MC Quyền Linh ‘đi chợ’ giúp em trai Đạo diễn Quyền Lộc trong khu vực phong tỏa


Mới đây, trên trang facebook cá nhân của đạo diễn Quyền Lộc ghi lại cảnh nghệ sĩ Quyền Linh mang đồ tiếp tế lương thực cho anh trong những ngày giãn cách xã hội. Được biết, chung cư nơi gia đình đạo diễn Quyền Lộc ở đang bị phong tỏa do có ca nhiễm covid 19.

Hình ảnh dễ thương này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần và không ngớt lời ngưỡng mộ về tình cảm anh em của hai nghệ sĩ.

8 MC Quyền Linh đi chợ giúp em trai Đạo diễn Quyền Lộc trong khu vực phong tỏa
Anh em Quyền Linh – Quyền Lộc
 
Đặc biệt, khi nhìn thấy hình ảnh quen thuộc của một Quyền Linh giản dị, chạy xe hơi nhưng mặc quần Jean cũ, mang dép tổ ong khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

4 MC Quyền Linh đi chợ giúp em trai Đạo diễn Quyền Lộc trong khu vực phong tỏa
Bài viết trên Facebook của đạo diễn Quyền Lộc được CĐM ngưỡng mộ và thích thú.
 
1 MC Quyền Linh đi chợ giúp em trai Đạo diễn Quyền Lộc trong khu vực phong tỏa
Một tài khoản còn hài hước bình luận: “Nói anh Linh nhận em làm em gái luôn được không anh”, “Nhìn anh em nhà người ta mà thấy ham”.
6 MC Quyền Linh đi chợ giúp em trai Đạo diễn Quyền Lộc trong khu vực phong tỏa
Ngưỡng mộ tình anh em của Quyền Linh và Quyền Lộc, nhiều tài khoản Facebook còn chia sẻ bài viết để lan tỏa những hình ảnh tích cực tới cộng đồng giữa mùa dịch.

Hai anh em Quyền Linh và Quyền Lộc đã song hành cùng nhau trong các chương trình thiện nguyện suốt hơn 15 năm qua. Không chỉ vậy, trong cuộc sống dù Quyền Linh vốn rất nghiêm khắc với các em nhưng hai người vẫn gắn bó thân thiết, luôn quan tâm đến nhau dù cả hai đều có gia đình riêng.

10 MC Quyền Linh đi chợ giúp em trai Đạo diễn Quyền Lộc trong khu vực phong tỏa
Đạo diễn Quyền Lộc cùng anh trai Quyền Linh làm nhiều chương trình truyền hình về từ thiện hơn suốt hơn 15 năm qua

Xúc động vì tình cảm “anh hai” dành cho gia đình mình, vợ đạo diễn Quyền Lộc ghi lại cảnh hai nhóc tỳ cảm ơn “ba Linh” vô cùng dễ thương.

5 MC Quyền Linh đi chợ giúp em trai Đạo diễn Quyền Lộc trong khu vực phong tỏa

Hy vọng rằng, những tình cảm trân quý của anh em Quyền Linh – Quyền Lộc sẽ lan tỏa được tình yêu thương, quan tâm lẫn nhau giữa khó khăn của mùa dịch bệnh covid 19.

LC/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục