Hari Won, Sam hoảng hốt với tạo hình mới của Hữu Đằng


Được khán giả biết đến với nhân vật ‘ốc quế sầu riêng’, nam diễn viên Hữu Đằng được khán giả yêu mến qua các vai diễn đáng yêu và hài hước hết cỡ. Đến với chương trình ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ khi biết rằng có sự tham gia của Nam Trung, Hữu Đằng muốn gửi gắm Nam Trung biến hóa với một phong cách mới lạ mà bản thân nam diễn viên chưa từng có cơ hội được trải nghiệm, đó là phong cách Rock.

Ảo Thuật Sắc Đẹp 1 2 Hari Won, Sam hoảng hốt với tạo hình mới của Hữu Đằng

Dù không ngại thể hiện những vai ‘phá tướng’, nhưng phong cách thường ngày mà Hữu Đằng lựa chọn cho bản thân luôn là phong cách trẻ trung thoải mái. Nam diễn viên cho biết, anh không thích gò bó trong những bộ vest hay sơ mi đóng thùng và sợ nhất mang giày tây. Trùng hợp là những gì Hữu Đằng không thích đều được Nam Trung diện trên sân khấu ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ khiến ‘phù thủy make up’ chỉ biết cười ngượng ngùng. Sam cũng nhận định, mỗi người sẽ yêu thích những phong cách và phù hợp với những phong cách khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất là mình vui và hạnh phúc với hình ảnh, diện mạo đó thì đó là lúc mình trở nên xinh đẹp nhất, bởi khi tự tin là lúc ta tỏa sáng nhất.

Chia sẻ với chương trình, Hữu Đằng cho biết anh rất chú ý chăm sóc da và đây là điều không thể thiếu hằng ngày. Từ khi bước vào con đường nghệ thuật, Hữu Đằng càng phải quan tâm, chăm sóc hơn cho ‘cái vốn’ của một người nghệ sĩ, diễn viên. Tuy nhiên, Hữu Đằng lại khiến Nam Trung bật ngửa khi tiết lộ là người chăm sóc da theo hệ tâm linh :’Em làm theo lời mách bảo thôi, ông bà dẫn đi đâu em làm theo đó, cách dưỡng da em tâm linh lắm!’. Bên cạnh đó, vì luôn được giao cho những vai diễn nhẹ nhàng, dễ thương hay hài hước nên Hữu Đằng rất muốn được trải nghiệm một hình ảnh hoàn toàn mới mà phải quậy, phải ‘cool’ ngầu như Rock. Trước yêu cầu của Hữu Đằng, cả Sam và Hari Won đều có chút e ngại bởi phong cách Rock sẽ không phù hợp với Hữu Đằng. Tuy nhiên, đối với góc nhìn của ‘phù thủy makeup’ Nam Trung lại tin tưởng rằng ‘Không có gì là khó với Đằng đâu’ vì nếu tạo hình đó đủ gây cảm hứng thì Hữu Đằng chắc chắn sẽ bứt phá với tạo hình đó.

Ảo Thuật Sắc Đẹp 3 1 Hari Won, Sam hoảng hốt với tạo hình mới của Hữu Đằng

Và sau khi được ‘phù thủy makeup’ Nam Trung phù phép với phong cách Rock, Hữu Đằng đã nhận cơn mưa cảm thán từ Sam :’Đây là lần đầu tiên chị thấy em quyến rũ đến như vậy!’. Có lẽ tạo hình mới đã đủ gây cảm hứng cho Hữu Đằng nhập tâm và thay đổi thần thái trông khá ma mị và bí ẩn để phù hợp với phong cách Rock. Cũng nhờ vậy mà Hari thật sự tâm phục khẩu phục tay nghề của ‘phù thủy makeup’ Nam Trung, Hari đồng thời xin lỗi vì đã nghĩ rằng Nam Trung sẽ không vượt thử thách lần này ‘Hari đã nghĩ là không thi đó, sợ bị làm không tới và bị mắc cười’.

Ảo Thuật Sắc Đẹp 2 1 Hari Won, Sam hoảng hốt với tạo hình mới của Hữu Đằng

Nam Trung lần nữa khẳng định ánh mắt nhà nghề của mình vì ngay từ đầu Nam Trung đã cảm nhận được qua ánh mắt của Hữu Đằng cũng như ở nam diễn viên có khóe miệng giống nhân vật ‘Joker’, vậy nên: “Anh không chọn sai nếu như anh đưa cho Đằng tạo hình Rock như vậy”. Không những vậy, Sam còn ủng hộ Hữu Đằng nên thử những tạo hình ngầu, ma mị, quyến rũ vào các dự án phim trong tương lai vì anh chàng quá hợp. Trước màn lột xác thành công, Hữu Đằng không muốn tẩy trang và giữ lớp trang điểm để xem mẹ của nam diễn viên có nhận ra hay không. Qua đó, Nam Trung gửi lời cảm ơn Hữu Đằng vì ít khi nào Nam Trung thực hiện phong cách trang điểm này và thành công như vậy, Nam Trung nhấn mạnh trang điểm giống như khoác một chiếc áo lên người nếu như không cảm nhận được thì đó là một chiếc áo rất rộng. Anh cảm thấy tội nghiệp cho những người trang điểm hoặc mặc một bộ trang phục không phù hợp, trông như một thứ vay mượn và trở thành kệch cỡm.

Tập 9 chương trình “Ảo Thuật Sắc Đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật (06/11) trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục