d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân


Ngày 17/07/2020, CapitaLand vừa tổ chức sự kiện “Nơi cảm hứng sống giao hòa” tại d’Edge Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh vào trung tuần tháng 7 vừa qua cho các khách hàng và đối tác của công ty. Sự kiện này là một phần kế hoạch trong hoạt động bàn giao d’Edge Thảo Điền cho người mua nhà.

DJI 0100 2 edit 2 logo d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân

Nhằm giới thiệu các tiện ích nội khu hoàn thiện của dự án, CapitaLand đã tổ chức sự kiện cho hơn 200 khách hàng và đối tác. Trong sự kiện này, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các hoạt động đặc biệt tại các tiện ích nổi bật của dự án như tận hưởng dịch vụ spa đẳng cấp tại Phòng mát xa và xông hơi cao cấp, cũng như thưởng thức cocktail và dịch vụ ăn uống tại Sảnh tiệc trong nhà trên tầng thượng tòa nhà d’Edge Thảo Điền với tầm nhìn ra toàn cảnh sông Sài Gòn.

dEdge Wine Cigar lounge d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân dEdge Sky spa d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân

dEdge Star Gazing deck d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân

Anh M.Bình, một khách hàng mua căn hộ tại d’Edge Thảo Điền cho hay: “Tôi vui mừng khi thấy dự án đã hoàn thành và bắt đầu bàn giao cho khách hàng. Tôi đã rất mong chờ được xem căn hộ khi hoàn thiện. Các tiện ích thuộc dự án vượt ngoài mong đợi của tôi khi mang đến cảm giác thư thái và thoải mái, như tận hưởng thiên nhiên ngay tại không gian sống của mình”.

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Hoạt động bàn giao d’Edge Thảo Điền đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc giới thiệu một trong những dự án căn hộ cao cấp của CapitaLand đến người mua nhà, nối tiếp hoạt động bàn giao Feliz en Vista mà chúng tôi đã triển khai từ tháng 3 năm nay. Các hoạt động này góp phần tái khẳng định cam kết đầu tư của CapitaLand tại Việt Nam thông qua việc triển khai xây dựng các dự án chất lượng cao”.

“Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và là thị trường trọng điểm của CapitaLand nhờ vào sự tăng trưởng kinh tế liên tục, tốc độ đô thị hóa nhanh, sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, nhịp sống năng động và phát triển của dân số trẻ ngày càng tăng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp tại thị trường này”, ông Ronald Tay cho biết thêm.

dEdge Breze Grand lobby d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân dEdge Communal workspace d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân

d’Edge Thảo Điền là dự án căn hộ hạng sang với tổng số 273 căn hộ và tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu vực phường Thảo Điền, quận 2. Đặc biệt, gần 100% căn hộ thuộc dự án này đã được bán hết trong vòng chưa đầy hai tháng ngay sau khi mở bán vào tháng 7-2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án có lợi thế về kết nối giao thông thuận tiện khi chỉ mất 10 phút lái xe đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và 15 phút đến trung tâm quận 1 qua cầu Sài Gòn. Dự án cũng nằm gần nhiều tiện ích nổi bật trong khu vực như các trường quốc tế, khu trung tâm mua sắm, cửa hàng ăn uống và trung tâm giải trí…

d’Edge Thảo Điền gồm hai tòa tháp căn hộ với nét kiến trúc độc đáo, cung cấp 70 tiện ích tiêu chuẩn giúp mang đến trải nghiệm sống hiện đại cho cư dân, góp phần thiết lập nên chuẩn mực mới về kiến trúc và bất động sản tại khu vực Thảo Điền. 

Các tiện ích chăm sóc sức khỏe của dự án được thiết kế đặc biệt nhằm cải thiện và nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho cư dân như Hồ thư giãn với thủy liệu pháp, Phòng mát xa và xông hơi cao cấp, Phòng yoga trên cao đẳng cấp, Khu tập thể dục hạng sang, Sảnh tiệc ngoài trời, Thư viện đọc sách và không gian làm việc chung, Sân tập yoga và ngồi thiền, Vườn chạy bộ và đạp xe cùng nhiều tiện ích khác. 

dEdge Recreation room d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân dEdge Yoga deck d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân dEdge Hydrotherapy d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân

dEdge Kis Arena d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân

Hồ bơi không trung là điểm nhấn độc đáo của dự án, nằm trên khu vực tầng thượng với một phần hồ bơi có thiết kế đáy kính trong suốt nhô ra khỏi cấu trúc chính của tòa nhà. Hồ bơi tràn bờ trên cao với độ dài 35m cũng là biểu tượng kiến trúc mới tại khu vực Thảo Điền. Đặc biệt, các căn hộ cao cấp thuộc dự án sở hữu tầm nhìn ngoạn mục toàn cảnh sông và trung tâm thành phố.

dEdge Leisure pool d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân dEdge Sky Infinity pool d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân dEdge the  Edge  pool d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân dEdge facade d’Edge Thảo Điền gây ấn tượng với nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân

d’Edge Thảo Điền đã đạt được nhiều giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 gồm Dự án căn hộ xuất sắc (Việt Nam), Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc (Thành phố Hồ Chí Minh) và Dự án xanh xuất sắc – Đề cử đặc biệt . Ngoài ra, dự án đã nhận giải Vàng về tiêu chuẩn Xanh cho thiết kế bền vững và thân thiện với môi trường do Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore trao tặng.

T.D/Lifestyle

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục