Harper trông như “bà cụ non” trong lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ


David và Victoria Beckham cùng đăng những bức ảnh gia đình hạnh phúc của mình lên trang Instagram nhân dịp cách đây 16 năm họ “góp gạo thổi cơm chung”.

Victoria và David Beckham là cặp đôi nổi tiếng rất xứng đôi, vừa lứa và hạnh phúc của họ trong suốt nhiều năm qua luôn khiến mọi người phải ghen tị và ngưỡng mộ. Gia đình của cặp trai tài gái sắc này ngày càng gắn kết, bền chặt và điều này đã được chứng tỏ suốt 16 năm qua.
gia dinh victoria beckham quay quan trong le ky niem 16 nam ngay cuoi Harper trông như bà cụ non trong lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

Victoria Beckham vừa khoe ảnh gia đình quây quần trong bữa tiệc mừng 16 năm ngày cưới của vợ chồng cô

Nhân dịp 16 năm ngày cưới, Victoria Beckham vừa hào hứng chia sẻ bức ảnh gia đình cô quây quần trong bữa tiệc mừng để bày tỏ với cả thế giới rằng David đã mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho cô như thế nào. Nhà thiết kế thời trang 41 tuổi đăng bức ảnh tuyệt đẹp của 2 vợ chồng và đứng cạnh họ là kết quả tình yêu của mình – những đứa con xinh đẹp Brooklyn 16 tuổi, Romeo 12 tuổi, Cruz 10 tuổi, và Harper 3 tuổi. Victoria Beckham chú thích hình ảnh ngọt ngào: “Chúc mừng lễ kỷ niệm ngày cưới. Yêu mọi người và luôn tự hào về gia đình tuyệt vời của mình”. Đáng chú ý trong bức ảnh Vic vừa chia sẻ là hình ảnh bé Harper cười toe toét trông vừa đáng yêu và cũng ra dáng “bà cụ non” vì mặc váy dạ hội thướt tha.
gia dinh victoria beckham david beckham le ky niem 16 nam ngay cuoi Harper trông như bà cụ non trong lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ
David Beckham cũng chia sẻ bức ảnh cũ để nhớ lại những ngày đầu họ hẹn hò
 
Chỉ vài phút sau, chồng của cô – cựu cầu thủ bóng đá David Beckham cũng chia sẻ một bức ảnh cũ để gợi nhớ lại thuở đầu hẹn hò của 2 người kèm chú thích: “Ngày này cách đây 16 năm là ngày vô cùng đặc biệt của chúng tôi. 16 năm qua chúng tôi đã có những đứa con xinh đẹp… Cảm ơn vì đã cho tôi những điều nhỏ bé nhưng tuyệt vời như thế. Chúc mừng lễ kỷ niệm ngày cưới”.
 
gia dinh victoria beckham david beckham le ky niem 16 nam ngay cuoi Harper trông như bà cụ non trong lễ kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ
Khi mới gặp Beckham, Vic không hề biết tới anh vì cô không ham mê bóng đá
Sau lần gặp gỡ định mệnh trong 1 trận đá bóng năm 1997, David và Victoria giờ đây đã trở thành một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất thế giới. Thế nhưng ngày đó, Victoria thừa nhận không hề biết tới cái tên David Beckham: “Tôi thực sự không biết anh ấy là ai vì tôi không quan tâm gì tới bóng đá cả”. Sau 16 năm dài đằng đẵng với bao nhiêu sóng gió ập tới gia đình nổi tiếng này nhưng may mắn thay David và Victoria Beckham vẫn vô cùng hạnh phúc bên 4 thiên thần nhỏ đáng yêu.
Theo Trí thức trẻ/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục