Minh Triệu bức xúc Kỳ Duyên: ‘Bớt ngây thơ giùm cái đi’, Lệ Hằng ‘cáu gắt’ với H’Hen Niê


Kết thúc chặng đua đầy cảm xúc ở “vùng đất của hang động” Quảng Bình, Cuộc đua kỳ thú 2019 tiếp tục đến với núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ và đầy thách thức.

Vì chặng trước không loại, nên ở chặng này, 8 đội chơi (đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – Mlee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu, đội Nâu: ST Sơn Thạch – Bình An, đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny, đội Đen: Quốc Thiên – Anh Quân) sẽ cạnh tranh quyết liệt và căng thẳng hơn rất nhiều để giành cơ hội đi tiếp, vì đây là chặng loại kép: 2 đội phải nói lời chia tay với chương trình.

Đội Hồng đang đục gỗ trong thử thách về văn hoá địa phương Minh Triệu bức xúc Kỳ Duyên: Bớt ngây thơ giùm cái đi, Lệ Hằng cáu gắt với H’Hen Niê Đội Trắng liệu còn xảy ra mâu thuẫn Minh Triệu bức xúc Kỳ Duyên: Bớt ngây thơ giùm cái đi, Lệ Hằng cáu gắt với H’Hen Niê

Việc loại 2 đội trong chặng 5 đã khiến các đội xảy ra rất nhiều mâu thuẫn vì áp lực

Sau Hà Giang, Quảng Ninh, Quảng Bình, hành trình Cuộc đua kỳ thú Việt Nam tiếp tục di chuyển đến với vùng đất Tây nguyên hùng vĩ và đầy thách thức. Tại đây các đội chơi sẽ có cơ hội khám phá và vượt qua giới hạn bản thân với những thử thách đầy cam go, đòi hỏi người chơi phải vận dụng kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau. Ngay những hình ảnh đầu tiên trong trailer đã thấy được các đội tiếp tục “bị bào sức nặng nề” khi phải chèo thuyền độc mộc vượt sông Đăk Bla.

Đội Xanh Dương đẩy thuyền độc mộc chuẩn bị tham gia thử thách Minh Triệu bức xúc Kỳ Duyên: Bớt ngây thơ giùm cái đi, Lệ Hằng cáu gắt với H’Hen Niê

Với dòng nước chảy xiếc, cùng những áp lực cạnh tranh gay gắt đã khiến các đội liên tục “mất bình tĩnh”, nhất là đối với 2 đội xuất phát cuối: xám và đen, đặc biệt là đội xám, những căng thẳng tiếp tục leo thang khi Huy Trần và Johnny không ai chịu nhường ai. Liệu đội xám có “dàn xếp” được những tranh cãi để vượt qua thử thách hay tiếp tục bị lùi về phía sau?

Và ở thử thách đẽo tượng, có thể thấy các đội chơi lại tiếp tục xảy ra tranh cãi. Nếu từ đầu chương trình đến giờ, nâu là một trong những đội gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi tính cách ôn hòa, có chiến lược rõ ràng trong từng chặng đua, thì ở nhiệm vụ này, có thể thấy những mâu thuẫn đã bắt đầu xảy ra với S.T Sơn Thạch và Bình An khi Bình An quả quyết “đừng bảo em sai” trong sự ngỡ ngàng của ST. Đâu là lý do khiến 2 chàng trai đội nâu xảy ra bất hòa? Và điều này có làm cho đội nâu bị “tụt hạng” khi về đích không?

Đội Nâu thực hiện thử thách Minh Triệu bức xúc Kỳ Duyên: Bớt ngây thơ giùm cái đi, Lệ Hằng cáu gắt với H’Hen Niê

Minh Triệu bức xúc Kỳ Duyên: “Bớt ngây thơ giùm cái đi”, Lệ Hằng “cáu gắt” với H’Hen Niê

Không chỉ riêng các chàng trai, mà ở chặng này, lần đầu tiên khán giả sẽ “được chứng kiến” những mâu thuẫn chưa từng có của các nàng hoa hậu đội cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu) và đội vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng). Nếu Minh Triệu khá gay gắt với Kỳ Duyên bằng thái độ đanh thép và đầy bức xúc “bớt ngây thơ giùm cái đi”, thì ở diễn biến khác, 2 cô gái đội vàng cũng đã lần đầu tiên xảy ra tranh cãi “em đừng có lớn tiếng với chị”. Điều gì đã là cho 2 cô gái “điềm tĩnh nhất cuộc đua kỳ thú” đã không giữ được bình tĩnh? Liệu những tranh cãi này có ảnh hưởng đến kết quả thi đấu không và họ phải dàn xếp những mâu thuẫn này như thế nào?

Đội Cam liệu giữ phong độ về thứ 3 như ở chặng thứ 4 Minh Triệu bức xúc Kỳ Duyên: Bớt ngây thơ giùm cái đi, Lệ Hằng cáu gắt với H’Hen Niê Đội Vàng sẽ xảy ra mâu thuẫn trong tập 5 Minh Triệu bức xúc Kỳ Duyên: Bớt ngây thơ giùm cái đi, Lệ Hằng cáu gắt với H’Hen Niê

Ngoài những nhiệm vụ đòi hỏi thể lực tốt thì chặng đua này các thí sinh còn được trải nghiệm nhiều thử thách độc đáo, mang đậm dấu ấn của văn hoá Tây Nguyên. Có thể nói đây là một trong những chặng đua căng thẳng nhất của Cuộc đua kỳ thú năm nay bởi 2 đội sẽ bị loại. Và đó là 2 đội nào? The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng sẽ lên sóng tập 5 vào 20g00 thứ Bảy, ngày 03/08/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục