Kiehl’s Loves Vietnam chung tay mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn tại Việt Nam


Kiehl’s, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của New York (Mỹ) đã quyết định tham gia chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười (Operation Smile) để mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn tại Việt Nam thông qua việc đóng góp một phần doanh thu từ bộ sưu tâp phiên bản giới hạn Kiehl’s Loves Vietnam.

Từ ngày đầu ra mắt, Kiehl’s luôn là một trong những thương hiệu nhận được sự yêu thích đặc biệt qua các sản phẩm chăm sóc da từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường và có  hiêu quả cao khi sử dụng. Mỗi ngày qua, Kiehl’s không chỉ dừng lại ở những sản phẩm chất lượng cao mà còn liên tục mang đến những thông điệp tích cực qua nhiều hoạt động thiện nguyện. Những sự kiện vì cộng đồng hằng năm của Kiehl’s đều mang những dấu ấn đặc biệt cùng với các tổ chức phi chính phủ như Blue Dragon, Mạng Lưới tự kỷ Việt Nam, ChangeVN,…

Kiehls x OPeration smile FB Post Kiehl’s Loves Vietnam chung tay mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn tại Việt Nam

Theo Tổ chức Operation Smile, ước tính tại Việt Nam, cứ 500 trẻ sinh ra thì có 1 trẻ mắc dị tật khe môi, hở hàm ếch, dị tật bẩm sinh có ảnh hưởng tiêu cực đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Ngoài sự mặc cảm với bản thân, người bị dị tật còn phải đối mặt với sự kỳ thị, xa lánh của cộng đồng.

Nhằm mang lại nụ cười cho những trẻ em kém may mắn, Kiehl’s sẽ dành tặng tổ chức Operation Smile số tiền 100 triệu đồng như món quà ý nghĩa  thể hiện tinh thần “Kiehl’s loves Vietnam” trong dịp Trung thu sắp đến nhằm để lan tỏa hạnh phúc yêu thương đến mọi gia đình có trẻ em kém may mắn được lấy lại nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ.

Để chung tay đóng góp cho hoạt động thiện nguyện này, Kiehls’ ước mong sẽ nhận được sự hỗ trợ của những người yêu cái đẹp với bộ sưu tập phiên bản giới hạn Kiehl’s loves Vietnam dành chăm sóc da cho cả gia đình bao gồm 8 sản phẩm có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên: Sữa rửa mặt hoa cúc; Nước cân bằng da hoa cúc; Super serum chiết xuất từ thảo dược giúp phục hồi & tăng cường độ tươi trẻ cho da; Dưỡng chất cô đặc làm sáng da & làm mờ các vết thâm mụn; Kem cấp ẩm và gel dưỡng ẩm; Kem chống nắng dạng gel; Kem chống nắng dạng gel giúp bảo vệ da và chống ô nhiễm với chỉ số SPF50 PA++++; Mặt nạ đất sét thải độc cho da và se khít lổ chân lông.

UFOF Kiehl’s Loves Vietnam chung tay mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn tại Việt Nam SUPER SERUM Kiehl’s Loves Vietnam chung tay mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn tại Việt Nam CALEN TONER Kiehl’s Loves Vietnam chung tay mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn tại Việt Nam

Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào từ bộ sưu tập phiên bản giới hạn Kiehl’s loves Vietnam được bán ra từ ngày 1/9/2020 đến hết ngày 30/10/2020 tại các cửa hàng và trang thương mại điện tử của Kiehl’s, bạn đang đóng góp 50,000 đồng cho chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười (Operation Smile) để mang đến những nụ cười hồn nhiên cho những trẻ em kém may mắn, góp phần thay đổi cuộc sống và sự mặc cảm mà các em đang phải gánh chịu mỗi ngày.

Hãy cùng Kiehl’s loves Vietnam mang lại thật nhiều nụ cười hồn nhiên cho các em nhỏ Việt Nam kém may mắn. Và như lời của nhà đồng sáng lập Tổ chức Operation Smile, Willia, P. Magee “Các em có thể không biết tên bạn là gì nhưng ân tình này sẽ mãi mãi trong trái tim các em”.

Minh Thư/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục