Hồng Tơ bật khóc nhớ nghề, mong khán giả lượng thứ để trở lại sân khấu


Đời Nghệ Sỹ tuần này là sự tham gia của một nghệ sĩ rất quen thuộc với khán giả cả nước. Nhắc đến anh, người ta nhớ đến hình ảnh một nam diễn viên hài dí dỏm, cá tính trên sân khấu: nghệ sĩ hài Hồng Tơ.

Tham gia chương trình, Hồng Tơ có những chia sẻ đầy chân thật từ những ngày đầu bước vào nghề cho đến khi thành danh, trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu hài kịch. Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng thẳng thắn nói về những sai lầm trong quá khứ. Nam nghệ sĩ rất mong được khán giả lượng thứ để có thể trở lại sân khấu.

HONG TO TALK 4 Hồng Tơ bật khóc nhớ nghề, mong khán giả lượng thứ để trở lại sân khấu

Trước khi trở thành một nghệ sĩ hài nổi tiếng, Hồng Tơ từng là một nghệ sĩ cải lương. Anh luôn mong muốn được trở thành kép chính nhưng dần nhận ra bản thân không phù hợp với con đường này. Được cái duyên trời phú, Hồng Tơ theo đuổi con đường hài kịch và tên tuổi bắt đầu được khán giả biết đến rộng rãi hơn.

Thời điểm đó, Hồng Tơ là một trong những nghệ sĩ hài đắt show nhất. Hồng Tơ chia sẻ, có đêm anh diễn đến 12, 13 show và phải liên tục di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác một cách nhanh nhất. Chính vì vậy, Hồng Tơ luôn sắp xếp và phân bổ thời gian di chuyển sao cho hợp lý, khoa học và thuận tiện cho mình. Song, cũng chính vì điều này đã làm nhiều nghệ sĩ khác, nhiều đàn em không hài lòng.

Không chỉ tăng về số lượng show diễn, cát-sê mà Hồng Tơ nhận được trong giai đoạn đó cũng tăng lên một cách chóng mặt. Từ 50.000 – 100.000 đồng, cát-sê của Hồng Tơ tăng lên con số 1.000.000 – 1.500.000 đồng. Ở thời kỳ hoàng kim, Hồng Tơ trở thành nghệ sĩ có khối tài sản đáng mơ ước.

Khi việc kiếm tiền trở nên đơn giản với Hồng Tơ thì cũng là lúc anh bị cám dỗ bởi những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Trong đó, việc quá sa đọa vào cờ bạc đã làm cho Hồng Tơ ngày càng tụt dốc không phanh. Hồng Tơ kể, sau mỗi đêm diễn, anh bắt đầu đến những tụ điểm vui chơi bật nhất Sài thành thời điểm đó, rồi lao vào cờ bạc mà bỏ quên luôn công việc: “Lúc đó còn trẻ, chơi không nghĩ đến công việc, chơi là buông bỏ hết. Có lúc đã nhận lời bầu show nhưng vì mải mê chơi đành phải nói láo với bầu show là bệnh đột xuất, tai nạn xe cộ. Những lần như vậy làm thay đổi con người của mình”.

HONG TO TALK 16 Hồng Tơ bật khóc nhớ nghề, mong khán giả lượng thứ để trở lại sân khấu

Sau cuộc hôn nhân thứ 2 với người vợ kém tuổi, Hồng Tơ có những thay đổi nhất định về tư tưởng. Ở độ tuổi lục tuần, Hồng Tơ cảm nhận được nỗi sợ của bản thân khi thời gian cứ trôi qua nhanh, mà con người không thể trở lại được quá khứ. Anh chia sẻ, ở độ tuổi 20-30, bản thân từng nghĩ thời gian còn dài, nếu gặp phải vấn đề gì thì có thể làm lại nhưng ở thời điểm này, điều đó là không thể.

Nhìn lại những gì đã trải qua, nhìn lại những sai lầm của quá khứ, Hồng Tơ bày tỏ sự ăn năn của mình: “Hồng Tơ mong quý vị thương tình, thông cảm, bỏ qua cho những sai sót làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của một người nghệ sĩ đối với khán giả. Hồng Tơ rất mong quý vị lượng thứ, cho Hồng Tơ được trở lại sân khấu, được trở lại với những hình ảnh, với những thước phim, với những mẩu chuyện vui. Hồng Tơ đến đây, trước là để chia sẻ về cuộc đời nghề nghiệp, những thăng trầm trong cuộc sống. Một lần nữa, Hồng Tơ thật tình xin quý vị cho phép Hồng Tơ được trở lại với nghề. Hồng Tơ rất nhớ quý vị khán giả”.

Tập 42 Đời Nghệ Sỹ 2022 với khách mời là nghệ sĩ Hồng Tơ được phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 16/10 trên VTV9.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục