Mua sắm và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại Estella Place


Lễ hội Hàn Quốc, sự kiện thường niên nhằm giới thiệu, tôn vinh nền văn hóa đặc sắc và các giá trị truyền thống Hàn Quốc, sẽ được tổ chức lần thứ 3 tại Trung tâm mua sắm Estella Place từ ngày 18 đến 27/11/2022, mang lại nhiều hoạt động và trải nghiệm mới lạ cho khách tham quan mua sắm.

Tối ngày 18/11, Trung tâm mua sắm Estella Place, do Keppel Land Việt Nam và Tiến Phước hợp tác phát triển, đã tổ chức khai mạc tổ Lễ hội Hàn Quốc thường niên lần thứ ba. Đến với Lễ hội, khách tham quan có thể trải nghiệm các hoạt động thú vị từ xứ sở Kim Chi như các trò chơi truyền thống, văn hóa ẩm thực, workshop làm đồ thủ công,…

lễ hội hàn quốc 2 Mua sắm và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại Estella Place

Sự kiện khai mạc lễ hội có sự tham dự của Ông Kwon Sun Chil – Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM, ông Nguyễn Nguyên Phương – Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, Ông Kim Kwan Mook – Giám đốc Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại – Đầu Tư Hàn Quốc tại TP.HCM (KOTRA), và ông Nguyễn Đức Minh – Giám Đốc Cấp Cao, Keppel Land Việt Nam.

Tại lễ khai mạc, ông Kwon Sun Chil – Phó Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM – chia sẻ: ‘‘Tôi hy vọng sẽ có nhiều người dân TP.HCM đến tham quan, thưởng thức và cùng nhau cảm nhận văn hóa Hàn Quốc, đồng thời tôi cũng mong rằng đây sẽ là cơ hội tốt để các công ty Hàn Quốc giới thiệu hàng tiêu dùng Hàn Quốc đến Việt Nam”. 

Ông Nguyễn Đức Minh – Giám Đốc Cấp Cao, Keppel Land Việt Nam – cũng cho biết : “Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội tổ chức Lễ hội Hàn Quốc thường niên nhằm mang đến những tinh hoa văn hóa đặc sắc nhất từ quốc gia này để nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Thông qua chuỗi hoạt động này, chúng tôi mong muốn tôn vinh những tinh hoa văn hóa hàng đầu của Hàn Quốc, đồng thời giới thiệu những thương hiệu chất lượng và danh tiếng của đất nước này đến với thị trường Việt Nam.”

lễ hội hàn quốc 1 Mua sắm và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại Estella Place lễ hội hàn quốc 3 Mua sắm và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại Estella Place lễ hội hàn quốc 4 Mua sắm và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tại Estella Place

Từ ngày 18 đến 27/11, khách tham quan có thể thưởng thức những món ăn đường phố Hàn Quốc tại các gian hàng ẩm thực và khám phá Hội chợ thương hiệu Hàn Quốc với các khuyến mãi hấp dẫn. Tại đây, khách tham quan còn có thể tham gia vào các workshop diễn ra dịp cuối tuần để học cách làm trống sogo, làm con quay giấy, trải nghiệm các trò chơi truyền thống và thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Bên cạnh đó, chỉ cần chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên tại Estella Place trong thời gian này, khách tham quan sẽ có cơ hội chụp hình 360o cùng với trang phục Hanbok, giúp lưu giữ những khoảnh khắc độc đáo, ấn tượng tại Lễ hội Hàn Quốc 2022.

Ngoài ra, để lan tỏa sức ảnh hưởng của nền giải trí Hàn Quốc, Lễ hội sẽ có gian hàng SM Town với những món quà lưu niệm độc quyền từ các nghệ sỹ thuộc SM Entertainment như EXO, Red Velvet, và NCT127. Khách tham quan còn có thể thưởng thức các sân khấu biểu diễn đặc biệt vào cuối tuần với các màn trình diễn K-pop thú vị và những điệu nhảy flash mob sôi động với Pororo, nhân vật trong một bộ phim hoạt hình nổi tiếng dành cho trẻ em ở Hàn Quốc.

Để biết thêm thông tin về Lễ hội, vui lòng truy cập https://bit.ly/EPkoreafestival.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục