Moon n Sun mở popup store tại Takashimaya


Cửa hàng popup store của Moon n Sun đã chính thức mở bán tại tầng B2 của trung tâm thương mại Takashimaya (94-96 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).

phucloctho Moon n Sun mở popup store tại Takashimaya

Popup store là những cửa hàng có thể “mọc lên” tại một địa điểm trong một thời gian nhất định. Với các bộ quà tặng ẩm thực được thiết kế theo tinh thần Tết truyền thống, cửa hàng của Moon n Sun mang đến không khí ấm áp và rộn ràng cho những ngày cuối năm. Khu vực trưng bày được thiết kế trang nhã với các khung gỗ chạm khắc, trang trí với gam màu sang trọng thu hút ánh nhìn của khách mua sắm. Khách hàng tới cửa hàng có thể tham quan và trải nghiệm các dịch vụ tư vấn về quà tặng, mua sắm sản phẩm trực tiếp.

Tan Xuan Sum Vay 16 1 Moon n Sun mở popup store tại Takashimaya

Bộ sưu tập Tân Xuân Sum Vầy

Không chỉ chú trọng về thiết kế, Moon n Sun cũng lựa chọn các tinh tuý ẩm thực để món quà ngày Tết đậm đà hương vị. Gói quà tặng cũng thêm phần chu đáo với thiệp thiết kế riêng, cùng túi giấy được làm từ chất liệu mỹ thuật Hồng Kông. Không chỉ mang đến những bộ quà tặng ẩm thực đẹp mắt và ngon lành, Moon n Sun còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ ‘after sale’ như khắc logo, kèm thiệp chúc mừng, giao hàng tận tay… để món quà Tết được trao gửi hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

tan xuan tri ky Moon n Sun mở popup store tại Takashimaya

Bộ sưu tập Tân Xuân Tri Kỷ

Bộ quà tặng Tết của Moon n Sun được bán tại Takashimaya bao gồm: các bộ Tân Xuân Sum Vầy, Tân Xuân Tri Kỷ, Tân Xuân Như Ý và nhiều các loại mứt, trái cây sấy cao cấp bán lẻ… Ngoài ra, bạn có thể mua hàng tại các cửa hàng Moon n Sun tại 8A Hai bà Trưng (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội), 115 Hai Bà Trưng (P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM)

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục