Lâm Vỹ Dạ nhá hàng MV cổ trang, nói gì về việc lấn sân ca hát? 


Lâm Vỹ Dạ vừa gây xôn xao mạng xã hội khi bất ngờ công bố thông tin sẽ ra mắt MV trong ngày 6/9 tới trên kênh YouTube chính thức của nữ diễn viên. Ca khúc lần này của Lâm Vỹ Dạ có tên “Hoa Giấy”, được sáng tác bởi Đạt Long Vinh – Dạ Yến. Phần MV của ca khúc do “đạo diễn trăm tỷ” Võ Thanh Hòa thực hiện. 

 Lâm Vỹ Dạ nhá hàng MV cổ trang, nói gì về việc lấn sân ca hát? 

Trong loạt poster vừa được công bố, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với tạo hình cổ trang. Ở tấm poster đầu tiên, Lâm Vỹ Dạ lộ diện giữa 2 mảng sáng tối, tạo cảm giác u sầu, đau khổ. Sang đến tấm poster thứ 2, Hứa Minh Đạt bất ngờ xuất hiện trong khung cảnh khói lửa ngút ngàn. Chẳng biết câu chuyện của MV sẽ đi theo hướng nào, chỉ thấy là Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt có nhiều tạo hình, từ cổ trang đến hiện đại đều vô cùng bắt mắt.

Hoa Giấy 1 Lâm Vỹ Dạ nhá hàng MV cổ trang, nói gì về việc lấn sân ca hát? 

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ quay MV, trước đó nữ diễn viên đã từng thực hiện 1 số sản phẩm âm nhạc với mục đích làm kỷ niệm trong những dịp đặc biệt. Với MV “Hoa Giấy”, Lâm Vỹ Dạ nói rằng cô “đầu tư” lớn nhất và mời cả “đạo diễn trăm tỷ” Võ Thanh Hòa làm MV cho mình.

Hoa Giấy 5 Lâm Vỹ Dạ nhá hàng MV cổ trang, nói gì về việc lấn sân ca hát? 

Nội dung MV “Hoa Giấy” xoay quanh chuyện tình trải qua nhiều sóng gió của 1 cặp đôi. Chuyện tình này kéo dài cả ngàn năm, vượt qua nhiều khó khăn, cách trở, cho đến khi đã thành vợ chồng, họ vẫn đối mặt với lắm nỗi muộn phiền, chông gai. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ sẽ đóng vai chính, đồng thời các nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ tham gia MV với vai trò khách mời.

Hoa Giấy 2 Lâm Vỹ Dạ nhá hàng MV cổ trang, nói gì về việc lấn sân ca hát? 

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ MV lần này mang nhiều thông điệp ý nghĩa, từ câu chuyện về tình yêu của 2 nhân vật chính, Lâm Vỹ Dạ mở rộng ra để hướng đến các giá trị về gia đình. “Đã là gia đình với nhau thì phải dung hòa, nhường nhịn vì khó khăn lắm mới có thể trở thành vợ chồng, vậy nên đừng vì bất cứ lý do gì hay chuyện gì không đáng mà buông bỏ nó”, Lâm Vỹ Dạ cho biết thêm.

Hoa Giấy 1.1 Lâm Vỹ Dạ nhá hàng MV cổ trang, nói gì về việc lấn sân ca hát? 

Nói về việc thực hiện MV, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Từ ngày công bố thông tin sẽ ra MV, ai cũng hỏi Dạ bộ muốn lấn sân làm ca sĩ hay sao. Thực sự thì Dạ rất thích hát, mỗi lần đi diễn, Dạ cũng thường được khán giả yêu cầu hát. Tuy nhiên, Dạ biết đam mê là 1 chuyện, còn lấn sân ca hát nghiêm túc lại là chuyện khác. Dạ chỉ làm việc mình giỏi nhất thôi, còn ra MV lần này thì giống như để thỏa đam mê ca hát và là món quà tặng cho khán giả đã yêu mến, ủng hộ Dạ suốt bao năm nay. Dẫu vậy, Dạ vẫn cố gắng đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm của mình. Mong rằng khán giả sẽ dành cho Lâm Vỹ Dạ nhiều sự ủng hộ khi MV chính thức ra mắt”.

Về phần Hứa Minh Đạt, nam diễn viên cho biết anh sẽ có sự xuất hiện khá đặc biệt trong MV “Hoa Giấy”. Chia sẻ về việc vợ ra MV mới, Hứa Minh Đạt kể: “Dạ rất thích ca hát, điều đó thì anh chị em nào chơi thân với 2 vợ chồng đều biết. Trước đây, Dạ đã phát hành 1 số MV, có cái Dạ hát 1 mình, có cái 2 vợ chồng quay chung. Câu chuyện trong MV “Hoa Giấy” khá thú vị, có nhiều bối cảnh và chắc chắn gây bất ngờ cho mọi người. Từ trước đến nay tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của Dạ, vì Dạ rất có chủ kiến và biết bản thân làm gì là tốt nhất”.

Hoa Giấy 4 Lâm Vỹ Dạ nhá hàng MV cổ trang, nói gì về việc lấn sân ca hát? 

Lâm Vỹ Dạ sinh năm 1989 tại Huế, lớn lên ở TP.HCM. Trước khi nổi tiếng, Lâm Vỹ Dạ từng hoạt động tại sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Nhờ chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Lâm Vỹ Dạ được khán giả biết đến nhiều. Tại đây, bằng sự duyên dáng của mình, Lâm Vỹ Dạ đã chinh phục khán giả và hoàn thành vai trò phó phòng (Trường Giang là trưởng phòng) vô cùng ấn tượng.

Hiện tại, Lâm Vỹ Dạ đang là 1 trong những nữ diễn viên hài nổi tiếng nhất hiện nay. Vào các năm 2018 và 2019, Lâm Vỹ Dạ liên tục thắng giải Mai Vàng ở hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất năm. Cô có cuộc sống viên mãn bên Hứa Minh Đạt và 2 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Hoa Giấy 3 Lâm Vỹ Dạ nhá hàng MV cổ trang, nói gì về việc lấn sân ca hát? 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục