Đào Vân Anh rạng rỡ tham gia đại tiệc tri ân Sky Diamond


Diễn viên Đào Vân Anh diện nguyên set đỏ rạng rỡ tham gia đại tiệc tri ân của Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond nơi chị là đại sứ hạnh phúc. Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 

1. Dien vien Dao Van Anh rang ro tai su kien 2 Đào Vân Anh rạng rỡ tham gia đại tiệc tri ân Sky Diamond

Trong sự kiện, diễn viên Đào Vân Anh đã phát động chương trình Myome mùa 2 với thông điệp “Mắt sáng tinh anh”. Chương trình là cơ hội dành cho những người con, người em thành đạt tri ân người phụ nữ yêu thương của mình bằng những món quà làm đẹp ý nghĩa. 

5. Ba Thien Kim Tong giam doc Sky Diamond va cac nghe si 2 Đào Vân Anh rạng rỡ tham gia đại tiệc tri ân Sky Diamond

Với vai trò đại sứ hạnh phúc, diễn viên Đào Vân Anh sẽ đồng hành cùng Sky Diamond trong tất cả các hoạt động chia sẻ với khách hàng bí quyết làm đẹp bằng trải nghiệm của bản thân. Nữ diễn viên cũng đã trải nghiệm phương pháp treo mày Myome và rất hài lòng với đôi mắt khỏe đẹp, tươi trẻ tự nhiên, giúp chị tự tin tỏa sáng trong từng vai diễn cũng như cuộc sống thường ngày. 

Đặc biệt, diễn viên Đào Vân Anh sẽ kết hợp cùng Sky Diamond thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như xây dựng nhà tình thương và trao tặng 10 suất treo mày Myome trẻ hóa mắt cải thiện thị lực có tổng trị giá hơn 200 triệu đồng cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

5. Ba Thien Kim Tong giam doc Sky Diamond va cac nghe si 1 Đào Vân Anh rạng rỡ tham gia đại tiệc tri ân Sky Diamond

Ngay khi vừa phát động, chương trình Myome mùa 2 đã thu hút nhiều nghệ sĩ tham gia như diễn viên Hùng Thuận, ca sĩ Thu Trang, ca sĩ Hồng Quyên, ca sĩ Hà Nhi, ca sĩ Trương Diễm, DJ Mimo, MC Tuấn Phong… Các nghệ sĩ đã đăng ký ngay các suất treo mày trẻ hóa mắt Myome gửi tặng cho người thân của mình làm đẹp kịp đón Tết.  

1. Dien vien Dao Van Anh Đào Vân Anh rạng rỡ tham gia đại tiệc tri ân Sky Diamond

Cũng trong chương trình, Thạc sĩ – bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt đã phân tích những ưu điểm nổi bật của phương pháp treo mày Myome độc quyền. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng lão hóa vùng mắt bằng kỹ thuật y khoa khâu chỉ nội bì, kết hợp với phun xăm không để lại dấu vết sau phẫu thuật thẩm mỹ. Treo mày Myome không chỉ giúp mọi người tìm lại sắc đẹp, thanh xuân tươi trẻ cho đôi mắt mà còn cải thiện tình trạng bệnh lý hạn chế tầm nhìn của đội tuổi trung niên.

3. Gia dinh DJ Mimo Đào Vân Anh rạng rỡ tham gia đại tiệc tri ân Sky Diamond

Là người trực tiếp thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt cũng bật mí những “nguyên tắc vàng” trong thẩm mỹ để khách hàng lựa chọn cơ sở và phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. 

Bà Thiên Kim – Tổng giám đốc Sky Diamond cho biết đại tiệc tri ân Beauty Diamond đã mang đến cho khách hàng trăm phần quà tặng khủng với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Trong đó có hàng trăm suất làm đẹp ưu đãi đến 45%, 69 suất làm đẹp Queen Face, các suất thẩm mỹ trị giá 100 triệu đồng, 50 triệu đồng và 20 triệu đồng… được trao tặng ngay trong chương trình. 

5. Ba Thien Kim Tong giam doc Sky Diamond va cac nghe si 3 Đào Vân Anh rạng rỡ tham gia đại tiệc tri ân Sky Diamond

Nhân dịp lễ Giáng sinh Sky Diamond cũng dành tặng 89 suất phun mày miễn phí cho các khách hàng nữ độ tuổi U40.

Đăng kí ngay để nhận ưu đãi tại:

Web: https://vienthammyskydiamond.vn/  

Facebook https://www.facebook.com/thammyskydiamond/

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục