Để Tôi Lái – Ứng dụng thuần Việt cung cấp tài xế lái xe đầu tiên tại Việt Nam


Sáng ngày 11/7, tại TPHCM, công ty Cổ phần công nghệ Để Tôi Lái chính thức ra mắt ứng dụng dịch vụ lái xe tiện ích Để Tôi Lái. Đây là một ứng dụng lái xe tiện ích, cung cấp dịch vụ tài xế lái xe bằng chính xe của khách hàng khi khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn Thuần Việt và hoàn toàn miễn phí cho tài xế và chủ xe.

ông Võ Ngọc Duy Để Tôi Lái   Ứng dụng thuần Việt cung cấp tài xế lái xe đầu tiên tại Việt Nam

Ông Võ Ngọc Duy – Giám đốc công ty Cổ phần Công nghệ Để Tôi Lái giới thiệu về ứng dụng

Với sự phát triển nhanh của các tiện ích xã hội, nhu cầu cung cấp dịch vụ tài xế riêng cũng là một xu hướng cần thiết cho người dùng. Có thể nói ứng dụng Để Tôi Lái ra đời góp phần tạo ra phương thức di chuyển giao thông hoàn toàn mới: Bạn sẽ có tài xế riêng đưa về nhà hay khi cần di chuyển đến một địa điểm khác bằng chính xe của bạn một các an toàn, nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Điểm đặc biệt của ứng dụng là khách hàng (chủ xe) có thể chủ động được trong các tình huống bất khả kháng như sử dụng rượu bia, sức khỏe không tốt hoặc không tự tin lái xe đường dài… Ngoài ra, Để Tôi Lái còn cung cấp chức năng tài xế premium dành cho doanh nghiệp. Chức năng này yêu cầu cao hơn về tài xế như ăn mặc sang trọng để đến dự các hội nghị quan trọng, số năm kinh nghiệm cao hơn thông thường và giới hạn số lượng, nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu hình ảnh thương hiệu cho các công ty.

de toi lai Để Tôi Lái   Ứng dụng thuần Việt cung cấp tài xế lái xe đầu tiên tại Việt Nam

Toàn bộ hành trình di chuyển sẽ được ứng dụng theo dõi và có thể cho người thân của chủ xe biết lộ trình để đảm bảo an toàn nhất. Cả chủ xe và tài xế hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả vì sẽ được thương lượng trong quá trình đặt và chốt chuyến đi dựa trên bảng giá mà ứng dụng gợi ý. Chi phí của chuyến đi khách hàng trả 100% cho tài xế. Ứng dụng Để Tôi Lái không thu bất kỳ phí nào từ hai phía là tài xế và khách hàng.

Được biết ứng dụng Để Tôi Lái đã được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động chính thức tại Việt Nam. Công ty sở hữu ứng dụng cũng đảm bảo quyền lợi về bảo hiểm an toàn cho cả tài xế và khách hàng khi sử dụng.

Truy cập detoilai.com để biết thêm chi tiết.

Truy cập Google Play, appstore để tải app Để Tôi Lái.

Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ SĐT: 0903.864.199 để có cơ hội trở thành tài xế của Để Tôi Lái và gia tăng thu nhập

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục