Gợi ý 3 món ăn giúp phái mạnh tăng ham muốn


Trục trặc trong chuyện ấy là điều ít được tâm sự nhất của đấng mày râu phần nhiều vì ngượng khi thể hiện điểm yếu của bản thân, bạn cần tìm giải pháp hữu ích cho bản thân để cải thiện năng lực phòng the của mình.

Các ông chồng thường chia sẻ với vợ chuyện làm ăn, chuyện quan hệ với đồng nghiệp… nhưng lại hiếm khi chia sẻ trục trặc trong chuyện ấy. Không còn cảm giác lên đỉnh, không còn đam mê và nhiệt huyết khi nghĩ tới những cuộc mây mưa. Không có gì nhanh hơn giúp chồng lấy lại phong độ bằng cách các bà vợ lăn vào bếp với những món ăn đã được nghiên cứu dành riêng cho quý ông ngại yêu.

07fbe54c50f5942ccf7aec68d0687fdf Gợi ý 3 món ăn giúp phái mạnh tăng ham muốn

Cháo gà nhân sâm:

Cháo gà nhân sâm: gà mái 1 con 600-700g, nhân sâm 5g, gừng tươi 3-4 lát, gạo tẻ ngon 50g, gia vị vừa đủ. Gà làm sạch lông, bỏ nội tạng, nhân sâm thái lát mỏng, gừng rửa sạch thái lát, đập dập. Cho gà, gạo, nhân sâm vào nồi, đổ nước vừa đủ, đun to lửa cho sôi rồi hạ lửa nhỏ nấu thành cháo. Khi cháo chín nhừ cho gừng vào trộn đều, cho sôi lại, cho gia vị, ăn nóng.

Mỗi tháng nên ăn khoảng 20 lần, trong 2 tháng liền.

Cá trạch mấu hạt hẹ:

Mua những con cá trạch còn sống, làm sạch nhớt và bùn cát, bỏ hết lòng. hạt hẹ đãi sạch, bọc vào vải, cho cá vào nồi với 0,5 lít nước sạch, muối ăn vừa đủ, sau khi sôi thì để nhỏ lửa om, khi còn 1/2 nước thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá uống nước. Mỗi ngày 1 lần, 10 ngày là 1 liệu trình. Dùng 2 liệu trình, hiệu quả sẽ rõ ràng. Ăn lúc còn nóng, liên tục trong 5-6 ngày sẽ làm cho tinh thần sảng khoái, tăng cường tình dục.

Thịt rùa hầm củ cải đỏ, câu kỷ tử, sơn thù du:

Rùa 250g, xương lợn 500g, câu kỷ tử, sơn thù du 12g, củ cải đỏ 250g. Thịt rùa rửa sạch, chặt miếng, xương lợn rửa sạch, chặt nhỏ. Củ cải đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng. Các vị thuốc trên rửa sạch. Cho xương lợn và thịt rùa vào nồi, đổ nước hầm gần chín nhừ thì cho các vị thuốc trên vào hầm tới khi thịt rùa chín nhừ, nêm gia vị vào là dùng được. Món ăn có công hiệu bổ thận, điều tinh, sáng mắt. Những người bị sa sút về sức khỏe, cơ thể gầy yếu, hay bị ù tai, ra mồ hôi trộm, giảm ham muốn tình dục dùng rất phù hợp.

Theo BS. Đào Minh Sơn

Theo Amthuc365


Các tin cùng chuyên mục