GrabFood đồng hành cùng cuộc thi Món Ngon Quán Việt


Ngày 10/5/2019, Grab công bố đồng hành cùng Unilever Food Solutions (UFS) triển khai cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019. Việc hợp tác nhằm tạo nên sân chơi giúp các đầu bếp và nhà hàng phát huy tài năng, lĩnh hội những xu hướng ẩm thực mới, cũng như cơ hội mở rộng kinh doanh và tiếp cận với lượng người dùng khổng lồ của Grab thông qua dịch vụ GrabFood. 

Là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi UFS từ năm 2017, Món Ngon Quán Việt chiêu mộ những tài năng ẩm thực là các đầu bếp đang làm việc hoặc sở hữu các quán ăn, nhà hàng trên khắp Việt Nam tham gia thi đấu. Năm 2019, cuộc thi là nơi tụ họp của hơn 1.600 đầu bếp xuất sắc trong nền ẩm thực Việt Nam, trở thành sân chơi bổ ích sân cho những ai muốn học hỏi, trải nghiệm và khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực này. Diễn ra từ tháng 3/2019 đến tháng 10/2019, cuộc thi bao gồm các Vòng thi tỉnh, Vòng thi khu vực và Vòng chung kết toàn quốc với Giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

GrabFood Món Ngon Quán Việt grab 1 GrabFood đồng hành cùng cuộc thi Món Ngon Quán Việt

Lần đầu tiên trong vai trò là đơn vị đồng tổ chức, GrabFood mang đến cho cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019 và các thí sinh năm nay loạt hoạt động hỗ trợ thiết thực và toàn diện, bao gồm: Tư vấn, cung cấp những thông tin về mặt thị hiếu và sở thích ẩm thực; Cơ hội mở rộng phát triển nhà hàng cùng nền tảng GrabFood; Ưu đãi dành cho khách hàng của các nhà hàng, quán ăn giành chiến thắng.

Ông Phạm Sơn Hà, Giám Đốc Điều Hành UFS Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh nền ẩm thực hiện nay, yếu tố quyết định sự thành công của các nhà hàng không chỉ nằm ở công thức và món ăn đặc sắc, mà còn là những hiểu biết về khẩu vị đặc trưng, thị hiếu và những xu hướng ẩm thực mới. Đó cũng là lý do chúng tôi quyết định đồng hành cùng GrabFood – nền tảng công nghệ gần gũi và thấu hiểu người dùng trong cuộc thi năm nay. Tin rằng với những thử thách ẩm thực từ UFS, cùng sự tư vấn đến từ đối tác GrabFood, các tài năng đầu bếp sẽ có được nhiều trải nghiệm hữu ích, từ đó phát triển xa hơn nữa trong sự nghiệp ẩm thực của mình.”

“Tại Grab, chúng tôi tương tác với hàng chục triệu người dùng mỗi ngày thông qua loạt dịch vụ tiện ích trên nền tảng, điều đó cho phép chúng tôi tận dụng nguồn dữ liệu khổng lồ để thấu hiểu và bắt kịp những xu hướng mới nhất trên thị trường. Hợp tác cùng UFS qua cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019 với vai trò là chuyên gia tư vấn, GrabFood sẽ cung cấp kênh tiếp cận khách hàng mới một cách hiệu quả, giúp doanh nghiệp thấu hiểu người tiêu dùng thông qua những thế mạnh về nền tảng công nghệ. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các đối tác nhà hàng, đồng thời cam kết gắn bó lâu dài với nền ẩm thực Việt Nam trong vai trò là dịch vụ giao nhận thức ăn phổ biến hàng đầu tại đây”, ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam chia sẻ.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục