Khỏe đẹp cùng thời gian với trẻ hóa nội thân đang là xu hướng?


Là phụ nữ, hẳn ai ai cũng ao ước sở hữu một vóc dáng săn chắc, một vẻ đẹp không tuổi, thách thức thời gian hay làn da mịn màng, tươi đẹp.

khoe dep Khỏe đẹp cùng thời gian với trẻ hóa nội thân đang là xu hướng?

Thế nhưng, tháng năm càng trôi qua, nhan sắc rồi cũng chẳng mấy còn mặn mà như thời đôi mươi nữa. Yêu thương, vun vén cho gia đình, chăm sóc cho chồng, cho con là thế, thật sự quỹ thời gian dành riêng cho bản thân không còn nhiều như xưa, việc chăm sóc da và chăm sóc cho cơ thể cũng vì vậy mà chểnh mảng. Để rồi, sau nhiều tháng ngày trôi qua, nhiều cô, nhiều chị khi nhìn lại hình ảnh chính mình trong gương phải chợt thốt lên rằng :”Trời ơi, thời gian đã tàn phá sắc xuân của tôi đến như thế sao!”

Nhưng cũng thật đáng mừng là công nghệ hiện đại đang ngày một phát triển và xã hội đang dần chú trọng hơn đến vẻ đẹp hoàn hảo từ ngoại hình đến sức khỏe bên trong cơ thể. Những mô hình thẩm mỹ trẻ hóa mang lại cho con người vẻ đẹp không tuổi ngày càng được nâng tầm. Giờ đây, việc sở hữu một vóc dáng và ngoại hình trẻ đẹp mãi với thời gian đã không còn là chuyện quá xa vời, khi nền khoa học đang phát triển theo hướng tích cực và quá trình “trùng tu nhan sắc” có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn, với kỹ thuật hiện đại hơn, tinh xảo hơn và an toàn hơn. Một nửa xinh đẹp của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang dần ưa chuộng các sản phẩm mang tính tự nhiên, hữu cơ và “sạch”. Xu hướng làm đẹp cũng vì thế mà thay đổi, hướng đến yếu tố “toàn diện và an toàn”.

tre hoa noi than Khỏe đẹp cùng thời gian với trẻ hóa nội thân đang là xu hướng?

Không quá khó để các chị em phụ nữ tìm cho mình một giải pháp chăm sóc da, làm đẹp và  nâng cấp sắc đẹp. Các beauty salon lớn nhỏ trên toàn thế giới đang dần được mở rộng và phát triển với nhiều lựa chọn làm đẹp khác nhau, cùng nhiều mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của đại đa số chị em. Tuy nhiên, cũng không phải tất cả các loại hình thẩm mỹ hiện nay đều chất lượng, an toàn và xứng đáng với số tiền bỏ ra như mong muốn. Thi thoảng  trên báo – đài lại xuất hiện những thông tin về quá trình chỉnh sửa nhan sắc thất bại, dẫn đến mối nguy đến ngoại hình về lâu dài, hoặc nặng hơn có thể dẫn đến cái chết ngay trên con đường tìm lại cho mình một nhan sắc yêu kiều hơn.

tre hoa noi than 2 Khỏe đẹp cùng thời gian với trẻ hóa nội thân đang là xu hướng?

Vậy tại sao chúng ta lại không chọn cho mình một mô hình thẩm mỹ hướng đến vẻ đẹp không tuổi, an toàn và vững chắc theo đúng như mong muốn của bản thân? Một mô hình đem đến vẻ đẹp toàn diện, khỏe từ bên trong cơ thể và đẹp ra bên ngoài diện mạo. Một mô hình nuôi dưỡng các tế bào nội thân đem lại vẻ trẻ đẹp trường tồn từ gốc, duy trì lâu và an toàn tuyệt đối.

Hay nói cách khác, đó chính xác là những gì một người phụ nữ trân trọng vẻ đẹp của mình cần. Thế giới hiện đại, phương pháp hiện đại cũng dần được tiết lộ và nghiên cứu để phục vụ nhu cầu duy trì sắc xuân của phái đẹp. Song song với kết quả đem lại tích cực hơn trước đó, theo BS chuyên khoa da liễu Trần Duy Phúc với hơn 20 năm  làm việc tại Viện Da liễu và Đại học Y khoa New South Wales, Sydney, Australia về chuyên khoa Da liễu thì mô hình thẩm mỹ trẻ hóa nội thân dựa trên nền tảng của  tế bào gốc chuẩn mực sẽ dùng chính thành phần trong cơ thể bản thân, đem lại hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng và an toàn giúp một nửa xinh đẹp của thế giới luôn giữ được nét rạng rỡ, tươi tắn và có nhiều sức khỏe, cùng vui vẻ quây quần, chăm sóc cho gia đình.

Đẹp và khỏe, đó chính là hai yếu tố then chốt trong công cuộc duy trì tuổi xuân không của chỉ riêng ai. Nhu cầu tân trang nhan sắc giờ đây không chỉ là chuyện “đập đi xây lại” đơn giản nữa, mà đó còn là những hệ lụy, tác hại sau đó.  Rủi ro trong thẩm mỹ phải chăng là chuyện quá hiển nhiên và đại trà? Trong khi thứ chúng ta mong muốn thực sự chính là sắc đẹp đi đôi với sức khỏe, thì tại sao chúng ta không lựa chọn cho mình một mô hình thẩm mỹ trẻ hóa an toàn và uy tín hơn? Câu trả lời chính là nằm ở sự lựa chọn thông minh và đúng đắn khi quyết định một phương pháp thẩm mỹ cho bản thân mình.  Đó chính là xu hướng mà thế giới đang tin dùng: Thẩm mỹ trẻ hóa nội thân!

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục