Danh Zoram hứa hẹn bùng nổ với loạt dự án trong năm mới


Sau một năm hoạt động chăm chỉ và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả, Nhạc sĩ – ca sĩ người Cơtu – Danh Zoram bật mí sẽ có những kế hoạch mới, hứa hẹn nhiều dự án đặc sắc thú vị trong thời gian sắp tới.

Trở lại công việc sau một kỳ nghỉ Tết đoàn viên bên cạnh gia đình, Danh Zoram chàng ca sĩ – nhạc sĩ người Cơtu cho biết, anh đã có nhiều thời gian để khám phá được nhiều nơi. Đặc biệt là tìm hiểu và nghiên cứu được nhiều màu sắc âm nhạc nổi bật, đặc sắc của nhiều dân tộc ở nhiều vùng miền khác nhau.

Danh Zoram 2 Danh Zoram hứa hẹn bùng nổ với loạt dự án trong năm mới

Đặc biệt, Danh Zoram còn chia sẻ trong năm nay, anh sẽ ra mắt công chúng Dự án âm nhạc có sự kết hợp với nhiều nghệ sĩ dân tộc khác. Cụ thể, tại mỗi vùng miền, nam ca nhạc sĩ sẽ sáng tác và song ca cùng 1 nghệ sĩ nổi bật tại đó. Hiện tại, anh cho biết đã sáng tác và đang trong quá trình thực hiện các ca khúc như Hoa Sim Giữa Rừng , Cao Bằng Ngày Nắng Mới, On So Lanh Bon Te, Những Cánh Chim Đại Ngàn, Ơi Cô Gái Cơtu… Dự kiến sẽ giới thiệu đến công chúng trong năm 2023.

Bên cạnh dự án nổi bật này, Danh Zoram cũng sẽ tiếp tục chú tâm vào việc sáng tác cho các nghệ sĩ như Sao Mai Nguyễn Thu Hằng, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Đinh Kiến Phong, Thành Đạt, Trịnh Thiên Ân… Bên cạnh đó là sản xuất những ca khúc mang âm hưởng đại ngàn, bản sắc văn hóa dân tộc, vùng cao. Đây là thế mạnh của chàng ca nhạc sĩ người Cơtu, cũng như khẳng định được vị thế của anh trong lòng công chúng.

Danh Zoram 3 Danh Zoram hứa hẹn bùng nổ với loạt dự án trong năm mới

Trước đó, Danh Zoram cũng tạo được sự thu hút với MV “A May Ơi” với phiên bản Anh – Việt cùng lời kêu gọi bảo vệ rừng. A May Ơi là danh từ chung của tiếng Cơtu nhằm chỉ một nhân vật nào đó nhưng không tiện nói tên. Qua đây tác giả Danh Zoram muốn nêu lên quan điểm về việc bảo vệ rừng thiêng, rừng đầu nguồn… Vì đối với người Cơtu rừng là mạch sống, còn rừng là còn con người. Ca khúc A May ơi được ra đời với mong muốn truyền tải thông điệp về ý thức bảo vệ rừng của mọi người.

Thông qua MV này, khán giả sẽ được nhìn thấy sự hùng vĩ của núi rừng nơi vùng cao, cũng như những lợi ích cho môi trường sống mà những cánh rừng bạc ngàn mang lại. Từ đó, chung tay lên án các hành vi chặt phá rừng trái phép, uống rượu say sỉn phá làng phá xóm, bán đất bán nhà gây mất trật tự đoàn kết ở một số thôn bản ở vùng cao… Hy vọng với MV này, sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp lan toả tinh thần bảo vệ rừng nói riêng và môi trường sống của chúng ta nói chung!

Danh Zoram 4 Danh Zoram hứa hẹn bùng nổ với loạt dự án trong năm mới

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục