Grab thử nghiệm tính năng mới, người dùng có thể cùng lúc đặt đến 4 đơn hàng GrabFood


Ngày 27/08/2019, Grab, siêu ứng dụng hàng đầu Đông Nam Á, ngày hôm nay bắt đầu triển khai thử nghiệm tính năng đặt nhiều đơn hàng GrabFood cùng lúc cho một số khách hàng nhất định tại Việt Nam.

GrabFood 3 Grab thử nghiệm tính năng mới, người dùng có thể cùng lúc đặt đến 4 đơn hàng GrabFood

Theo đó, khách hàng có thể cùng lúc đặt món ăn mình yêu thích từ tối đa 4 nhà hàng, quán ăn khác nhau cùng lúc, thay vì lần lượt đặt và chờ kết thúc từng đơn hàng như trước đây. Không chỉ gia tăng trải nghiệm liền mạch cho khách hàng, tính năng còn giúp tăng cơ hội thu nhập, giảm thời gian chờ cho đối tác tài xế, và giúp tăng doanh thu ròng cho các đối tác nhà hàng đang tham gia nền tảng GrabFood – nền tảng giao nhận thức ăn được sử dụng thường xuyên nhất tại Việt Nam, theo khảo sát và công bố độc lập của Kantar.

Cũng từ hôm nay, trang web dành cho người dùng GrabFood tại Việt Nam chính thức được giới thiệu. Người dùng tại Việt Nam giờ đây có thể truy cập vào https://food.grab.com để theo dõi thông tin các chương trình khuyến mãi hiện có trên GrabFood, danh mục các món ăn yêu thích, tùy chỉnh ngôn ngữ (tiếng Việt hoặc tiếng Anh), tìm hiểu thông tin đăng ký trở thành đối tác nhà hàng, đối tác tài xế GrabFood. Trong thời gian tới, người dùng sẽ có thể đặt món ăn ngay trên trang web chính thức này của GrabFood.

GrabFood 1 Grab thử nghiệm tính năng mới, người dùng có thể cùng lúc đặt đến 4 đơn hàng GrabFood

Trước đó, vào đầu tháng 8/2019, Grab cũng đã bắt đầu triển khai thử nghiệm tính năng ghép đơn hàng dành cho đối tác tài xế GrabFood. Cụ thể, đối tác tài xế có thể nhận thêm 1 đơn hàng từ cùng một quán ăn và giao cho 2 khách hàng khác nhau.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam từ tháng 6/2018, GrabFood đã không ngừng cải tiến nhằm mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho người dùng, các đối tác nhà hàng, đối tác tài xế. Sau hơn một năm ra mắt tại Việt Nam, GrabFood hiện có mặt tại 15 tỉnh, thành và là nền tảng giao nhận thức ăn được sử dụng thường xuyên nhất tại Việt Nam, với 87% người dùng chọn GrabFood là nền tảng giao nhận thức ăn họ sử dụng thường xuyên nhất, theo số liệu được Kantar công bố vào tháng 7/2019.

Việc triển khai thử nghiệm tính năng mới dành cho khách hàng và đối tác tài xế, cũng như ra mắt trang web chính thức của GrabFood tiếp tục khẳng định cam kết của Grab trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, mang đến dịch vụ nhanh hơn, cũng như cam kết Tốt hơn từng ngày (#BetterEveryday) và thực hiện sứ mệnh Công nghệ vì cộng đồng (#TechforGood).

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục