Hoàng Rapper bất ngờ “duyên trời định” của cặp đôi trẻ


Hai cặp đôi trẻ với hai cách thể hiện tình yêu khác nhau nhưng có một điểm chung bất ngờ khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Tập 21 Hương vị gia đình vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper. Đến với chương trình tuần này, khán giả được khám phá câu chuyện tình yêu và tình cảm gia đình của hai cặp đôi trẻ.

Hoàng Rapper 1 Hoàng Rapper bất ngờ “duyên trời định” của cặp đôi trẻ

Khách mời đầu tiên đến với Hương vị gia đình tuần này là anh Khánh Duy (photographer) và bạn gái Hoàng Uyên (nhân viên văn phòng). Khi gặp gỡ cặp đôi trẻ, MC Hoàng Rapper bất ngờ phát hiện định mệnh giữa họ xuất hiện ngay từ cái tên. “Tên của hai bạn là Duy và Uyên ghép lại thành chữ ‘Duyên’ là đẹp đôi lắm đó”, nam MC ngạc nhiên với duyên phận của đôi trẻ.

Nghe Hoàng Rapper nói vậy, anh Duy cũng kể lại cơ duyên gặp gỡ bạn gái: “Trong một buổi chụp ảnh giao lưu giữa photographer và các bạn mẫu mới do mình và team tổ chức. Vô tình Uyên cũng tham gia và từ ngày đó đến giờ cũng đã 4 năm tụi mình nên duyên với nhau”.

Bên cạnh đó, anh Duy chia sẻ nhiều hơn về ngày đầu tiên gặp gỡ như một câu chuyện cổ tích của cả hai. “Ngay ngày đầu tiên gặp gỡ ở buổi giao lưu, mình có ngỏ ý muốn chở bạn nữ về. Trên đường về, bạn bị cướp túi xách nhưng may mắn là tụi mình cũng lấy lại được. Tối hôm đó, mình không chở bạn về nữa mà dẫn bạn về nhà mình ăn cơm cùng mẹ. Đây là lần đầu tiên mình ra mắt nhanh như vậy, bởi vì mình thấy cả hai quá có duyên với nhau”.

Trái ngược với cặp đôi trẻ, chương trình mời đến một cặp vợ chồng vừa kết hôn hơn 2 năm để khán giả được lắng nghe nhiều góc độ khác nhau. Đó là vợ chồng anh Thái Kim (diễn viên) và bạn gái Thủy Tiên (nội trợ). Đến với chương trình, anh Kim chia sẻ anh thường xuyên vào bếp phụ vợ những khi rảnh rỗi nên anh rất tự tin vào khả năng nấu nướng của mình cũng như tin rằng vợ rất quen thuộc với hương vị món ăn của anh.

Hoàng Rapper 2 Hoàng Rapper bất ngờ “duyên trời định” của cặp đôi trẻ

Sau đó, cả hai cặp đôi đến với thử thách “Quý ông so tài”. Ở vòng này, hai người đàn ông sẽ phải chế biến các món ăn theo các nguyên liệu do chương trình chuẩn bị sẵn để thử thách xem đối phương có nhận ra hương vị quen thuộc này không. Và không ngoài dự đoán, với thói quen vào bếp nấu ăn cho vợ, chị Tiên đã đoán chính xác được món ngon mà anh Kim đã chế biến ngay trên sân khấu.

Không thua kém hai bạn chơi, cặp đôi Duy – Uyên cũng hoàn thành thử thách một cách hoàn hảo và mang về giải thưởng 5 triệu đồng và thật nhiều kỷ niệm tại chương trình.

Đón xem Hương vị gia đình vào lúc 19h15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục