Ha Ji Won chia sẻ 4 mẹo đơn giản để sở hữu “nhan sắc không tuổi”


Đã có ý kiến cho rằng vẻ đẹp bên ngoài sẽ phản ánh được cách sống và nội tâm của bạn. Với độ tuổi 36, Ha Ji Won vẫn luôn được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp sống mãi với thời gian. Gần đây cô đã tham gia vào bộ phim “The Time I Loved You” với một phân đoạn nữ sinh khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi vẻ tươi tắn đáng yêu không hề thua kém đàn em 9X nào. Thông qua chương trình OnStyle’s Get It Beauty, Ha Ji Won đã chia sẽ 4 mẹo đơn giản để duy trì nhan sắc của mình

d3930591c9cb20df716c76e05ef20faf Ha Ji Won chia sẻ 4 mẹo đơn giản để sở hữu nhan sắc không tuổi

Thực phẩm ít muối

Cách thức đầu tiên đó là ăn các món ăn ít muối, Ha Ji Won chia sẻ “So với các món ăn nhiều muối thông thường, thì các món ít muối và thức ăn nhẹ lại rất tốt cho cơ thể, giúp cho cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.”

Sữa chua trái cây trộn cùng các loại hạt

Ha Ji Won thường trộn trái cây tươi cùng các loại hạt vào sữa chua, cô nói “Tôi không bao giờ có thể bỏ qua được các loại hoa quả. Tôi thật sự rất thích dâu và phải ăn trái cây ít nhất một lần một ngày. Tất cả những gì phải làm là trộn trái cây cùng với các loại hạt và cuối cùng là trộn chúng vào cùng với sữa chua. Một hỗn hợp bao gồm trái cây tươi, hạt và sữa chua sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ suốt một ngày.

Latte bí đỏ

Pha trộn một ly cà phê bằng cách cho bí ngô hấp, sữa và mật ong vào máy xay sinh tố. “Chỉ bằng một ly bạn đã có cảm giác no nê. Hương vị cũng rất tuyệt vời, thích hợp cho việc giảm cân và cũng giúp bạn cảm thấy tốt hơn.”

Rượu chanh mật ong

9b32733e88a1c117920a90a970bf2659 Ha Ji Won chia sẻ 4 mẹo đơn giản để sở hữu nhan sắc không tuổi

Nếu như có đôi lúc bạn thèm một món uống có cồn thì đây là một mẹo nhỏ khác được Ha Ji Won chia sẻ “Có một ngày sau khi tôi uống rượu Soju chanh mật ong, mọi người đã nhận xét rằng làn da của tôi bỗng nhiên trắng và mịn hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn uống rượu nhưng lại lo sợ tác hại đến sức khỏe, bạn có thể thử hỗn hợp này bao gồm Soju chanh và mật ong nhé”. Ha Ji Won đã chia sẻ công thức làm hồn hợp này bao gôm một chai rượu Soju, ba trái chanh, một muỗng mật ong và một lon nước soda.

Nào, hãy cùng học theo Ha Ji Won để sở hữu một làn da thật đẹp nhé

Theo dan.yan.vn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục