hài chọc cười mô- tip quen thuộc  thì Oán – bộ phim kinh dị duy nhất “made in Việt Nam” đã khiến nhiều khán giả tò mò. Không chỉ đặc biệt về nội dung, Oán còn có những lý do đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua trong thời điểm này.

Sự trở lại của Vân Trang

Là một diễn viên trẻ tài năng, Vân Trang luôn là lựa chọn của nhiều đạo diễn tên tuổi. Việc xuất hiện trong bộ phim “Oán” thực sự khiến khán giả bất ngờ bởi đây là một bộ phim được làm với kinh phí cực thấp nhưng Vân Trang không hề ngần ngại tham gia mà thời điểm quay lại đúng lúc cô đang chuẩn bị cho lễ ăn hỏi của mình.

phim oan lifestyle 3 Oán và 3 lý do bạn không nên bỏ qua

Dù việc riêng đang trong lúc quan trọng nhưng vì ân tình với Huỳnh Đông, cô đã hết mình với vai diễn. Nếu không phải là Vân Trang thì rất khó có ai mang nhiều cảm xúc cho vai An của “Oán” đến thế.

Huỳnh Đông và cách làm phim “con nhà nghèo”

Trong thời buổi, bộ phim nào ra rạp cũng đại cảnh hoành tráng, flycame rầm rộ, kinh phí khổng lồ thì Oán với mức đầu tư “dốc sạch túi” cũng chỉ tròm trèm con số 3,5 tỷ thật sự là điểm khác biệt ấn tượng. Tất nhiên, vì là “con nhà nghèo” nên Oán có nhiều hạn chế về màu phim, nhạc phim, đạo cụ… nhưng đây cũng là những kinh nghiệm quý giá về cách sản xuất, điều hành…

phim oan lifestyle 2 Oán và 3 lý do bạn không nên bỏ qua

Nhìn chung, với những ai đang có ý định nghiêm túc với điện ảnh, dù nghiên cứu hay làm nghề, thì đây cũng là ấn tượng cần học hỏi. Xem để thấy, đạo diễn trẻ Huỳnh Đông đã có thể làm được những gì với mức kinh phí chỉ 3,5 tỷ trong bộ phim đầu tay của mình.

Cơ hội cuối cùng để “gặp lại” cố diễn viên – ca sỹ Minh Thuận

Dù anh đã đi xa nhưng với khán giả thì hình ảnh anh mãi còn lưu luyến trong trái tim họ. Với vai diễn Mỹ Mỹ trong phim Oán, dù là một vai diễn vui vẻ, đáng yêu nhưng khi nhìn bước chân anh lên cầu thang trong cửa tiệm áo cưới hay hai tay anh vẫy vẫy chào 4 người em trong phim, nhiều khán giả không cầm được nước mắt bởi đó có lẽ là hình ảnh cuối cùng của anh với công chúng.

phim oan lifestyle 1 Oán và 3 lý do bạn không nên bỏ qua

Tôi đã nghe tiếng nấc của ai đó trong phòng chiếu phim khi chiếc xe di chuyển và hình ảnh Minh Thuận/ Mỹ Mỹ lùi dần phía sau…

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục