Hari Won bị ‘xúi’ diễn nét sang trọng, đàn chị với Trấn Thành


Nam Trung đã tích cực xúi Hari Won  xưng ‘chị’ bảo ‘em’ với chồng: ‘Thành, chị nói em nghe. Ngồi xuống!’, và kèm thần thái lạnh lùng. Dù chỉ là câu nói đùa từ Nam Trung nhưng ai cũng có thể đoán được hậu quả là Trấn Thành mời Hari ra khỏi nhà nếu Hari thử nghiệm thật.

Ảo Thuật Sắc Đẹp 3 Hari Won bị xúi diễn nét sang trọng, đàn chị với Trấn Thành

Trong một diễn biến tại ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ tập 7, Nam Trung chia sẻ về sự khác biệt về hai phong cách sang trọng và thanh lịch mà nhiều người hay nhầm lẫn với nhau. Không chỉ nhấn mạnh sự khác biệt ở phong cách sang trọng là sẽ có chút lạnh lùng và ngầu so với phong cách thanh lịch, ‘phù thuỷ makeup’ còn thị phạm để Hari và Sam dễ hình dung hơn. Nhưng nào ngờ hai cô em gái Hari Won và Sam lại tự nhận ‘mặt hề’, có tính giải trí cao nên không thể diễn nét sang trọng được như người anh. Không những thế, Sam nhanh nhảu gợi ý Hari Won lúc ở nhà lấy Trấn Thành ra để thử diễn nét sang trọng. Tiếp lời Sam, Nam Trung còn tích cực xúi Hari Won  xưng ‘chị’ bảo ‘em’ với chồng: ‘Thành, chị nói em nghe. Ngồi xuống!’, và kèm thần thái lạnh lùng. Dù chỉ là câu nói đùa từ Nam Trung nhưng ai cũng có thể đoán được hậu quả là Trấn Thành mời Hari ra khỏi nhà nếu Hari thử nghiệm thật.

Ảo Thuật Sắc Đẹp 1 Hari Won bị xúi diễn nét sang trọng, đàn chị với Trấn Thành

Xuất hiện ở vai trò khách mời trong tập 7 ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ tuần này sẽ là Ngọc Anh, hay còn được biết đến với cái tên Tana Tăng. Qua chia sẻ tại chương trình, Tana hiện đang làm công tác giảng dạy kỹ năng và từng là cựu tiếp viên hàng không cho một hãng hàng không lớn tại Hàn Quốc. Ngay khi nắm được thông tin Hari đã nhận ra hình ảnh quen thuộc toát ra từ Tana. Qua quan sát của bản thân, Hari cho rằng từ cách trang điểm, đánh son cho đến cử chỉ vén tóc của Tana đều khiến Hari nhớ đến hình ảnh điển hình của một nữ tiếp viên hàng không ở Hàn Quốc.

Ảo Thuật Sắc Đẹp 2 Hari Won bị xúi diễn nét sang trọng, đàn chị với Trấn Thành

Đối với ngành phục vụ khách hàng như tiếp viên hàng không thì việc chăm chút vẻ bên ngoài luôn được chú trọng nhưng vẫn phải chừng mực và đúng với tiêu chuẩn với hình ảnh của từng hãng hàng không. Giờ đây, dù Tana Tăng đã chuyển sang hướng giảng dạy kỹ năng tiếp viên hàng không nhưng việc chăm chút hình ảnh bản thân càng phải chú ý hơn trước. Vì vậy, khách mời Tana Tăng đã ra đề cho ‘phù thuỷ makeup’ Nam Trung phải trang điểm làm sao đơn giản ‘nhưng vẫn có chút phức tạp và tinh tế’ và khác với hình ảnh đứng lớp hiện tại của Tana Tăng. Trước sự đánh đố của khách mời dành cho Nam Trung, Hari Won đã không kiềm được sự phấn khích mà cười khúc khích, thích thú khi thấy Nam Trung bị giao thêm bài toán ‘sao cũng được’. Cụ thể là vì Tana Tăng vẫn chưa biết bản thân muốn nhấn ở điểm nào trên gương mặt nên giao phó tất cả cho Nam Trung tuỳ ý sáng tạo. Qua đó, Hari Won cũng bày tỏ sự đồng cảm với cánh mày râu mỗi khi nhận được câu trả lời ‘sao cũng được’ từ chị em phụ nữ. Giọng ca ‘Hương Đêm Bay Xa’ dí dỏm lấy ví dụ mỗi lần chị em phụ nữ được hỏi muốn ăn gì thì khổ nhất, sợ nhất đó là món ‘ăn gì cũng được’ vì trong thực đơn không có món nào tên như vậy cả.

Tập 7 chương trình “Ảo Thuật Sắc Đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật (23/10) trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục