Hoa hậu Đào Ái Nhi khoe dáng đồng hồ cát, nhan sắc thăng hạng hậu đăng quang


Không chỉ gây ấn tượng với bản lĩnh của một “nữ cường”, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 Đào Ái Nhi cuốn hút với vóc dáng đồng hồ cát mà nhiều người khao khát.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới trong những chiếc đầm dạ hội bay bổng, quyến rũ, Hoa hậu Đào Ái Nhi khoe vẻ rạng rỡ cùng vóc dáng đồng hồ cát. Sau đăng quang, nhan sắc của nữ doanh nhân nhận được nhiều lời ngợi khen từ công chúng.

Hoa hậu Đào Ái Nhi khoe dáng đồng hồ cát khoe nhan sắc thăng hạng sau đăng quang 4 Hoa hậu Đào Ái Nhi khoe dáng đồng hồ cát, nhan sắc thăng hạng hậu đăng quang

Đào Ái Nhi hiện là nữ Giám đốc công ty chuyên về thiết bị nâng hạ hàng hóa. Nữ doanh nhân hiện khá bận rộn với nhiều hoạt động sau đăng quang, đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ về việc yêu bản thân và không bao giờ là quá muộn để viết nên câu chuyện của đời mình, cũng như hành trình lên ngôi của một hoa hậu tuổi 44.

Sở hữu sắc vóc nổi trội cùng thần thái cuốn hút, Đào Ái Nhi luôn biết cách biến hoá trong những bộ hình của mình. Từ đó khoe triệt để lợi thế về vóc dáng, khiến không ít người phải ghen tỵ bởi body quyến rũ của mình.

Để có một hình thể như ý, và đảm bảo thời gian cho hoạt động kinh doanh, mỗi ngày chị đều dậy rất sớm, hoàn thành quãng đường chạy 7km theo mục tiêu đặt ra. Bên cạnh đó bà mẹ hai con dù bận rộn với việc kinh doanh nhưng vẫn lên một thực đơn khoa học, giảm cân với việc tăng cường rau xanh, uống nước ép trái cây, cắt giảm tinh bột.

Hoa hậu Đào Ái Nhi khoe dáng đồng hồ cát khoe nhan sắc thăng hạng sau đăng quang 3 Hoa hậu Đào Ái Nhi khoe dáng đồng hồ cát, nhan sắc thăng hạng hậu đăng quang Hoa hậu Đào Ái Nhi khoe dáng đồng hồ cát khoe nhan sắc thăng hạng sau đăng quang 2 Hoa hậu Đào Ái Nhi khoe dáng đồng hồ cát, nhan sắc thăng hạng hậu đăng quang Hoa hậu Đào Ái Nhi khoe dáng đồng hồ cát khoe nhan sắc thăng hạng sau đăng quang 1 Hoa hậu Đào Ái Nhi khoe dáng đồng hồ cát, nhan sắc thăng hạng hậu đăng quang

Với quyết tâm cao độ, sau thời gian ngắn chị đã có một vóc dáng hoàn hảo, thân hình săn chắc, vòng eo con kiến khiến nhiều thiếu nữ cũng phải khát khao. Có thể nói, Đào Ái Nhi đã và đang mang đến nguồn năng lượng tích cực đến những người phụ nữ biết yêu thương, trân quý bản thân.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, với chị xem đây không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà chị muốn truyền cảm hứng đến cho phụ nữ Việt Nam, những người yếu thế rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu, hãy bắt tay vào thực hiện ước mơ từ ngày hôm nay, quyết tâm cao độ và đừng bao giờ trì hoãn, đừng bao giờ bỏ cuộc thì đường đến đích không có gì là không thể.

 LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục