Indochina Kajima và Mandarin Oriental ký kết hợp đồng quản lý vận hành Mandarin Oriental, Bãi Nồm


Sáng ngày 29/11, lễ kí kết hợp đồng quản lý vận hành Khu nghỉ dưỡng cao cấp Mandarin Oriental, Bãi Nồm giữa Công ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) và Tập đoàn Mandarin Oriental đã diễn ra tại TP.HCM.

Mandarin Oriental, Bãi Nồm, thuộc địa phận tỉnh Phú Yên, và tọa lạc gần sát tỉnh Bình Định, nơi có thành phố Quy Nhơn là một điểm du lịch được nhiều người biết đến. Mặc dù Phú Yên nằm trong vùng duyên hải miền Trung nổi tiếng và phát triển của Việt Nam, nơi đây vẫn bảo tồn được nét đẹp nguyên sơ cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, là nơi lý tưởng để phát triển một khu nghỉ dưỡng bình yên, riêng tư nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Đại diện Indochina Kajima và Mandarin Oriental ký kết Indochina Kajima và Mandarin Oriental ký kết hợp đồng quản lý vận hành Mandarin Oriental, Bãi Nồm

Đại diện Indochina Kajima ký kết hợp đồng quản lý vận hành Mandarin Oriental với tập đoàn Mandarin Oriental

Khu nghỉ dưỡng được kiến tạo trên phần diện tích đất 29ha – khoảng 50% toàn bộ diện tích đất phát triển dự án của Indochina Kajima – liền kề làng chài truyền thống Hòa An. Nguyên sơ và tách biệt, khu vực này gồm một vịnh nhỏ riêng tư với bãi biển hoang sơ trải dài hơn 800m, bao bọc hai phía bởi các vách núi cao tới 80m có tầm nhìn toàn cảnh đường bờ biển ấn tượng trải dài từ Bắc tới Nam và vùng đồi núi nên thơ.

Sau khi được hoàn thiện trong tương lai, khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp 72 căn biệt thự và phòng khách sạn rộng rãi, trong đó có 25 căn biệt thự nghỉ dưỡng riêng tư và độc quyền mang thương hiệu Residences at Mandarin Oriental, Bãi Nồm. Các biệt thự và phòng khách sạn nằm ngay trên bãi biển hoặc rải rác trên các sườn đồi, sẽ có hồ bơi và sân vườn tạo cảnh quan riêng. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng sẽ có từ 3 đến 5 phòng ngủ với sân hiên, vườn và hồ bơi riêng biệt. Indochina Kajima và Mandarin Oriental đang phối hợp nhằm đảm bảo khu nghỉ dưỡng được thiết kế và phát triển một cách bền vững, thể hiện trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.

Ông Peter Ryder Giám đốc điều hành của Indochina Capital phát biểu tại sự kiện Indochina Kajima và Mandarin Oriental ký kết hợp đồng quản lý vận hành Mandarin Oriental, Bãi Nồm

Ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành của Indochina Capital kiêm Thành viên Hội đồng quản trị của Indochina Kajima, phát biểu tại sự kiện

Ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành của Indochina Capital kiêm Thành viên Hội đồng quản trị của Indochina Kajima, chia sẻ ý tưởng thiết kế của khu nghỉ dưỡng: “Indochina Capital đã có kinh nghiệm trong việc quy hoạch và phát triển các khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu tại Việt Nam như Four Seasons, The Nam Hải và Six Senses Côn Đảo. Indochina Kajima sẽ tiếp nối hành trang này với Mandarin Oriental, Bãi Nồm, nhằm thiết lập một chuẩn mực mới tại Việt Nam về thiết kế, chất lượng xây dựng, vận hành và phát triển bền vững”.

“Khu nghỉ dưỡng sẽ có mật độ xây dựng thấp, phát triển thấp tầng trong một khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ, đưa thiết kế đương đại sang trọng mang phong cách Á Đông hoà quyện vào cảnh quan tự nhiên. Kiến trúc vượt thời gian và thiết kế nội thất hiện đại tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ về điểm đến bằng cách sử dụng các nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương và các yếu tố thiết kế mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Những căn biệt thự tinh xảo đặt trong cảnh quan thiên nhiên, các vách đá, bờ biển và đại dương hoang sơ sẽ tạo nên sự hòa quyện giữa không gian trong nhà và ngoài trời, mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và tinh tế chưa từng có cho du khách” – Ông Peter Ryder chia sẻ.

Ông Keisuke Koshijima GĐ đại diện Phó TGĐ điều hành Tập đoàn Kajima chia sẻ tiềm năng phát triển du lịch của Phú Yên.jpg Indochina Kajima và Mandarin Oriental ký kết hợp đồng quản lý vận hành Mandarin Oriental, Bãi Nồm

Ông Keisuke Koshijima, GĐ đại diện, Phó TGĐ điều hành Tập đoàn Kajima, chia sẻ tiềm năng phát triển du lịch của Phú Yên

Ông Keisuke Koshijima, Giám đốc đại diện kiêm Phó Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Kajima cho biết: “Phú Yên có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch. Du khách có cơ hội tham quan và trải nghiệm nhiều điểm du lịch sinh thái, văn hóa và giải trí hấp dẫn. Quan trọng hơn cả, thiên nhiên hoang sơ và có phần tách biệt của Phú Yên chính là điểm hấp dẫn so với các thị trường du lịch phát triển hơn như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc, những nơi đã mất đi một phần vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Về lâu dài, chúng tôi tin rằng tỉnh Phú Yên sẽ phát triển thành điểm đến du lịch cao cấp và Mandarin Oriental, Bãi Nồm sẽ tiếp nối truyền thống dày dặn của Tập đoàn Kajima trong việc phát triển các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới trên toàn cầu”.

Để thực hiện việc quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng đặc biệt này, Indochina Kajima đã quyết định hợp tác với Tập đoàn Mandarin Oriental, chủ sở hữu và nhà vận hành của nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở sang trọng bậc nhất thế giới với nhiều giải thưởng uy tín. Bắt nguồn từ Châu Á và phát triển thành một thương hiệu toàn cầu, Tập đoàn hiện quản lý 36 khách sạn và 8 khu nhà ở cao cấp tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó mỗi dự án đều thể hiện những di sản văn hoá của phương Đông, văn hóa địa phương và thiết kế độc đáo.

Các lãnh đạo nâng ly chúc mừng cho hợp tác giữa Indochina Kajima và Mandarin Oriental Indochina Kajima và Mandarin Oriental ký kết hợp đồng quản lý vận hành Mandarin Oriental, Bãi Nồm

Các lãnh đạo nâng ly chúc mừng cho hợp tác giữa Indochina Kajima và Mandarin Oriental

Indochina Kajima đã chỉ định một đội ngũ tư vấn đẳng cấp thế giới, sở hữu nhiều giải thưởng uy tín, để thiết kế dự án Mandarin Oriental, Bãi Nồm và sẽ hợp tác với các công ty quản lý dự án và xây dựng hàng đầu để triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng. Các hạng mục chính của khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ được bắt đầu xây dựng vào nửa cuối năm 2023 và hoàn thành vào cuối năm 2025.

Theo kế hoạch, khu nghỉ dưỡng sẽ đi vào hoạt động trong nửa đầu năm 2026.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục