‘Con gái Mỹ Linh’ Mỹ Anh nghĩ gì khi bị công kích ‘được ưu ái vì là con nhà nòi’?


Ai cũng biết Mỹ Anh là “con nhà nòi”, ái nữ của diva Mỹ Linh. Nhiều ý kiến cho rằng, vì thế cho nên Mỹ Anh dễ dàng được tham dự nhiều chương trình âm nhạc quốc tế. Vậy cô nàng nghĩ sao nếu người ta nói rằng “con nhà nòi” được ưu ái hơn rất nhiều những nghệ sĩ trẻ khác?

Tâm sự cùng khán giả của Sing & Share – Mở Triệu Ước Mơ, Mỹ Anh cho biết Thời gian đầu, khi đọc được những comment như thế, cô cũng cảm thấy đau và đánh mất đi niềm tin vào bản thân.

Untitled 1 Con gái Mỹ Linh Mỹ Anh nghĩ gì khi bị công kích được ưu ái vì là con nhà nòi?

Mỹ Anh với vật phẩm đại diện cho tính cách của mình. Ảnh: Livestream MTUM

Mỹ Anh đã tự đặt rất nhiều câu hỏi về bản thân và sau đó thì cũng nhận ra rằng những ai đã không muốn hiểu thì sẽ không bao giờ hiểu mình cả. Sau đó, cô ca sĩ trẻ tìm lại được sự tự tin của mình bằng cách tự nhìn nhận và đánh giá những gì được bố mẹ giúp đỡ, những gì bản thân đã tự làm được và đã cố gắng bao nhiêu.

“Xuất thân từ trong một gia đình âm nhạc là điều giúp em rất nhiều, như là được học nhạc từ bé. Rồi khi có những câu hỏi hay những thắc mắc gì đó về âm nhạc, em cũng có thể hỏi bố mẹ, những người mà em thấy tin tưởng nhiều nhất.”.

Đồng hành cùng Mỹ Anh trong chương trình là rapper Obito. Thật đáng ngạc nhiên khi Obito thừa nhận với khán giả rằng sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình cũng ra đời sau những sự công kích và thù ghét.

 Con gái Mỹ Linh Mỹ Anh nghĩ gì khi bị công kích được ưu ái vì là con nhà nòi?

 Rapper Obito luôn “vứt” cái ngông vào âm nhạc để tiết chế ngoài đời. Ảnh: Livestream MTUM

“Lần đầu tiên đặt bút viết (sản phẩm âm nhạc) đầu tiên, không phải là dành cho nghệ thuật, mà lại là dành cho những sự công kích, sự thù ghét trong con người Obito. Obito bước vào nghệ thuật với vai trò rapper battle dizz (công kích). Thích đi công kích người khác, chơi từ ngữ bằng kỹ năng sử dụng từ láy trong tiếng Việt và coi đó để phân định ai có kỹ năng hơn ai” – Obito chia sẻ.

“Obito đã làm nhạc như vậy suốt một năm. Rồi sau đó suy nghĩ, không lẽ suốt đời mình cứ như vậy sao?”. Và sau đó, anh chàng rapper thay đổi.

 Con gái Mỹ Linh Mỹ Anh nghĩ gì khi bị công kích được ưu ái vì là con nhà nòi?

Mỹ Anh – Obito lần đầu kết hợp ăn ý trong bản hít Real Love. Ảnh: Livestream MTUM

Tung hứng ăn ý cùng host Dustin Phúc Nguyễn, Mỹ Anh và rapper Obito còn trải lòng với khán giả về những câu chuyện về âm nhạc và đời sống khiến khán giả của Sing & Share Show – Mở Triệu Ước Mơ vô cùng thích thú và ngạc nhiên.

Mỹ Anh luôn cháy hết mình và phiêu trên sân khấu, nhưng thật ra lại là một cô nàng vô cùng ngại giao tiếp ngoài đời. Hoặc với rapper Obito, 17 tuổi đã thành công lớn với super hit Simple Love, nhưng đã quyết định bỏ về quê và gác lại mọi thứ ngay sự nổi tiếng đó vì nỗi sợ hãi “One hit wonder” và không có ai để chia sẻ, tâm sự.

 Con gái Mỹ Linh Mỹ Anh nghĩ gì khi bị công kích được ưu ái vì là con nhà nòi?

Dustin Phúc Nguyễn – Mỹ Anh – Obito cùng phiêu trong chương trình. Ảnh: Livestream MTUM

Gây nhiều bất ngờ ở phần Kể chuyện với những tâm sự, ước mơ nghệ sĩ lần đầu được chia sẻ, phần Âm nhạc Sing & Share Show – Mở Triệu Ước Mơ cũng thú vị không kém, khi chiêu đãi khán giả một bữa tiệc đa sắc cùng những bản hit đình đám của nghệ sĩ khách mời.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục