Creed Queen Of Silk – Khúc lụa huyền bí và kiêu sa 


Từ xa xưa, con người đã luôn bị mê hoặc bởi vẻ đẹp lộng lẫy và sự sang trọng của lụa. Sự thướt tha của vải vóc là biểu tượng của tầng lớp thượng lưu trong xã hội. 

Creed Queen Of Silk cover Creed Queen Of Silk   Khúc lụa huyền bí và kiêu sa 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vượt thời gian của lụa, Creed ra mắt Queen of Silk, hương nước hoa mang đến những cảm nhận quyến rũ và đầy mê hoặc, hứa hẹn sẽ trở thành một kiệt tác mới trong thế giới nước hoa. 

Creed Queen Of Silk 1 Creed Queen Of Silk   Khúc lụa huyền bí và kiêu sa 

Quỳnh Anh Shyn góp mặt trong chiến dịch quảng bá Creed Queen Of Silk tại Việt Nam

Sự khởi đầu cho cảm hứng lụa và hương 

Sarah Rotheram, CEO của Creed, mô tả quá trình tạo ra Queen of Silk: “Chúng tôi mong muốn tạo ra một mùi hương tôn vinh sự quyến rũ và vẻ đẹp vượt thời gian của lụa. Queen of Silk phản ánh cam kết không thay đổi của chúng tôi đối với thiên nhiên và sự khéo léo tỉ mỉ, kết hợp những nguyên liệu tự nhiên quý hiếm và tốt nhất, để tạo nên một kiệt tác nổi bật trong thế giới nước hoa cao cấp”. 

“Di sản của Creed là sự kết hợp độc đáo giữa ảnh hưởng văn hóa của Anh và Pháp, thể hiện tinh thần đa dạng của Anh và sự tinh tế của Pháp,” Rotheram giải thích. “Sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới này giữ cho chúng tôi luôn đứng đầu trong thế giới nước hoa xa xỉ, đảm bảo rằng chúng tôi vẫn luôn tiếp tục phát triển và truyền cảm hứng.” 

Creed Queen Of Silk 3 Creed Queen Of Silk   Khúc lụa huyền bí và kiêu sa 

Queen Of Silk miêu tả vẻ đẹp xa hoa của lụa thông qua nghệ thuật điều hương gia truyền

Di sản hương thơm bền vững chính là tiêu chuẩn cho thế giới nước hoa xa xỉ 

Queen of Silk là minh chứng cho di sản bền vững và cam kết về sự xuất sắc của Creed. Hương thơm là sự tôn vinh đối với vẻ đẹp của thiên nhiên, nghệ thuật thủ công, và sự quyến rũ vượt thời gian của lụa, tất cả được hòa quyện để trở thành một kiệt tác đích thực trong thế giới nước hoa xa xỉ. 

Erwin Creed, thế hệ thứ 7 của dòng họ Creed chia sẻ: “Là những nhà điều chế nước hoa, tất nhiên chúng tôi muốn bảo tồn các nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng và những yếu tố truyền cảm hứng cho công việc của mình. Trách nhiệm của chúng tôi là tìm nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ những nhà cung cấp đảm bảo tính bền vững, không chỉ liên quan đến các vấn đề môi trường mà còn cả các khía cạnh xã hội của cộng đồng”.   

Creed Queen Of Silk 2 Creed Queen Of Silk   Khúc lụa huyền bí và kiêu sa 

Creed tự hào về quy trình tuyển chọn nguyên liệu khắt khe, đặt ra tiêu chuẩn về hương nước hoa thượng hạng

Creed luôn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, đặc biệt một số trong số đó đến từ những vùng xa xôi trên thế giới, những nguyên liệu này được trồng ở các nông trường chuyên biệt, nơi họ chú trọng việc trồng cây đảm bảo chất lượng nhằm tạo ra các chiết xuất hương thơm đặc biệt dùng trong sản xuất nước hoa. Hầu hết các thành phần tự nhiên của Creed đều được tuyển chọn khắt khe, được sản xuất với số lượng nhỏ bởi các nông trường chuyên biệt. 

Queen Of Silk – Khi vẻ đẹp của lụa được diễn giải bằng mùi hương 

Creed Queen Of Silk 4 Creed Queen Of Silk   Khúc lụa huyền bí và kiêu sa 

Khám phá vẻ đẹp của dải lụa quý thông qua sự hòa quyện tài tình của mùi hương

Queen of Silk mở đầu bằng những nốt hương nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ của hoa huệ gợi cảm, hòa quyện vào những nốt gỗ trầm hương phong phú. Sự kết hợp độc đáo này tạo nên một hương thơm vừa rực rỡ và mềm mại, nhẹ nhàng và ấm áp, lả lướt kiêu sa nhưng vẫn đầy cuốn hút. Hương thơm toát lên vẻ đẹp nữ tính xa hoa và sự tự tin đầy mê hoặc, đây chính là mảnh ghép hoàn hảo cho bộ sưu tập nước hoa của bạn. 

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Creed với hệ thống cửa hàng tại tầng 1, TTTM Takashimaya, Diamond Plaza, Vincom Đồng Khởi (cửa hàng Escentric Signature), Landmark 81 – TP.HCM và Vincom Bà Triệu (Creed Boutique), Lotte Department Store – Hà Nội. 

 Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01  

 Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesOfficial/  

 Website: https://ahperfumes.vn/  

 Hotline: 079 263 6188  

Mây Mây/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục