Giải Bến Tre Marathon 2022: Tiếp đón khách phương xa bằng cung đường độc lạ

Bến Tre Marathon 2022 là sự kiện do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre phối hợp cùng Công ty CP Văn hóa tổng hợp Bến Thành tổ chức, dự kiến diễn ra trong hai ngày 25 và 26-6, nhằm chào mừng việc UNESCO công nhận “Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Đình Chiểu” cũng như ngày hội truyền thống văn hóa của tỉnh.

Cho đến thời điểm này, Bến Tre Marathon đã tiếp nhận phần đăng ký tham dự của hơn 3.000 VĐV trong nước và quốc tế, cùng tranh tài ở bốn cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km. Không chỉ các chân chạy chuyên nghiệp, người tham gia tập luyện thường xuyên, các CLB, hội nhóm chạy bộ, sinh viên – học sinh đều háo hức chờ đợi sự kiện thể thao cộng đồng quy mô lần đầu tiên diễn ra ở Bến Tre.

co cau giai thuong Giải Bến Tre Marathon 2022: Tiếp đón khách phương xa bằng cung đường độc lạ

Với thế mạnh là cảnh quan thiên nhiên từ những dòng sông đặc trưng của Bến Tre cùng bầu không khí trong lành, mát mẻ của những rặng dừa xanh ngát, hơn nữa các VĐV còn được cảm nhận sự hiếu khách đặc trưng của người dân miền Tây với những đường chạy băng qua làng xóm trong những tiếng reo hò cổ vũ của người dân bản địa, Ban tổ chức tự tin mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho những VĐV tham dự Bến Tre Marathon 2022.

Đặc biệt, diễn ra cùng thời điểm với ngày hội văn hóa tỉnh Bến Tre, những VĐV ngoài tham dự Bến Tre Marathon 2022 còn được khám phá những chương trình như “Tiếng hát hẹn hò 9 dòng sông” lần thứ XVIII, tham qua “Quyển sách chữ Thư pháp khổ lớn (1,40×1,80m) gồm những bài thơ và câu thơ nổi tiếng của Cụ Đồ”, “Liên hoan ẩm thực xứ Dừa”,…

Đăng ký tham dự Bến Tre Marathon 2022 tại đây: https://raceez.com/event/ben-tre-marathon-2022/ hoặc https://bentremarathon.com/cong-dang-ky/

L.C/Lifestyle