Hoàng Mập chi 5 tỷ xây ‘hồ cá Koi showbiz’


Mới đây, diễn viên Việt Hương cùng ông xã đã có mặt tại nhà nghệ sĩ Hoàng Mập để cùng thả cá Koi tại ‘hồ cá 5 tỷ’ mà nam diễn viên mới xây dựng. 

Đặc biệt, mỗi con cá được thả đều được Việt Hương cùng Hoàng Mập đặt tên các nghệ sĩ thân thiết trong showbiz.

H1 1 Hoàng Mập chi 5 tỷ xây hồ cá Koi showbiz

Hoàng Mập là đạo diễn, diễn viên kiêm nhà sản xuất có tiếng ở Việt Nam. Anh là tác giả của nhiều bộ phim nổi tiếng “Nhà ông Hoàng ma”, “Chàng Mập nghĩa tình”, “Nhà ông Hoàng có vàng”… Tham gia nghệ thuật đã lâu, diễn viên này có trong tay khối gia tài khổng lồ. Anh và gia đình hiện đang sinh sống tại căn nhà khang trang 3 tầng ở TP. HCM.

H2 2 Hoàng Mập chi 5 tỷ xây hồ cá Koi showbiz

Ngoài ra, diễn viên – nhà sản xuất phim Hoàng Mập còn có nhà miệt vườn rộng hơn 1.600 m2 (bề ngang 25 m, bề dài 65 m) ở ấp Sông Mây, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, cách TP HCM 45 km. Diễn viên có ý tưởng xây nhà vùng quê để nghỉ dưỡng cách đây 5 năm.

H3 1 Hoàng Mập chi 5 tỷ xây hồ cá Koi showbiz

Mới đây, để thỏa niềm đam mê và sự yêu thích của mình, diễn viên Hoàng Mập đã xây dựng hồ cá Koi trên 1 tỉ đồng chưa tính cá thả xuống. Điều đặc biệt, mỗi con cá Koi anh đều đặt từ Nhật về, 36 chú cá Koi đều mang tên một nghệ sĩ thân thiết với nam diễn viên như NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Huy Khánh, Ngọc Lan, Chí Dũng, Thùy Trang…

H4 1 Hoàng Mập chi 5 tỷ xây hồ cá Koi showbiz

Đến thả cá cùng gia đình Hoàng Mập, có vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương…

H5 1 Hoàng Mập chi 5 tỷ xây hồ cá Koi showbiz

… và Huỳnh Thảo Trang và Khánh Trinh. Tất cả mọi người đều thích thú khi được đặt tên con cá mà mình yêu thích tại hồ cá của nhà Hoàng Mập.

H6 Hoàng Mập chi 5 tỷ xây hồ cá Koi showbiz

Theo chia sẻ của chuyên gia cá Koi Hoàng Li Lê, thì toàn bộ cá Koi ở đây đều nhập từ các trại cá danh tiếng thế giới, chi phí hoàn công hồ cá Koi của diễn viên Hoàng Mập có giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

H7 Hoàng Mập chi 5 tỷ xây hồ cá Koi showbiz

Khu vườn với hồ cá Koi đã trở thành góc ưa thích của nam diễn viên Hoàng Mập, là nơi anh để thả hồn mình và giải tỏa căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống. Lúc rảnh rỗi, anh có thể ngồi ngắm cá cả ngày không chán. Đặc biệt mỗi ngày anh có thể gọi tên những người thân mỗi khi cho cá ăn.

H8 Hoàng Mập chi 5 tỷ xây hồ cá Koi showbiz

Đây là chú cá King Koi đầu tiên được thả mang tên Việt Hương do chính tay Hoàng Mập chọn.

Duy England/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục