MC Ngọc Trúc chia sẻ chế độ 4-3-2-1 để sở hữu vóc dáng sexy, gợi cảm


Chăm chỉ tập luyện nơi phòng gym, MC Ngọc Trúc không chỉ muốn gìn giữ vóc dáng, nâng cao thể lực, hướng đến thành công ở “Người mẫu Quý bà 2018” mà còn muốn truyền cảm hứng đến cho khán giả về một lối sống tích cực và khỏe mạnh.

MC Ngọc Trúc lifestyle 5 MC Ngọc Trúc chia sẻ chế độ 4 3 2 1 để sở hữu vóc dáng sexy, gợi cảm

Tham gia cuộc thi Người mẫu Quý bà 2018, nàng MC Ngọc Trúc cho biết bản thân mình đang quyết tâm hơn bao giờ hết để có thể chinh phục được một lĩnh vực mới, lấn sân sang một “đấu trường” mới, nơi mà chính cô sẽ có thể khám phá được những khía cạnh đặc biệt của bản thân, đồng thời “hâm nóng” tên tuổi và quan trọng nhất, là truyền được cảm hứng sống tích cực đến cho nhiều khán giả, phụ nữ Việt Nam. Đó chính là lý do vì sao mà khi ngày chung kết cuộc thi đang ngày càng đến gần, MC Ngọc Trúc lại càng chăm chỉ và tập trung cao độ hơn trong việc rèn luyện hình thể, chăm sóc bản thân, tuân tủ chế độ ăn uống nghiệm ngặt để có thể giữ được phong độ tốt nhất.

MC Ngọc Trúc lifestyle 6 MC Ngọc Trúc chia sẻ chế độ 4 3 2 1 để sở hữu vóc dáng sexy, gợi cảm

MC Ngọc Trúc bật mí, ngày 10/12 cô sẽ chính thức tập trung ở nhà chung cùng với các đối thủ nặng ký khác của mình và ngày 18/12 chính là thời điểm diễn ra chung kết Người mẫu Quý bà 2018. Vốn sở hữu sẵn một hình thể nóng bỏng cùng vóc dáng chuẩn nhờ rất chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao trong nhiều năm qua, nhưng Ngọc Trúc cũng không hề cho phép bản thân mình có một chút lơ là nào.

MC Ngọc Trúc lifestyle 4 MC Ngọc Trúc chia sẻ chế độ 4 3 2 1 để sở hữu vóc dáng sexy, gợi cảm

Mỗi ngày, cô đều dành ít nhất 1 giờ ở phòng gym, 1 giờ bơi lội để tập luyện các bài tập giúp nâng cao thể lực, cải thiện vóc dáng và mang lại cho chính mình nhiều sức khỏe để có thể vượt qua các vòng thi của ban tổ chức. Ngọc Trúc cho biết, là một người mẹ đơn thân, bản thân cô từ trước đến nay luôn rất coi trọng việc giữ gìn sức khỏe, vì chỉ khi mình có được sự khỏe mạnh, tâm thái bình an thì mới có thể tập trung lo lắng cho cả công việc lẫn con cái được. Ngọc Trúc chia sẻ, cô tin rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng có quyền và nên dành thời gian chăm sóc bản thân mỗi ngày, bởi điều đó không chỉ giúp người phụ nữ có được cuộc sống hạnh phúc hơn mà còn trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn.

MC Ngọc Trúc lifestyle 3 MC Ngọc Trúc chia sẻ chế độ 4 3 2 1 để sở hữu vóc dáng sexy, gợi cảm

Bật mí về bí quyết tập luyện của mình, MC Ngọc Trúc cho biết kỳ thực cô không có bí quyết gì đặc biệt cả. Quan niệm quan trọng nhất của cô trong việc tập gym và rèn luyện hình thể chính là sự vừa phải. Không cần phải cố gắng quá sức nếu thấy bản thân mình chưa đủ mạnh cho các bài tập nặng, nhưng cũng không nên quá lười đến mức chỉ tập qua loa cho xong. Mọi thứ đều phải vừa đủ và phù hợp với mục tiêu mà bạn đặt ra. Ngoài ra, về chế độ ăn uống, việc nạp đủ dinh dưỡng cho chính mình, ăn nhiều rau xanh, chất đạm cũng là một cách “sống xanh, sống khỏe” và mang lại phong độ tốt nhất.

MC Ngọc Trúc lifestyle 2 MC Ngọc Trúc chia sẻ chế độ 4 3 2 1 để sở hữu vóc dáng sexy, gợi cảm

Ngọc Trúc nhấn mạnh, để có một cơ thể khoẻ mạnh tràn đầy sức sống chắc chắn không thể thiếu việc tập luyện đều đặn mỗi ngày, bên cạnh đó là kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Cô theo sát chế độ ăn 4-3-2-1 tức là uống 4 nước, ăn 3 rau, 2 đạm và 1 tinh bột. Cố gắng ngủ sớm, ngủ đủ giấc, tránh các chất kích thích. Đi dự tiệc hay gặp mặt đối tác khách hàng cô uống rượu vang đỏ thay cho bia hay các loại rượu mạnh. Nhờ có những bí quyết này mà trong suốt nhiều năm qua, Ngọc Trúc luôn giữ được vẻ tươi trẻ, ngọt ngào cho chính mình dù trong cuộc sống cá nhân đôi khi cũng gặp phải không ít sóng gió và thử thách.

MC Ngọc Trúc lifestyle 1 MC Ngọc Trúc chia sẻ chế độ 4 3 2 1 để sở hữu vóc dáng sexy, gợi cảm

Đứng trước một cuộc thi lớn và quan trọng như Người mẫu Quý bà 2018, MC Ngọc Trúc cho biết cô đặt rất nhiều hy vọng cho bản thân mình khi tham dự cuộc thi này. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại với cô đôi khi thắng – thua không còn quan trọng nữa, mà điều quan trọng nhất là Ngọc Trúc đang cố hết sức mình để nỗ lực cho cái mình mong muốn, chỉ như vậy là đủ. Bên cạnh đó, việc truyền cảm hứng được cho mọi người về một cuộc sống lành mạnh, cân bằng cũng là điều mà Ngọc Trúc mong muốn, cô hy vọng hình ảnh của mình khi xuất hiện trước công chúng, báo đài và truyền thông phải luôn là một hình ành đẹp, ngọt ngào, nóng bỏng và quyến rũ vừa đủ để khiến mọi người mến mộ nhưng cũng vừa đủ lịch thiệp, chỉn chu để tạo ấn tượng tốt với khán giả. Cô hy vọng mọi người sẽ ủng hộ mình trong cuộc thi sắp tới và những ngày chăm chỉ rèn luyện của Ngọc Trúc nơi phòng gym rồi sẽ được đến đáp bằng những thành quả ngọt ngào.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục