LA ROCHE-POSAY tổ chức Hội nghị Da liễu trực tuyến DERM LIVE 2021


LA ROCHE-POSAY, thương hiệu Dược Mỹ Phẩm hàng đầu thế giới sẽ tổ chức Hội nghị Da liễu trực tuyến DERM LIVE 2021 dành cho các Bác sĩ  Da liễu, Dược sĩ, sinh viên các Trường Đại học Y Dược và những người quan tâm trên toàn thế giới vào lúc 19:00 giờ ngày 18/11/2021.

Chương trình sẽ cập nhập những thông tin khoa học mới nhất về sức khỏe của Da qua các chủ đề rất đươc quan tâm như tương lai của công nghệ chống nắng, các cải tiến trong điều trị sẹo, chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư… để góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

hoi nghi da lieu truc tuyen LA ROCHE POSAY tổ chức Hội nghị Da liễu trực tuyến DERM LIVE 2021

La Roche-Posay là thương hiệu Dược Mỹ phẩm được các Bác sĩ Da Liễu toàn thế giới sử dụng trong các quá trình trị liệu cải thiện sức khỏe làn da cho bệnh nhân. La Roche-Posay đi theo sứ mệnh thay đổi và cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua thay đổi và tăng cường sức sống cho làn da. Các vấn đề về da dù nhẹ hay nặng đều tạo nên những tác động đến cuộc sống của mỗi người, đó là lý do, La Roche-Posay luôn kết hợp với đội ngũ bác sĩ và các nhà khoa học để tiên phong trong các nghiên cứu ở lĩnh vực Da liễu.

Hội nghị Da liễu trực tuyến lần này sẽ mang đến những kiến thức và thông tin mới nhất trong việc điều trị chăm sóc và bảo vệ hiệu quả cho làn da. Trong chuyên đề tương lai của công nghệ chống nắng, các chuyên gia sẽ chia sẻ về những thói quen chống nắng hiện nay trên toàn thế giới và ảnh hưởng của tia UVA cùng các bước đột phá của màng lọc chống nắng.  Bên cạnh đó, chuyên đề chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư sẽ mang đến cho khách tham dự kiến thức rộng mở về các phương pháp đều trị ung thư và tác động lên làn da bệnh nhân, cách chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư. Các vấn đề về chữa lành các vết sẹo hữu hình và vô hình cũng được các chuyên gia chia sẻ qua những giải pháp mơi nhất cho làn da sẹo. Với sự tham gia rộng rãi của đội ngũ y tế trên khắp toàn cầu, La Roche-Posay tin rằng các vấn đề về da sẽ mau chóng được điều trị thông qua những kiến thức Da liễu mới nhất của thế giới được các chuyên gia Da liễu và các nhà khoa học chia sẻ.

Đăng ký tham gia trực tuyến qua đường link : https://registration.dermlivelrp.com/

Hội nghị Da liễu năm nay bên cạnh người tham dự là Y Bác Sĩ, Dược Sĩ, còn được mở rộng cho Sinh viên và những người quan tâm đến nội dung sức khỏe làn da. Chương trình Hội nghị sẽ được dịch sang các ngôn ngữ Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, Ý, Nga và tiếng Việt.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục